จำไว้ให้ดี! ทรงผม 7 สไตล์นี้ ช่วยให้คุณดูอ่อนกว่าอายุจริงได้

page hair

รู้กันดีอยู่แล้วว่าทรงผมแต่ละแบบสไตล์ ก็มีส่วนช่วยทำให้สาวๆ เปลี่ยนลุคได้แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงการทำให้สาวๆ ดูแก่กว่าวัย หรือ ดูอ่อนกว่าวัยได้ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งเราเชื่อว่าหากเป็นแบบแรก ถ้าทำผมออกมาแล้วดูแก่กว่าเดิม สาวๆ หลายคนคงลุกขึ้นประท้วง อยากจะหั่นผมทิ้ง เปลี่ยนทรงกันเลยทันทีแน่ๆ แต่ถ้าหากเป็นอย่างหลัง ทำผมมาใหม่แล้วใบหน้าดูอ่อนกว่าวัยได้ ใครเห็นก็ทัก ใครเห็นก็ชม แบบนี้สาวๆ คนไหนก็ชอบจริงมั้ย…

ดังนั้นวันนี้เราก็เลยนำทรงผม 7 สไตล์สวย มาฝากสำหรับสาวๆ ที่ทำแล้วจะดูอ่อนกว่าอายุจริงได้ ให้เลือกพิจารณาไว้เป็นไอเดียกันด้วยล่ะค่ะ ว่าแล้วทั้ง 7 ทรงนี้ มีทรงไหนน่าสนใจ น่าทำกันบ้าง เราก็ไปชมกันเลย

สไตล์ที่ 1

hair4
image source

ทรงผมสั้นที่เซ็ทให้ได้ทรงผมที่ดูยุ่งๆ สักหน่อย ทำให้ดูเหมือนสาวซุกซน ขี้เล่น ไปในตัว แบบนี้แหละที่จะทำให้ใบหน้าสาวๆ มีลุคสบายๆ และดูอ่อนกว่าวัยได้

สไตล์ที่ 2

hair3
image source

ปล่อยผมไปตามธรรมชาติ แต่ระวังอย่าทำทรงผมมันเยิ้ม ใส่วิก หรือจัดทรงมากจนเกินไป และไม่ใช่ไม่หวีผมกันเลยนะจ๊ะสาวๆ เพราะสิ่งนี้แหละที่จะทำให้สาวๆ ดูแก่กว่าวัย ดังนั้นอยากหน้าใส เด็กลง ไม่ต้องเสริมแต่งทรงผมให้มากมายจนเกินงามนะคะ ทำลุคแบบปกติธรรมดาเป็นธรรมชาตินี่แหละดีที่สุด จะช่วยให้ดูอ่อนกว่าวัยได้ดี

สไตล์ที่ 3

7-hair-styles-that-can-make-you-look-younger 3
image source

ทำผมทรงนี้ก็โอเคนะ หากว่าผมคุณยาวพอที่จะสามารถมัดผมหรือถักเปียได้ ลองปล่อยให้ปอยผมมาพาดไว้ที่ไหล่กันดู ลุคนี้ก็ช่วยทำให้คุณดูอ่อนกว่าวัยได้เช่นเดียวกันล่ะ

สไตล์ที่ 4

hair2
image source

หากว่าคุณเป็นสาวผมตรงอยู่ล่ะก็ ลองดัดให้เป็นลอนธรรมชาติกันดูสิ ช่วยให้ใบหน้าอ่อนกว่าวัยได้นะ แต่ขอย้ำว่าต้องเป็นลอนที่ดูเป็นธรรมชาติหน่อยนะคะ ไม่อย่างนั้นคุณอาจกลายเป็นมนุษย์ป้าแทนได้เลย

สไตล์ที่ 5

hair1
image source

ทำไฮไลท์สีผมกันสักหน่อย ให้ผมดูมี 2 เฉด สวยจิ๊ดจ๊าดมีสไตล์ แล้วยังช่วยทำให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัยด้วยนะ

สไตล์ที่ 6

7-hair-styles-that-can-make-you-look-younger 6
image source

กลับมาทำทรงผมง่ายๆ อย่างการมัดผมหางม้ากันดู เพราะลุคนี้จะทำให้คุณดูเหมือนย้อนกลับไปในช่วงวัยที่ยังเป็นักเรียนกันอยู่ ดูแล้วเด็ก อ่อนกว่าวัยได้เยอะเลยล่ะ

สไตล์ที่ 7

7-hair-styles-that-can-make-you-look-younger 7
image source

สไตล์สุดท้ายคือความคลาสสิก ลองมองทรงผมเบสิกๆ ของคุณดีๆ หากว่ามันเป็นทรงที่ดีอยู่แล้ว ทำแล้วใบหน้าคุณก็ไม่ได้แก่กว่าวัย ก็ไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเติมกันแล้ว เก็บลุคเดิมนี้เอาไว้กันต่อไปได้เลย

 

เป็นยังไงบ้างคะ ทรงผม 7 สไตล์ที่จะช่วยให้สาวๆ ดูอ่อนกว่าวัยที่เรานำมาฝากในวันนี้ แต่ละทรง ก็อาจจะเข้ากับสาวๆ แต่ละคนกันไป ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องเลือกให้เหมาะกับรูปหน้าด้วยนะคะ ซึ่งสาวๆ สามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับรูปหน้าและทรงผมที่เหมาะกันเพิ่มเติมได้ที่บทความนี้ รูปหน้าอย่างเรา ควรทำผมทรงไหนกันนะ ถึงจะสวย? ค่ะ ยังไงก็ลองนำเก็บเอาไว้เป็นตัวเลือกแล้วทำกันดูนะจ๊ะ

 

 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.