8 ทรงผมชิคชิค ทำได้ง่ายๆ ในวันขี้เกียจ แต่ได้ลุคนางแบบเกาหลี

collage-head

เพื่อนๆ เคยไหม วันที่ต้องการจะเซ็ตผมออกจากบ้าน แต่ดันไม่มีเวลามากพอ หรือว่าตอนกลางคืนขี้เกียจสระผม ทำให้เซ็ตผมทรงอะไรก็ไม่ถูกใจ แต่อยากได้ลุคสวยๆ ออกไปเรียนหรือทำงาน วันนี้เรามีไอเดียทำผมทรงชิคชิค สไตล์นางแบบเกาหลีมาฝากกันถึง 8 ลุค ที่สามารถทำได้ง่ายๆ แถมประหยัดเวลาชีวิตอีกด้วย ทีนี้ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีทรงไหนบ้าง!

1

1.รวบผมสูงครึ่งศรีษะ เป็นลุคที่เปรี้ยวซ่ามากๆ ดูมีความซุกซนแต่ยังสวยอยู่ สามารถทำได้ทั้งผมสั้นและผมยาว เสน่ห์ของลุคนี้อยู่ที่การปล่อยขายผมด้านหน้านิดหน่อยให้ดูเก๋ๆ

2

2.แซกข้างมัดรวบต่ำ ได้ลุคสุภาพดูเป็นผู้ใหญ่แต่มีความเปรี้ยวเท่ในตัว เหมาะกับวันที่เพื่อนๆ ขี้เกียจสระผมแต่มีประชุม ต้องเจอแขกผู้ใหญ่ หรือวันที่ต้องสร้างลุคที่ดูจริงจังขึ้นนิดหน่อย

8

3.แซกข้างแล้วทักเปียหลวมๆ ได้ลุคสบายๆ แต่ยังแฝงความแบ๊วและซุกซน เสน่ห์ของลุคนี้อยู่ที่การถักแบบไม่ได้ตั้งใจ ปล่อยให้ผมด้านบนดูยุ่งๆ เล็กน้อย ลุคนี้จะเหมาะกับสาวผมยาวเป็นที่สุด

7

4.มัดจุกครึ่งหัว ได้ลุคเท่ๆ ซ่าๆ แต่แฝงด้วยความน่ารัก แถมทำได้ง่ายสุดๆ ลุคนี้เหมาะทั้งกับสาวผมสั้นและยาวเลย แต่สำหรับผู้หญิงผมสั้นจนไม่สามารถรวบผมได้ ทรงนี้แหละที่ใช่มากๆ

6

5.มัดหางม้าสูง เป็นลุคที่เหมาะกับสาวผมยาวเป็นที่สุด เพราะเสน่ห์ของลุคนี้คือหางม้ายาวๆ ที่ดูยุ่งๆ และรวบแบบไม่ได้ตั้งใจ

5

6.มัดจุกต่ำปล่อยปอยผมด้านหน้า เป็นลุคสวยเซ็กซี่ ที่ทำได้ง่ายมากๆ แต่ควรมีการเซ็ตผมด้านหน้าเล็กน้อย จะได้ลุคที่เซ็กซี่มากๆ อาจใช้ลอนม้วนผมช่วยในการเซ็ตเล็กน้อย อาจต้องใช้ความสามารถนิดหน่อย แต่ก็ไม่เหนื่อยเท่าต้องม้วนทั้งหัวใช่ไหมหละ

4

7.รวบผมต่ำง่ายๆ แบบไม่ตั้งใจ ปล่อยชายผมด้านหน้าตามธรรมชาติ เป็นลุคสบายๆ ที่ทำได้ง่ายมากอีกด้วย ได้ลุคสบายๆ ที่ดูเซ็กซี่นิดๆ ลุคนี้เหมาะกับสาวผมสั้นที่ไม่สามารถรวบผมสูงได้ หรือผู้หญิงผมประบ่าก็สามารถทำทรงนี้ได้เหมาะเลยทีเดียว

3

8.มัดจุกสูงกลางหัว หรือทรงผมซาลาเปาที่เพื่อนๆ ฮิตกัน แต่เสน่ห์ของลุคนี้คือการเซ็ตให้มีปอยผมด้านหน้าเล็กน้อยให้ดูมีอะไร เหมาะมากสำหรับวันที่มีอากาศร้อน หรือเพื่อนๆที่ขี้เกียจสระผมเป็นอย่างมาก

IMAGES SOURCE

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.