8 สีผม “โทนตุ่นๆ” ที่ไม่ว่าทำกี่ทีก็ไม่พังแต่ปังเวอร์!!!

hairs mauve ideass

สีผมอีกสิ่งที่ผู้หญิงอย่างเราให้ความใส่ใจอยู่เสมอ คงจะดีถ้าได้เจอสีผมที่ใช่ในสไตล์ที่ชอบ วันนี้เราจึงรวม 8 สีผมที่มีสีออกไปทางตุ่นๆ เป็นโทนสีสุดฮิตที่อินเทรนด์สุดๆ งานนี้สามารถดูสีและนำไปให้ร้านทำหรือเอาไปเทียบข้างกล่องสีทำผมสำเร็จรูปได้สบาย ว่าแล้วไปดูกันเลย

1.Milk Tea

ก็สีชานมเป็นสีแรกๆ ของการบุกเบิกโทนสีตุ่น โทนสีจะออกไปทาง บลอนด์น้ำตาลตุ่นๆ ทำออกมาแล้ว ช่วยขับหน้าผู้หญิงโทนสีผิวแบบเอเชียอย่างเราสุดๆ แถมยังเป็นโทนสีธรรมชาติ ทำกี่รอบก็ไม่พังแต่ปังเวอร์สุดๆ

8 hair mauve21

8 hair mauve18

8 hair mauve14

8 hair mauve08

2.Ash lavender

เป็นสีโทนม่วงเทาตุ่นๆ เพิ่มสีสันอย่างสีม่วงลงไปแต่ดรอปความสดใสด้วยสีเทา ทำออกมาแล้วก็ยังดูดีอินเทรนด์สุดๆ ใครไม่อยากทำทั้งหัว เราแนะนำว่าใช้เป็นดิปดายตรงปลายก็เก๋ไม่น้อยเลยล่ะ

8 hair mauve03

8 hair mauve07

8 hair mauve16

8 hair mauve19

3.Linen Gray-Green

ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ สีเขาอมเทา สีสุดฮิตแห่งปีที่หลายคนเลือกทำแล้วทำอีก ก็เพราะเป็นโทนสีที่ทำแล้ว ทำให้หน้าดูผ่องขึ้น และดูเก๋ขึ้นอีกเป็นกองแถมยังได้ลุคที่ดูไม่จัดจ้านจนเกินไป เดินไปไหนมาไหนคนต้องทักเลยแหละว่าทำสีผมอะไร

8 hair mauve11

8 hair mauve13

8 hair mauve09

4.Dark Brown

หรือสีน้ำตาลธรรมชาติ ที่เราเริ่มเห็นหลายคนเริ่มกลับมาทำสีผมน้ำตาลเข้ม เพราะนอกจะทำให้หน้าขาวแล้ว ไม่ว่าสีผิวแบบไหนก็เลือกที่จะสีผมนี้ได้ แถมยังแต่งหน้าให้เข้ากับสีผมนี้ได้ไม่ยากเลยล่ะ

8 hair mauve05

8 hair mauve23

8 hair mauve25

5.Gray

สีเทาาา เป็นโทนสีที่สาวจี๊ด เปรี้ยวซ่าน่าจะชอบกัน เพราะ เป็นโทนสีที่มีโทนให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น เทาเข้ม เทาอ่อน เทาตุ่น แถมทำออกมาสร้างลุคเปรี้ยวได้เลยทันที งานนี้ใครอยากลองเปลี่ยนลุคล่ะก็ เป็นอีกสีที่เราเชียร์ให้ทำนะ

8 hair mauve02

8 hair mauve06

6.Cinnamomeous

โทนน้ำตาลส้มตุ่นๆ โทนสีนี้บอกเลยว่าสาวเกาหลีนิยมชอบทำมาก เพราะ เป็นสีผมที่ทำได้ไม่ยาก แถมถ้ามีการจัดแต่งทรงด้วยแล้ว ยิ่งได้ลุคคิ้วท์เข้าไปใหญ่ แล้วยิ่งแต่งหน้าโทนส้มน้ำตาลที่เหมาะกับสาวเอเชียด้วยแล้ว งานนี้มีแต่ปังนะจ๊ะ

8 hair mauve10

8 hair mauve17

8 hair mauve24

7.Red-Gray

อย่างแดงแต่ไม่แรงเวอร์ ลองสีโทนแดงเทาดูมั๊ย สีสดของโทนแดงดรอปด้วยสีโทนเทา เหมาะสำหรับผู้หญิงที่เบื่อโทนสีธรรมชาติแต่ก็ไม่แรงเวอร์ โทนสีนี้ก็จะสร้างลุคดูเซ็กซี่น่าค้นหาอีกด้วยนะ

8 hair mauve20

8 hair mauve04

8.Gradient Gray

เป็นโทนสีที่เกิดการไล่สีระหว่างเทาเข้มเทาอ่อน สร้างมิติให้กับผม สำหรับคนที่อยากทำผมสีเทา แต่เลือกไม่ถูก หรือ ไม่อยากทำเทาทั้งหัว Gradient Gray เป็นอีกโทนที่สาวๆควรลองทำกันดู บอกเลยว่าเป็นสไตล์ที่สาวญี่ปุ่นกำลังนิยมอยู่ด้วยนะ

8 hair mauve12

8 hair mauve01

8 hair mauve22

All Image Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Pinksmoke

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.