4 ทรงผมง่ายๆเอาไว้ทำในวันที่ไม่มีเวลาไม่ได้สระผม!

4 hair for lazy day 2

เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนมีปัญหาเรื่องผมมันง่าย ผมมันเร็ว ทำให้ต้องสระผมทุกวัน แต่มันก็มีบางวันมีเหตุที่ทำให้ต้องกลับบ้านดึกนอนตื่นสายแล้วอีกวันต้องตื่นเช้าเพื่อไปทำธุระที่เร่งด่วน ทำให้ต้องเสียเวลา อาจทำให้เสียการเสียงานได้ วันนี้เราจึงรวม 4 ทรงผมง่ายๆไว้ทำในวันที่ไม่ได้สระผม ซึ่งสามารถทำได้ง่ายๆ แถมยังเป็นเทรนด์ที่สร้างลุคให้ดูเก๋อีกด้วย ใครที่มักมีปัญหาเรื่องไม่มีเวลาสระผมต้องตามมาจดด่วน!!

1.ดังโง๊ะครึ่งหัว

เป็นทรงผมที่สามารถทำได้ง่ายๆ แถมยังเป็นที่นิยมอีกด้วย เพราะสามารถใช้เวลาทำไม่นาน แถมได้ลุคชิคๆดูเป็นสาวเกาหลีโดยปริยาย ถ้าใครทำไม่เป็น ตามมาดูได้ที่นี่เลย

4 hair for lazy day01

4 hair for lazy day02

4 hair for lazy day03

4 hair for lazy day04

2.มัดผมม้าต่ำๆ

เป็นอีกทรงที่ทำง่ายสุดๆ เหมาะสำหรับทำในวันที่ไปงานที่ไม่เป็นทางการเท่าไหร่ เป็นการมัดผมม้าต่ำๆ ถ้าใครอยากให้ดูชิคไปอีกเท่าลองหาหมวกแก็ปมาใส่ดู

4 hair for lazy day06

4 hair for lazy day05

3.มัดหางม้าสูง

หางม้าสูงๆถึงจะดูเป็นทรงผมที่ง่าย แต่เป็นทรงที่สร้างลุคให้ดูดีสุดๆ เพราะสามารถใช้ในวันที่ต้องการความเป็นทางการ ทำได้ง่ายๆ แถมยังซ่อนผมที่ไม่สระได้เนียนสุดๆ

4 hair for lazy day07

4 hair for lazy day08

4.ดังโง๊ะ 

เรียกว่าเป็นทรงผมยอดฮิตของผู้หญิงที่ไม่ได้สระผมเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นทรงที่ทำแล้วได้ลุคเก๋ แถมยังปกปิดผมที่ไม่ได้สระได้อย่างอยู่หมัด ใครยังไม่รู้วิธีทำง่ายๆ ตามมาดูได้ที่นี่เลยค่ะ

4 hair for lazy day09

4 hair for lazy day11

4 hair for lazy day10

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Pinksmoke

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.