5 DIY ทรงผมแต่งงานสวยในวันพิเศษ พร้อมไอเดียทำมงกุฎดอกไม้ประดับผมเจ้าสาว

wedding-hairstyle-page

‘วันแต่งงาน’ อีกหนึ่งวันสำคัญที่สุดแสนจะพิเศษในช่วงชีวิตลูกผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งเชื่อว่าเป็นใครก็อยากมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตนเองกันทั้งนั้น ดังนั้นในวันนี้เลยนำ 5 ไอเดีย DIY ทรงผมสวยๆ ให้สาวๆ เนรมิตทำผมในงานแต่งของตนเองให้ออกมาเพอร์เฟ็กต์แบบประหยัดๆ งบ ไม่ต้องง้อร้านทำผม มาฝากให้ได้ลองฝึกทำและพิจารณากันดูด้วยล่ะค่ะ

พร้อมด้วยการประดับทรงผมด้วยดอกไม้อย่าง ‘มงกุฎดอกไม้’ ซึ่งเป็นของคู่กันกับเจ้าสาวแสนสวยอยู่แล้ว และหากว่าที่เจ้าสาวมีฝีมือแต่งหน้าด้วยตัวเองอยู่แล้วล่ะก็ งานนี้ได้ทั้งหน้าและผมสวยๆ ที่เราออกแบบให้ถูกใจตนเอง ประหยัดงบไปได้เยอะเลยล่ะจ๊ะสาวๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ลองมาชมทั้ง 5 แบบทรงผมแต่งงานที่เรานำมาฝากกันแบบ STEP BY STEP นี้กันเลยดีกว่า

ไอเดียที่ 1 ทรงผมแต่งงานแบบถักเปียสไตล์ French Braid Twist สวยๆ ยิ่งประดับด้วยดอกไม้แซมที่ทรงผมแล้วล่ะนะ สวยมากเลยล่ะค่ะขอบอก

wedding hairstyle 1

ไอเดียที่ 2 ทรงผมแต่งงานแบบเกล้าผมแล้วถักเปีย ทำเสร็จแล้วประดับด้วยดอกไม้ก็สวย หรือ จะใส่มงกุฎดอกไม้หวานๆ ที่ทำเองก็ยังได้

wedding hairstyle 2

ไอเดียที่ 3 ทรงผมแต่งงานสไตล์ถักเปียข้างแบบนี้ ก็สวยและโรแมนติกไม่เบา แซมบริเวณเปียด้วยดอกไม้สักหน่อย ก็ใช้ได้แล้วล่ะค่ะ

wedding hairstyle 3

ไอเดียที่ 4 ทรงผมแต่งงานชิลๆ สวยแบบธรรมชาติ ปล่อยผมและถักเปียเก็บจากสองด้านแบบนี้ก็สวยไม่เบา

wedding hairstyle 4

ไอเดียที่ 5 ทรงผมแต่งงานแบบเกล้าผมที่ดูเรียบหรู ทำเองได้ง่ายมากๆ เลยค่ะทรงนี้ ทำเสร็จแล้วหาดอกไม้มาปักแซมที่ทรงผม รับรองสวยเด่นในงานแน่นอน

wedding hairstyle 5

ได้แบบทรงผมสวยกันแล้ว เราก็มาลองดูวิธีทำมงกุฎดอกไม้ให้สาวๆ ใส่กันดีกว่า ซึ่งทำเองได้ไม่ยากเช่นเดียวกันค่ะ ลองไปชมกันดูทีละ STEP ด้านล่างนี้ได้เลย

flower-crown-diy

เป็นยังไงบ้างคะแต่ละทรงผมแต่งงานที่เรานำมาฝาก สวยๆ ทั้งนั้นเลยนะ สาวๆ ที่กำลังจะเป็นว่าที่เจ้าสาว และหาไอเดียทำผมกันอยู่ ลองมาฝึกทำด้วยตัวเองกันดูนะคะ หรือหากไม่มั่นใจ กลัวทำไม่สำเร็จจริงๆ จะเลือกเก็บไว้เป็นแบบทรงผมให้ช่างช่วยทำกันก็ได้ค่ะ

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

ที่มาภาพ : pinterest และเครดิตตามภาพ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.