3 สีผมมาแรง น่าจับตามอง เทรนด์สีผมฮิต 2014 ทำแล้วเด่นโดนใจ

page

เทรนด์ผมฮิต เป็นอะไรที่สาวๆ หลายคนคอยจับตามอง เพื่อตามเทรนด์ ตามแฟชั่นและกระแสให้ทัน ก็ต้องอัพเดทกันตลอดเวลาสักหน่อย สำหรับในวันนี้เราก็มีเทรนด์สีผมฮิต 3 สีมาแรงที่ฮิตโดนใจสาวๆ ในปี 2014 มาฝากให้ได้ชมกันด้วยค่ะ ทั้ง 3 สีผมนั้นมีอะไรกันบ้าง ไปชมกันดูเลยค่า

blonde hairstyle (1)

ผมสีบลอนด์ : สีผมยอดฮิตที่สาวๆ หลายคนชอบทำ ยิ่งถ้าเป็นสาวเอเชียผมดำเปลี่ยนสีเป็นผมสีนี้แล้วล่ะก็ โดดเด่นได้ใจเลยทีเดียวเชียวค่ะ เป็นสีผมมาแรงที่สาวมั่นสุดชิคไม่ควรพลาดเลยนะ น่าจะลองทำกันดูสักครั้งหนึ่งเลยค่ะ ซึ่งผมสีบลอนด์นี้ คุณก็สามารถย้อมสีผมบลอนด์ได้หลายแบบเลยนะ จะบลอนด์แบบ dirty blonde ผมสีทองผสมกับผมสีดำของเราอยู่แล้วก็ได้ หรือจะเป็นแบบ golden blonde บลอนด์ทอง สว่างจ้า อันนี้ก็โดดเด่น สวยสุดๆ เลยล่ะค่ะ

blonde hairstyle (7)

ผมสีส้มแดง : อีกสีผมที่สาวๆ หลายคนเลือกทำ ตัดรับกับใบหน้าให้ดูสว่างและโดดเด่นไม่น้อย แต่ในการย้อมผมสีนี้ สาวๆ ก็ต้องระวังกันนิดนึง เพราะสีผมสีนี้ มักจะสว่างขึ้นกว่าปกติเมื่อโดนแสงอาทิตย์มากๆ เข้า แต่ถึงอย่างนั้นสีนี้ก็ยังคงเป็นสีที่ปรับลุคสาวๆ ได้โดนสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ ซึ่งก็น่าสนใจไม่น้อย สาวๆ คนไหนอยากเปลี่ยนลุคจากสาวผมดำมาทำผมสีล่ะก็ สีส้มแดงก็ทำให้คุณโดดเด่นได้ไม่แพ้สีอื่นเลย

red hairstyle (4)

ผมสีน้ำตาล : สีผมยอดฮิตที่ฮิตตลอด เพราะคงความเป็นกลางไว้ได้มากที่สุด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นสีนี้ หากสาวๆ ที่ไม่เคยทำผมสีมาทำเข้า ก็เปลี่ยนลุคจากเดิมๆ ให้น่าดูมากขึ้นได้ไม่น้อย ซึ่งผมสีน้ำตาลนี้ก็มีหลายเฉด น้ำตาลมีหลายๆ แบบให้เลือกเลยทีเดียวคะ ไม่ว่าจะเป็นพวกน้ำตาลช็อกโกแลต น้ำตาลเข้ม น้ำตาลอ่อน ใครที่อยากได้สีผมสวยๆ แล้วโดดเด่นขึ้นอีกก็อาจจะเลือกทำผมสีน้ำตาลที่มีประกายเพิ่มเติมขึ้นมาก็ได้ เมื่อถูกแสงจะได้สะท้อนประกายสีผมออกมาสวยๆ ให้กับคุณค่ะ

brown hairstyle (2)

เป็นอย่างไรบ้างคะสาวๆ เห็นแล้วอยากเปลี่ยนสีผมเป็นสีไหนบ้างหรือเปล่า ถ้าอยากโดดเด่นสุดๆ ก็จัดไปเลยผมสีบลอนด์ ทำแล้วมั่น ชิคสุดๆ ไปเลยนะ แต่ถ้าอยากโดดเด่นแบบกลางๆ เลือกผมสีส้มแดงก็ตัดกับใบหน้ากันได้ดี หรือถ้าอยากเด่นแบบนิดๆ ทุกๆ วัน ทำผมสีน้ำตาล เลือกประกายสีผมสักหน่อย ก็สวยโดนใจได้ทุกวันแล้วค่ะ

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.