4 แบบที่คาดผม ให้สาวๆ แต่งทรงผมสวยหลายสไตล์ในวันหยุด

(23)

วันหยุดนี้ สาวๆ มีแพลนจะไปเที่ยวชิลๆ ที่ไหนกันบ้างหรือเปล่าคะ หยุดทั้งที เราเชื่อว่าคงมีสาวๆ หลายคนจัดเต็มกันไม่น้อย ก็นะ…ขอแต่งตัวสวย ไปเที่ยวผ่อนคลาย สบายๆ ตามสถานที่โน้น สถานที่นี้ ถ่ายภาพเก็บความสวยเริดของตัวเองสักหน่อย จะเป็นไรไป จริงมั้ย แต่สาวๆ ก็ต้องอย่าลืมนะคะ ว่าจะสวยทั้งที เราต้องสวยกันตั้งแต่หัวจรดเท้า ดังนั้นอย่าได้ลืมที่จะทำผมสวยให้เข้ากับชุดที่ใส่เที่ยวกันไปด้วยล่ะ

แต่แหม…วันหยุดทั้งที สาวๆ บางคนก็อาจจะขี้เกียจทำผมเองก็เป็นได้ ถ้าอย่างนั้นอย่าได้แคร์ ยังมีอีกวิธีที่จะทำให้ผมสาวๆ ดูสวยขึ้นมาได้อีก ซึ่งนั่นก็คือการใส่ที่คาดผมนั่นเองค่ะ และในวันนี้ LivingOops เองก็มี4 สไตล์ที่คาดผมสวย ไว้สำหรับเติมแต่งทรงผมของสาวๆ ให้ดูสวยเก๋ในวันหยุดมาฝากเป็นตัวเลือกให้กันด้วย ว่าแล้วไปดูดีกว่าว่ามีสไตล์ไหนบ้างนะ

แบบที่ 1 เป็นที่คาดผม สไตล์เรียบง่าย อ่อนหวาน อาจจะเป็นที่คาดผมที่ตกแต่งด้วยมุก หรือ เพชร เม็ดเล็กๆ เรียงเป็นแถวสวย ยิ่งใส่คู่กับเดรสหวานๆ สักหน่อย ก็ทำเอาวันหยุดนี้คุณเป็นสาวสวย หวานน่ามองไปในทันที เหมาะที่จะไปเดทกับหนุ่มๆ เป็นที่สุด

(19)

แบบที่ 2 เป็นที่คาดผม สไตล์น่ารักๆ คิขุ อาจจะเป็นที่คาดผมรูปโบว์ หรือที่คาดผมผ้าผูกเป็นโบว์ สวยๆ เติมความน่ารัก สดใส ให้กับสาวๆ จะใส่คู่กับเดรสก็ได้ หรือ จะใส่เป็นเสื้อ กระโปรง กางเกง ก็ดูแล้วน่ารักไม่ต่าง

(20)

แบบที่ 3 เป็นที่คาดผม สไตล์จัดเต็ม โดดเด่น ดึงดูดสายตา อาจจะเป็นที่คาดผมประเทภผัก ผลไม้ ดอกไม้ติดด้านบน ดูแล้วเริด เชิด สุดๆ แถมใส่ชุดไหน ก็ไม่มีผล ยังไงที่คาดผมสไตล์นี้ก็ดึงดูดสายตาหนุ่มๆ สาวๆ คนอื่นได้ดี

(22)

แบบที่ 4 เป็นที่คาดผม สไตล์ชิลๆ ให้สาวๆ ทำผมสวย แบบสบายๆ ดูผ่อนคลายไปกับบรรยากาศ อาจจะเป็นที่คาดผมที่ทำจากผ้า ใช้ผ้าคาดผม หรือ ผ้าพันคอ ก็ได้เช่นกัน ตกแต่งทรงผมให้สวยแล้ว ยังเติมลุคสาวสุดชิลให้กับสาวๆ ได้ด้วย

(21)

ชมแบบที่คาดผมทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ

เนื้อหา LivingOops ที่มาภาพจากอินเทอร์เน็ต, เครดิตตามภาพ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.