ไอเดียทำผมง่ายๆ 4 STEP เพิ่มความเกร๋ให้กับทรงผมหางม้าของคุณ

page

สาวๆ คนไหนชอบมัดผมทรงหางม้ากันบ้างคะ ทรงผมหางม้าเป็นทรงที่ทำได้ง่ายมากๆ ไม่ว่าใครก็ทำได้ ซึ่งถ้าเป็นเวอร์ชั่นปกติ แค่จับผมขึ้นรวบมัดและปล่อยเป็นหางม้าสวยๆ เท่านี้ก็เสร็จแล้ว ถือว่าเป็นทรงที่ทำได้รวดเร็วและสะดวก สร้างความทะมัดทะแมงให้กับเราได้ดีทีเดียวเลยล่ะค่ะ แต่มัดหางม้าธรรมดาๆ ปกติทุกวัน บางทีก็เบสิกเกินจนน่าเบื่อ ทำให้มีหลายๆ คนเริ่มประยุกต์ทำผมทรงหางม้าแบบอื่นๆ กันบ้าง เพื่อความสวยงาม ซึ่งก็มีออกมาหลายทรงทีเดียวเลยล่ะค่ะ และหนึ่งในนั้นก็คือการมัดผมหางม้าออกเป็นข้อๆ ทีละสเต็ป ก็ทำให้ผมเราดูสวยชิคขึ้นเยอะเลยทีเดียวล่ะค่ะ วิธีทำทรงนี้ก็ง่ายมากๆ มีแค่ 4 STEP ก็อัพสไตล์ทรงผมหางม้าให้เกร๋ขึ้นได้แล้ว ว่าแล้วสาวๆ คนไหนอยากรู้ว่าต้องทำอย่างไร ก็มาชมพร้อมกันดูได้เลยค่า

party-ponytail_segmented

STEP 1 หวีผมให้เรียบ จากนั้นใช้หนังยางรัดผมครึ่งศีรษะ
STEP 2 ทำซ้ำเช่นเดิม แต่เลื่อนระดับผมลงมา รัดผมครึ่งศีรษะอีกครั้ง จะทำให้เราได้ผมเป็นข้อ
STEP 3 ใช้นิ้วชี้ทั้งสองมือค่อยๆ จับผมตรงข้อดันให้พองขึ้นเล็กน้อย จากนั้นนำเอาผมออกมาช่อหนึ่งพันรอบหนังยางรัดผม ติดกิ๊บดำให้เรียบร้อย
STEP 4 เริ่มทำซ้ำเหมือน STEP 2 และ STEP 3 อีกครั้งหนึ่ง จนกระทั่งถึงปลายผมหางม้าของเรา เท่านี้ก็จะได้ทรงผมหางม้าแบบเกร๋ๆ ที่อัพสไตล์จากเดิมขึ้นมา ทำผมสวยในวันสบายๆ ชิลๆ กันได้แล้วค่ะ

ลองทำกันดูนะจ๊ะสาวๆ ทรงนี้ทำเองได้ง่ายมากๆ ไม่ยากอย่างที่คิดเลยล่ะ หรือหากสาวๆ คนไหนยังอยากหาแบบทรงผมหางม้าสวยๆ ที่นอกเหนือจากนี้กันอีกไว้เป็นไอเดีย ก็สามารถเข้าไปชมเพิ่มเติมที่บทความที่เราเคยนำเสนอมาก่อนหน้านี้อย่างบทความ 12 ทรงผม อัพเกรดผมห้างม้าของสาวๆ ให้สวย เก๋ ดูดีกันมากขึ้น  นี้กันได้นะคะ มีอีกหลายแบบทรงผมหางม้าสวยๆ ที่ทำเองได้ง่ายๆ ให้เลือกชมเป็นไอเดียเลยล่ะค่ะ

 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.