3 แบบ DIY ทรงเกล้าผมออกงาน สวยสไตล์หวานซึ้ง ที่สาวๆ ทำเองได้ง่ายและรวดเร็ว

page

สาวๆ เบื่อไหมคะเวลาต้องไปหาร้านทำผม เพื่อทำผมสวยๆ ให้เข้ากับชุดราตรีที่ใส่ ในวันที่ต้องไปออกงาน ทั้งงานแต่ง งานพรอม งานเลี้ยงฉลองเนื่องในโอกาสต่างๆ อยากจะทำผมสวยแบบนั้น แบบนี้ บางทีก็มีเวลาจำกัด จะรีบเร่งช่าง ก็กลัวผมจะออกมาไม่สวยสมความตั้งใจ บางทีก็ต้องต่อคิวรอ ในเมื่อไม่ได้นัดช่างทำผมเอาไว้เป็นการส่วนตัว ก็รอแล้วรออีก จนกว่าจะได้ทำผมสวยๆ กะว่าจะไปในงานแบบเจ้าหญิง สวยสง่า ก็ต้องรีบเร่งเสียจนหมดลุคงดงามไป

หากสาวๆ คนไหนเคยประสบกับกรณีแบบนี้มาบ้าง ทำไมไม่ลองมาฝึกทำผมสวยด้วยตัวเองกันดูล่ะค่ะ เมื่อวันไหนเราจะต้องออกงาน ก็ไม่ต้องเสียเวลาไปหา ไปทำผมที่ร้านทำผมให้เหนื่อยใจ สู้ทำผมเอง DIY ง่ายๆ แต่ออกมาสวยงามด้วยตัวเอง และใช้เวลาไม่นานกันดีซะกว่า ดังนั้นวันนี้เราก็เลยมีแบบทรงผมสวย 3 แบบ DIY ทรงเกล้าผมออกงาน สวยสไตล์หวานซึ้ง ที่สาวๆ ทำเองได้ง่ายและรวดเร็วมาฝากให้ได้ชมเป็นไอเดียและลองฝึกทำตามกันดูค่ะ ว่าแล้วก็ไปชมกันเลย

แบบที่ 1 แบ่งผมส่วนหนึ่งมาถักเป็นเปียใหญ่ด้านข้าง อีกส่วนผมทำเป็นมวยผม แล้วก็นำเปียที่ทำมาพันรอบมวยผม ออกมาเป็นทรงผมเกล้าสวยหวาน

hairstyle1

แบบที่ 2 รัดครึ่งศรีษะแล้วเกล้าเป็นมวยสวย จากนั้นผมที่ปล่อยอยู่ก็จับไขว้พันขึ้นไปด้านบนมวย กลายเป็นทรงผมเกล้ามวยที่สวยเรียบง่าย แต่แฝงความเก๋ไก๋เอาไว้

hairstyle2

แบบที่ 3 รัดผมเป็นหางม้าต่ำๆ จากนั้นก็นำเอาปลายผมหางม้า ม้วนย้อนเข้าไปรูหนังยางรัดผม กลายเป็นเกลียวผมสวย แล้วก็นำปลายผมที่ม้วนออกมา บิดเป็นเกลียวแล้วค่อยๆ พับขึ้นไปชิดศรีษะ ติดกิ๊บกลายเป็นอีกทรงผมออกงานที่ทำได้เองแล้วค่ะ

hairstyle3

เป็นอย่างไรบ้างคะ 3 แบบทรงเกล้าผมสวยๆ ออกงาน ให้สาวๆ ทำคู่กับชุดราตรีแสนสวย ออกมาสวยหวานทีเดียวเลยค่ะ สาวๆ ลองไปฝึกทำกันดูนะคะ เวลาที่ต้องออกงาน จะได้มีแบบทรงผมที่ทำได้เอง ไม่เสียเวลากันค่ะ

 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.