ใครอยากไว้ผมยาวแล้วรอดมานี่! 3 ทรงผมสำหรับช่วงผมประบ่า แก้ปัญหาผมเป็ดระหว่างรอผมยาว

ใครที่เบื่อผมสั้นกำลังจะไว้ผมยาว แต่รำคาญในระหว่างช่วงผมสั้นไปผมยาว เกิดอาการผมเป็ดเลยเผลอตัดอยู่บ่อยๆเลยทำให้ไว้ผมยาวไม่สำเร็จสักที วันนี้เรามีไอเดียทำผม สำหรับคนที่กำลังไว้ผมยาว หรือ คนที่มีผมประบ่า ที่สร้างลุคให้ดูสวยอินเทรนด์ จะมีทรงไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยค่ะ

1.ผมลอนคลายเบาๆ

เปลี่ยนผมที่ดูจะเซทอย่างผมทรงประบ่าให้ดูเป็นทรงฮิปง่ายๆด้วยการม้วนลอนเบาๆโดยเราจะใช้เทคนิคม้วนลอนเข้าแล้วปล่อยให้ผมคลายตัวเองตามธรรมชาติไม่ต้องเซทอะไรให้มากมายก็จะได้ทรงผมลอนธรรมชาติแก้ปัญหาผมเป็ดได้ดีทีเดียว

2.ผมลอนเล็ก

ใครที่เป็นคนมีผมสั้นค่อนไปทางประบ่าจะเหมาะกับทรงนี้มาก เพราะเป็นการใช้ลอนขนากเล็กกว่าทรงผมแบบลอนคลาย โดยสามารถใช้อุปกรณ์ทำผมลอนจากร้าน 60 บาทม้วนก่อนนอนได้ ซึ่งเหมาะกับคนผมที่มีผมเส้นเล็กอีกด้วย

3.ผมลอนเล็กกับโทนสีน้ำตาลอ่อน

ใครคิดว่าทำผมลอนแล้วทำให้หน้าแก่มีอายุ เรามีอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี นั้นคือการเปลี่ยนสีผมให้อ่อนลงตามโทนสีผิวของเรา เมื่อดันลอนเล็กๆ แล้วจะได้ลุคที่ดูสวยอินเตอร์อีกด้วย

และนี่ก็คือการแก้ปัญหาผมเป็ดระหว่างรอผมยาวง่ายๆ ใครที่อยากเปลี่ยนลุคแก้ปัญหาผมไม่ได้ดั่งใจลองนำไปปรับใช้กันได้นะคะ

ที่มา : Girlstyle

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Pinksmoke

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.