เอาใจคนไม่มีเวลา! 3 ทรงผมใช้เวลาน้อย แต่ทำแล้วออกมาดูดีเหมือนสาวเกาหลี

ไหนใครเป็นกันบ้าง! ในวันที่รีบเร่งนอกจากต้องเสียเวลาเป่าผมให้ผมแห้งแล้วยังต้องเสียเวลาคิดทรงผมอีก ยิ่งเป็นวันที่ไม่มีเวลาแต่ต้องทำผมเพราะมีต้องออกงานด่วน หรือ ด้วยการงานหน้าที่ ที่ต้องทำตัวเองให้ดูดี ทำให้เสียเวลาต้องทำผมเป็นชั่วโมง เราคนนึงที่เจอกับปัญหาเหล่านี้ แต่วันนี้ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป เพราะเรามี 3 ทรงที่เหมาะกับการทำในเวลาเร่งด่วน ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งผมสั้นและผมยาวอีกด้วย

1.ผมม้ามัดสูง/ผมม้ามัดต่ำ

ดูเหมือนเป็นทรงผมธรรมดาง่ายๆ แต่รู้มั้ยว่าเป็นทรงที่เข้ากับได้กับทุกลุค ไม่ว่าจะเป็นผมสั้น หรือ ผมยาว หากไม่มีเวลาจริงๆ การมัดผมหางม้า ไม่ว่าจะสูงหรือต่ำ ช่วยทำให้ได้ลุคที่ดูดีได้ หากมีเวลาเหลือสักเล็กน้อย สามารถเก็บผมให้เป็นผมม้าที่ดูแพงได้อีกด้วย ดูต่อได้ที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยค่ะ

3 ทรงผมมัดหางม้าต่ำง่ายๆ ที่ทำไปทำงานก็สวย ทำออกงานกลางคืนก็เริ่ด

2.เกล้าผมดังโง๊ะ

การเกล้าผมดังโง๊ะ หรือ เกล้าผมสูง/ต่ำ ตามความมั่นใจ ช่วยสามารถลุคเก๋ๆ ได้โดยใช้เวลาไม่น่า ทั้งยังเป็นทรงผมสำหรับคนที่ไม่ชอบสระผมอีกด้วย โดยสามารถทำให้ดังโง๊ะ ดูเก๋ขึ้นได้โดยการติดกิ๊บ หรือ เครื่องประดับเก๋ๆ ลงไป

5 ไอเดียทำผมทรงบันยุ่งๆ น่ารักสดใสสไตล์สาวญี่ปุ่น

3.ติดกิ๊บเพิ่มความเก๋

ทรงผมที่เหมาะกับคนขึ้เกียจสุดๆ หนีไม่พ้นทรงนี้เลยค่ะ แต่ต้องมีตัวช่วยนิดหน่อย นั่นคือการใช้คลิปติดผมเข้ามาช่วย ซึ่งตอนนี้กิ๊ฟหรือคลิปใหญ่ๆ กำลังอินเทรนด์อยู่ ซึ่งสามรถดูเพิ่มเติมได้ที่ลิ้งค์ข้างล่างได้เลยค่ะ

อัพเดทไอเท็มที่ต้องมี “Hair Clips” การันตีความฮอตจากรันเวย์ถึงไอดอลหญิงยอดนิยม

หวังว่าไอเดียที่เรานำมาให้เพื่อนๆ ดูวันนี้จะช่วยเพื่อนๆประหยัดเวลาทำผมได้ไม่มากก็น้อย หากครั้งหน้าเรามีไอเดียอะไรมานำเสนออีกนั้น เดี๋ยวเราจะมาอัพเดทให้เพื่อนๆดูกันนะคะ 😀

ที่มา : Girlstyle

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.