6 ไอเดียสีผมรับฤดูกาลใหม่ มาพร้อมกับเทรนด์สีอุ่นๆ ที่ไม่ว่าใครทำก็รอด

ใครกำลังมองหาสีผมใหม่ต้อนรับปีใหม่อยู่ แล้วคิดไม่ออกสักทีมาทางนี้ถูกแล้ว เพราะวันนี้เรามาพร้อมกับลายแทง 6 ลายแทงสีผมโทนอุ่นๆ ที่มีมาให้เลือกหลายโทนๆว่าจะเป็นโทนสุภาพจนไปถึงโทนเปรี้ยวซ่า ว่าแต่จะมีสีไหนโดนใจเพื่อนๆ บ้างมั้ยนั้น ตามมาดูกันเลย

1.โทนสีเทาเข้มหม่น

ผู้หญิงเราบางทีหากทำสีผมเข้มไปเลยอย่างสีดำ อาจจะทำให้เกิดปัญหาผมในอนาคตได้ เช่น ย้อมผมติดสีใหม่ยาก ดังนั้นเราจึงแนะนำผมสีเทาเข้มออกหม่น ที่ให้ลุคที่ดูสุภาพแต่ดูมีอะไร ที่สำคัญยังเข้าเทรนด์ตอนนี้อีกด้วย

2.โทนสีเทาหม่น

ยังคงอยู่ในโทนสีเทา โดยโทนนี้เป็นโทนเทา ซึ่งจัดอยู่ในสีโทนเย็น ซึ่งเป็นช่วยทำให้หน้าดูสว่าง เหมาะกับผู้หญิงที่มีความมั่นใจ และกำลังมองหาสีใหม่ๆ เพื่อเปลี่ยนลุค เป็นโทนที่กำลังมาและอยู่ในกระแสอยู่ ใครอยากเปลี่ยนลุค บอกเลยว่าสีนี้เหมาะ

3.โทนสีน้ำตาลหม่น

จัดว่าเป็นสียอดนิยมที่เหมาะกัลสีผิวผู้หญิงทุกคน เพราะเป็นโทนน้ำตาลหม่นๆ มีเบจมาจากสีน้ำที่อยู่ในโทนเย็นๆ ใครกังวลว่าเปลี่ยนสีผมแล้วกลัวผมออกมาเหลือง บอกเลยว่าจัดโทนสีน้ำตาลหม่นไปเลย เพราะเมื่อสีหลุดออกยังจัดอยู่ในโทนน้ำตาลแดง ที่สำคัญยังเป็นสีที่ดูสุภาพแต่ดูมีเสน่ห์สุดๆ

4.โทนสีน้ำตาลชานมเย็น

ใครกำลังมองหาสีผมที่อ่อนลงมาหน่อย โทนสีชานมเป็นสีที่น่าทำสุดๆ โดยโทนนี้จะเป็นสีน้ำตาลตาลที่อ่อนลงมา เหมาะกับทุกสีผิว ทั้งยังช่วยทำให้ขับหน้าให้ดูสว่าง ทำให้ดูอายุเด็กลงอีกด้วย

5.โทนสีเขียวหม่น

เป็นอีกโทนสีสำหรับคนที่มองหาสีผมที่ดูโดดเด่นแต่ยังคงดู Every day look อยู่โดยในโทนยังมีเบจผมโทนน้ำตาลแต่ผสมโทนเทาลงไปเมื่อสีผสมกันจะได้โทนที่ออกเขียว เป็นอีกสีที่เหมาะสำหรับคนที่เบื่อสีผมแบบเดิมๆ

 

6.โทนสีม่วงอมเทา

อีกโทนสีผมที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะเป็นสีที่ยังคงอยู่ในปี และคิดว่ายังคงเทรนด์อยู่ เป็นโทนสีม่วงอมเทา โดยจะเป็นสีที่เบจม่วงประกายเทา ที่ทำช่วยขับหน้าดูสว่าง และให้ดูเก๋ขึ้น ที่สำคัญเป็นสีผมที่ไอดอลเกาหลีนิยมทำกันอีกด้วย 

นี่เป็นเพียงแค่ 6 สีผมที่เป็นเทรนด์อยู่ในตอนนี้ และยังอยู่ในเทรนด์สีผมในปีหน้า ไม่ว่าจะเป็นสีไหน อยากให้ทุกคนเลือกสีผมที่เหมาะกับบุคลิคและเป็นสีที่ตัวเองมั่นใจ ครั้งหน้าเรามาพร้อมเทรนด์อะไรอีกนั้น อย่าลืมติดตามกันไว้นะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.