สร้างลุคละมุนรับปี 2020! 5 สีผมโทนธรรมชาติ สวยละมุนโดยไม่ต้องฟอกสีผม

เชื่อว่าหลายคนอยากเปลี่ยนลุคเป็นคนใหม่ต้องรับต้นปีใหม่ที่ผ่านมา บางคนอาจจะเลือกวิธีตัดผม จัดทรงเพื่อเปลี่ยนลุคแต่หากการจัดทรง ตัดผมไม่ตอบโจทย์ การเปลี่ยนสีผม ก็เป็นการเปลี่ยนแปลกที่ดีไม่น้อย วันนี้เราเลือกจัดมาทั้ง 5 โทนสีผม โทนธรรมชาติ ที่เหมาะกับนักศึกษา ผู้หญิงวัยทำงานที่ต้องการความสุภาพน่าเชื่อถือ ทั้งยังตอบโจทย์คนที่ไม่ต้องการฟอกผมแต่อยากโทนสีที่ต่างจากเดิม โดย 5 สีนี้เป็นสีที่ช่างทำผมชาวเกาหลีการันตีว่ามาแน่ในปีนี้ ว่าแต่จะมีสีอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันค่ะ!

1.สีน้ำตาลควันบุหรี่

ต้องยอมรับว่าสีโทนควันบุหรี่ ยังคงเป็นสีที่ยืนหนึ่งในโทนเทา ใครที่ชอบผมโทนดำเทา การเลือกทำสีผมโทนควันบุหรี่ยังคงตอบโจทย์อยู่ เพราะเป็นโทนสีที่ค่อนข้างใกล้กับโทนดำการดรอปมาเป็นสีควันบุหรี่จึงช่วยให้ได้ลุคที่ดูละมุนเป็นธรรมชาติ แต่ยังสุภาพเรียบร้อยอยู่

2.สีบลอนด์น้ำตาลวอลนัท

น้ำตาลวอลนัท หรือ โทนน้ำตาลกลางๆ เป็นสีน้ำตาลโทนอบอุ่นที่มีความละมุน และยังให้ได้ลุคที่ดูสุภาพอยู่ เพราะด้วยเบจสีน้ำตาลเป็นเบจโทนร้อน ทำให้เข้ากับลักษณะสีผิวผู้หญิงไทยแถมยังช่วยลดอายุให้ดูเด็กลงอีกด้วย

3.สีบลอนด์น้ำตาลชมพูกุหลาบ

ปีที่แล้วสีน้ำตาลชมพูแดงกุหลาบอาจจะเป็นที่นิยม แต่ปีนี้จะเป็นสีปีของน้ำตาลอุ่นๆที่มีเบจโทนชมพูกุหลาบแทน เพราะเป็นโทนสีที่ช่วยสร้างลุคดุๆที่ดูแข็งให้กลายเป็นหวานที่ดูอ่อนโยนได้ หากใครเป็นคนชอบโทนสีร้อนอยู่ก็น่าจะถูกใจสีนี้ได้ไม่ยาก

4.สีน้ำตาลบรอนด์อมส้ม

อยากได้ลุคน่ารัก น่าทะนุถนอม! โทนสีน้ำตาลบรอนด์อมส้มโทนสีน้ำตาลสุดละมุน ที่ถูกเพิ่มความสดใสด้วยพื้นโทนส้ม ซึ่งเป็นโทนสีที่เหมาะกับผู้หญิงเอเชียมาก รับรองทำแล้วรอด แถมขับผิวให้ดูผ่องขึ้นอีกด้วย

5.สีน้ำตาลลาเต้เบอรี่

ใครยังติดใจโทนสีออกม่วงๆ ก็น่าจะถูกใจสีนี้ เพราะเป็นโทนสีน้ำตาลที่มีความอมเบอรี่หน่อยๆ จะให้ความรู้สึกที่เข้มกว่าโทนสีชมพูกุหลาบหน่อย ทำให้ได้ที่ดูลุคเซ็กซี่ ดูน่าค้นหา

ที่มา : pretty.presslogic , Samchic Design Portfolio

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.