5 วิธีง่ายๆ เปลี่ยนทรงผมหางม้าธรรมดาให้มีสไตล์มากขึ้น

บางทีเวลาอากาศร้อนๆ จะปล่อยผมยาวให้สยายไปกลางหลังก็เป็นเรื่องที่น่ารำคาญสำหรับสาวผมยาวหลายๆ คน เพราะมันยิ่งทำให้รู้สึกร้อนมากขึ้น แต่จะให้รวบผมแบบทรงผมหางม้าคลายร้อน มันก็ดูเป็นทรงที่ธรรมดา ไม่เข้ากับคนที่มีไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยอย่างเราๆ สักเท่าไหร่ แล้วแบบนี้จะทำยังไงดีนะให้ทรงผมหางม้าธรรมดาดูสวยมีสไตล์ขึ้นมาได้บ้าง?

page

สำหรับวันนี้เราก็เลยมี 5 วิธีง่ายๆ ที่จะเปลี่ยนทรงผมหางม้าธรรมดาของคุณให้ดูเก๋ไก๋ขึ้น ในวันที่อากาศร้อน ทรงผมม้าเก๋ๆ เหล่านี้ ก็จะไม่ทำให้คุณรู้สึกรำคาญใจอีกต่อไป ว่าแล้วก็ลองไปชมกันดูเลยค่ะว่ามีวิธีไหนบ้าง…แต่ขอบอกว่าไม่ยากเลยสักวิธี คุณเองก็เปลี่ยนทรงผมหางม้านี้ให้มีสไตล์ขึ้นได้ด้วยตัวเอง

วิธีที่ 1 รวบผมเป็นทรงหางม้าสูง แล้วแบ่งผมสัก 3 ช่อเล็กๆ ออกมาเป็นถักเป็นเปีย พันรอบหนังยางรัดผม ก็เป็นทรงผมหางม้าที่ดูเก๋ขึ้นได้แล้วล่ะ

1

วิธีที่ 2 ไม่ต้องรัดผมเป็นทรงหางม้าสูงๆ เสมอไป บางทีแค่รัดต่ำๆ แล้วเซ็ทผมให้ดูยุ่งเหยิงสักหน่อยด้วยเสปรย์ก็ทำให้ทรงผมดูเก๋ขึ้นได้เหมือนกันนะคะ

2

วิธีที่ 3 รวบหางม้าต่ำๆ ธรรมดา และหาตัวช่วยอย่างที่คาดผมดีไซน์เก๋ๆ มาคาดทับ แค่นี้ก็เปลี่ยนลุคและเปลี่ยนทรงผมธรรมดาให้มีสไตล์ได้อีกวิธีแล้วล่ะค่ะ

3

วิธีที่ 4 ใช้โรลม้วนผมสร้างวอลลุ่มให้กับผมดูมีน้ำหนักสวยงามแล้วค่อยรวบผมเป็นหางม้าต่ำๆ ก็ดูโรแมนติกสวยดีไม่เบา

4

วิธีที่ 5 รวบหางม้าขึ้นเป็นทรงผมหางม้าสูง ถักเปียตรงหางม้า จะเปียใหญ่เปียเดียว หรือ เปียเล็กหลายๆ อันรวบกันก็ดูเก๋ไก๋ไปอีกแบบ กลายเป็นทรงผมหางม้าไม่ธรรมดาขึ้นมาแล้วล่ะค่ะ

5

เป็นอย่างไรบ้างคะ 5 วิธีที่ว่านี้ ทำเองได้ง่ายๆ แบบนี้แล้วใครที่เบื่อทรงผมหางม้าธรรมดา อยากให้ทรงนี้ดูเก๋ไก๋บ้าง ลองเลือกสักวิธีในนี้ไปทำผมกันดูนะคะ อาจจะเปลี่ยนลุคของคุณให้ดูมีสไตล์ขึ้นด้วยไปพร้อมกันก็ได้ ^^

 

ที่มา sheknows

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.