15 ทรงผมหน้าม้าสไตล์เกาหลี แบบไหนกันนะ…ที่ใช่! ที่โดน!

page

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนทราบกันดีอยู่แล้วว่า เมื่อไหร่ที่เรา ทรงผมเปลี่ยน ใบหน้า ของเราคนก็จะดูแปลกตาและเปลี่ยนไปด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าหากอยากให้มีใบหน้าใสอ่อนกว่าวัย การเลือกเปลี่ยนทรงผมใหม่ๆ ก็เป็นวิธีหนึ่งที่ดีและน่าสนใจ แถมยังปลอดภัยหายห่วงด้วย ช่วยเปลี่ยนลุคให้เป็นอย่างที่ต้องการได้ด้วยนะคะ และหนึ่งในนั้นที่สาวๆ นิยมเลือกทำก็คือ การตัดผมหน้าม้า มาช่วยทำให้ใบหน้าดูเด็ก ดูใส กว่าอายุจริงกันเป็นส่วนมาก

ในวันนี้ก็เลยนำ 15 ทรงผมหน้าม้าสำหรับสาวๆ สไตล์เกาหลีมาฝากให้ได้เลือกชมกันดูค่ะ แต่ละแบบจะเป็นอย่างไรบ้าง ถูกอกถูกใจสาวๆ หรือ ไม่ ลองเลือกชมกันดู และถ้าชอบแบบไหน อยากจะเปลี่ยนลุค แต่ไม่อยากจะตัดผมเยอะๆ ล่ะก็ ลองเปลี่ยนมาทำทรงผมหน้าม้ากันดูค่ะ ช่วยได้ดีทีเดียวเลยนะ ว่าแล้วก็ไปชมกันดูเป็นไอเดียเลยค่ะ

korean bang hairstyle (12)korean bang hairstyle (2)korean bang hairstyle (1)korean bang hairstyle (5)korean bang hairstyle (6)korean bang hairstyle (8)korean bang hairstyle (9)korean bang hairstyle (10)korean bang hairstyle (15)korean bang hairstyle (14)korean bang hairstyle (7)korean bang hairstyle (3)

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมที่ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

ที่มาภาพ : pinterest และ tumblr

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.