[PR] บี น้ำทิพย์ ประชันสุดยอดแฟชั่นทรงผม ในงาน “แฮร์เวิลด์ เฟสติวัล 2014”

บี น้ำทิพย์ ร่วมฉลองครบรอบ 6 ปี นิตยสารแฮร์เวิลด์ ประชันสุดยอดแฟชั่นทรงผม ในงาน “แฮร์เวิลด์ เฟสติวัล 2014” วันที่ 15-17 กันยายน 2557 นี้ ณ ศูนย์การค้า สยามพารากอน

บี น้ำทิพย์ ตรงหน้าแบ็คดร็อฟ

เปิดฤกษ์แถลงข่าวอย่างเป็นทางการกันอีกแล้วสำหรับในปีนี้กับปรากฏการณ์ครั้งประวัติศาสตร์ของประเทศไทยที่มีการจัดงานแสดงแฟชั่นทรงผม รวบรวมแฮร์สไตล์ลิสจากแบรนด์ดังระดับโลก และช่างผมระดับแนวหน้าของเมืองไทย ให้ได้ชมกันถึงขอบเวทีโดย นิตยสารแฮร์เวิลด์ ในงาน “HAIRWORLD FESTIVAL 2014” (แฮร์เวิลด์ เฟสติวัล 2014) ภายใต้คอนเซ็ปต์ ถนนสู่โลกนวัตกรรม หรือ “ The Road to World Innovation ” ซึ่งได้ 3 สาว 3 สไตล์ ที่นำทีมโดยสาว บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์, เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า และกระแต ศุภักษร ไชยมงคล ที่มาร่วมงานเดินแบบแฟชั่นทรงผมให้กับ Young Hair stylelist 3 โชว์ 3 สไตล์ สร้างความน่าสนใจให้กับผู้มาร่วมงานเป็นอย่างมาก อีกครั้งกับการรวมตัวอย่างยิ่งใหญ่ของวงการแฟชั่นผมเมืองไทย โดยงานในครั้งนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15–17 กันยายน 2557 ณ ศูนย์การค้า สยามพารากอน งานนี้คนรักผมไม่ควรพลาด ฟรี!!! ตลอดงาน

สัมภาษณ์กูรูช่างผมแนวหน้าของเมืองไทย

โดย คุณปิยะวัลย์ วงศ์สว่าง บรรณาธิการบริหารนิตยสารแฮร์เวิลด์ กล่าวว่า “วัตถุประสงค์หลักของการจัดงาน ในครั้งนี้เพื่อร่วมฉลองครบรอบ 6 ปีของนิตยสารแฮร์เวิลด์ ในเครือ บริษัทวงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด (ผู้ผลิตนิตยสารผมชื่อดังอาทิ HAIRWORLD, HAIRTREND, HAIRSTYLE และ HAIR CHIGNON) และถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญให้วงการช่างผมไทยได้ตื่นตัวกันต่อจากปีที่แล้ว เพื่อให้ทุกปีกลายเป็น Trademark หรือ Benchmark ให้กับวงการช่างผมไทย โดยคอนเซ็ปต์ในปีนี้คือ ถนนสู่โลกนวัตกรรม หรือ “ The Road to World Innovation ” ซึ่งจะเป็นการนำเสนอสิ่งที่ แปลก, ใหม่ และแตกต่างให้กับผู้ชม เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ และเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้กับวงการช่างผมไทย งานนี้ถือว่าเป็นการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของวงการแฟชั่นผมในเมืองไทยที่หลายแบรนด์ผลิตภัณฑ์ผมต่างร่วมมือร่วมใจกันมาเข้าร่วมงานนี้โดยเฉพาะ ร่วมถึงเหล่าบรรดาดารานักแสดง และนายแบบ-นางแบบชื่อดังที่ยกขบวนมาร่วมงานนี้ด้วย

ภาพรวมบนเวที

อีกหนึ่งสิ่งที่เราอยากจะเน้นในปีนี้ก็คือ การผลักดันช่างผมรุ่นใหม่โดยทาง Hairworld ได้จัดโชว์พิเศษขึ้นถึง 2 โชว์คือ Young Hairstylists และ Men’s Collection ซึ่งรับรองว่าจะเรียกเสียงกรี๊ส และมีแฟนตามมาชมอย่างเนืองแน่นอย่างแน่นอน กับช่างผมหน้าใหม่ที่น่าจับตามองและมาแรงในขณะนี้คือ ดุล – อเล็กซานดุล-ณศิษฏ์ วันขวัญ , ซัน – เมธัส เทพนวล และไอซ์ – นวพล จันทร์ปรุงตน นอกจากนี้ในงานยังมีการมอบรางวัลให้กับเหล่าดารา เซเลบริตี้ และคนในวงการบันเทิงอีกด้วย สนใจติดต่อรับบัตรเข้าชมแฟชั่นโชว์ และการเข้าร่วมเวิร์คช็อป หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/hairworldmagazine

แฟชั่นโชว์บี

ด้าน บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ดารานักแสดง-นางแบบ เผยว่า รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแฟชั่นโชว์ด้านทรงผม ถือว่าเป็นงานแฟชั่นผมที่รวบรวมช่างผมจากแบรนด์ดังๆระดับโลกมารวมไว้ในงานนี้งานเดียว และได้เห็นเทคนิคการทำผมที่หาดูยากมาก และรู้สึกตื่นเต้นกับทรงผมที่ออกมาว่าจะเข้ากับรูปหน้าของเรามากแค่ไหน แต่ด้วยฝีมือของ Young Hairstylists ที่มากด้วยฝีมือทำให้บีมั่นใจกับทรงผมที่ออกมาแสดงตัวตนและความโฉบเฉี่ยวและเพิ่มความโดดเด่นเฉพาะของบีอีกด้วยค่ะ สำหรับใครที่สนใจและชื่นชอบด้านแฟชั่นการออกแบบทรงผม ต้องงานนี้เลยนะค่ะ พลาดไม่ได้จริงๆ ค่ะ วันที่15–17 กันยายน 2557 นี้นะคะ

แฟชั่นโชว์กระแต ครึ่งตัวแฟชั่นโชว์กระแตแฟชั่นโชว์เกรซแฟชั่นโชว์เกรซ2แฟชั่นโชว์บี2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.