24 ทรงผมทำสี Creative สุดๆ ที่สาวๆ ต้องลองหาโอกาสทำกันดูสักครั้งหนึ่ง

 

22-purple-and-greenb

สาวๆ หลายคนเลือกเปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์ให้กับตัวเองด้วยการเปลี่ยนสีผมซะใหม่ แต่ส่วนใหญ่แล้ว สีผมที่เปลี่ยน เราก็มักจะเห็นเป็นสีที่ยังอยู่ในเกณฑ์เบสิกๆ ที่ทำนิยมทำกันมากมายอย่างสีบลอนด์ สีน้ำตาล สีน้ำตาลแดง สีบลอนด์ทอง เป็นต้น ซึ่งก็อาจจะแตกต่างกันที่ประกายของสีและเหลือบสีที่ต่างกันไป ส่วนสีผมที่เป็นแนวพวกสีแฟนซี สีหวานพาสเทล หรือสีแจ่มๆ อย่างสีฟ้า สีเขียว สีส้มสดๆ กลับไม่ค่อยจะได้เห็นนัก

17_blue-green

แต่ก็อย่างที่ทราบกันดี สีผมประเภทหลัง ถ้าสาวๆ กล้าทำ รับรองโดดเด่นและเปลี่ยนลุคคุณได้สุดโต่งเลยทีเดียวเชียวล่ะ หากว่าสาวๆ กำลังอยากจะเปลี่ยนลุคใหม่ๆ แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะเปลี่ยนแบบไหนกันดี เราก็อยากแนะนำให้ลองทำสีผมสุด Creative เหล่านี้สักสีกันดูสิคะ หรือจะทำหลายๆ สีทีเดียวก็สวยไปอีกแบบนะ จะทำผมสีแบบทูโทน มิกซ์ผมธรรมชาติและผมทำสีเข้าด้วยกันก็แนวดีเหมือนกัน มีหลายแบบให้เลือกทำผมสี เปลี่ยนลุคกันดู ว่าแล้วสาวๆ ก็ลองมาชม 24 ทรงผมทำสีสุด Creative ที่เรานำมาฝากในวันนี้กันเลยดีกว่าค่า ขอบอกว่าควรหาโอกาสลองทำกันดูสักครั้งหนึ่งในชีวิตกันนะ สีมันเริ่ดและแจ่มมากๆ เลยล่ะ

16_turq-curls08_teal11_green-strip07_rasta02_strawberry-pink04_rainbow09-kesha14_katy-perry25-vibrant23-pink

 

นอกจากสาวๆ ทำแล้วจะเริ่ด แจ่มสุดๆ แล้ว คุณผู้ชายก็สามารถทำได้ด้วยนะเออ ออกมาแล้วโดดเด่นไม่แพ้กันเลยล่ะ

18_turq-man

ชมภาพทรงผมทำสีทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.