25 แบบทรงผมบัน ให้สาวๆ เลือกทำ สวย สง่า พร้อมออกงานได้ทุกเวลา

beautiful bun hairstyle (1)

ใครว่าทรงผมบันจะทำออกมาแล้วดูชิค ชิลๆ อย่างเดียวเท่านั้น ถ้าไม่ทำให้ผมยุ่งๆ แต่จัดทรงให้เรียบ ดูดีสักหน่อย ทรงผมบันนี้ก็สามารถกลายเป็นทรงผมออกงานที่ดูหรูหรา สวยสง่าไม่มีที่ติได้เช่นเดียวกันนะคะ วันนี้เราก็เลยนำเอาแบบทรงผมบันสำหรับออกงาน 25 แบบมาฝากให้สาวๆ ที่กำลังมีแพลนต้องไปร่วมงานแต่งงาน ไปงานปาร์ตี้ ได้หาแบบทรงผมที่ชอบ ที่ใช่ ไว้ทำกันด้วยค่ะ ทรงผมบันเล็กหรือบันใหญ่ มีที่คาดผม มีดอกไม้ประดับ หรือไม่มีอะไรเลย ก็ช่วยทำให้ทรงผมนี้ดูดีไปคนละแบบได้แล้วเช่นกันนะ ว่าแล้วก็มาชมกันดูดีกว่า ทรงผมบันสำหรับออกงาน ทำออกมาแล้วจะสวย น่าทำตามขนาดไหน…

เป็นยังไงกันบ้าง แต่ละแบบทรงผมบันออกงานที่วันนี้เรานำมาฝาก สวยเนอะ สาวๆ สามารถนำไปบอกเพื่อนๆ ที่กำลังเป็นเจ้าสาว ให้ทำผมทรงนี้ในวันแต่งงานกันก็ได้นะคะ เป็นทรงที่เรียบหรู เข้ากับชุดเจ้าสาวสีขาวได้ดีทีเดียวเลยล่ะ

beautiful bun hairstyle (16) beautiful bun hairstyle (11) beautiful bun hairstyle (7) beautiful bun hairstyle (13) beautiful bun hairstyle (15) beautiful bun hairstyle (19) beautiful bun hairstyle (18) beautiful bun hairstyle (22) beautiful bun hairstyle (23) beautiful bun hairstyle (25) beautiful bun hairstyle (21) beautiful bun hairstyle (6)

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมได้ที่ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.