ทรงผมบ๊อบ ทรงผมสั้นสุดอินเทรนด์ ที่สวยและดูดีได้ทุกเวลา

bob page

ผมบ๊อบ เป็นทรงผมสั้นที่ยอดฮิตและนิยมไม่แพ้กับทรงผมแบบอื่นๆ เป็นทรงคลาสสิกที่ไม่ว่าจะช่วงวัยไหนของอายุก็ทำได้ทั้งนั้น สาวๆ หลายคนอาจมองว่าทรงผมบ๊อบเป็นทรงที่เบสิกเกินไป แต่รู้มั้ยคะว่าทรงผมบ๊อบนี้ นอกจากจะทำได้ทุกวัยแล้ว ยังช่วยทำให้ใบหน้าเราดูอ่อนลงกว่าวัยได้ด้วยนะคะ แถมยังช่วยเปลี่ยนบุคลิกเราให้สดใส ปราดเปรียวกันอีกด้วยล่ะค่ะ ซึ่งเราเองก็สามารถดีไซน์ทรงผมบ๊อบได้หลายทาง ทำให้เก๋ไก๋ขึ้นตามความต้องการ อาจจะไดร์ผมให้มีวอลลุ่มพลิ้วสวยงาม ตัดผมหน้าม้าให้ดูเด็กลงกว่าเดิมและคิขุไม่น้อยก็ได้ ตัดผมด้านหน้าให้ยาวกว่าด้านหลังเป็นทรงบ๊อบเท ดัดลอนให้ผมหยิกน่ารักแบบบ๊อบก็ดูสวยเซอร์ไปอีกแบบ หรือจะทำสีผม ไฮไลท์สักหน่อย ก็เปรี้ยวเข็ดฟันได้เหมือนกันค่ะ

bob3

เห็นมั้ยคะว่าทรงผมบ๊อบนั้นทำได้หลายดีไซน์ เพราะฉะนั้นอย่าไปนึกภาพว่าทรงผมบ๊อบจะเป็นต้องผมสั้นๆ ที่ดูเหมือนทรงผมนักเรียนหญิงตอนเรียนอย่างไรอย่างนั้นกันนะ เพราะทรงบ๊อบนี้ไม่ได้มีเพียงแบบเดียวค่ะ ยังมีอีกหลายแบบที่สวยงาม สาวๆ ที่ทำผมบ๊อบก็สามารถเลือกดีไซน์ทรงผมออกมาได้ทั้งลุคเปรี้ยว เซ็กซี่ สุดมั่น หรือจะเปลี่ยนเป็นลุคเป็นสาวหวาน เรียบร้อย ก็ได้เช่นเดียวกัน

และในวันนี้ Livingoops.com เองก็มีแบบทรงผมบ๊อบสวยๆ มาฝากให้สาวๆ ที่กำลังมองหาแบบผมสั้นได้เลือกชมกันเป็นไอเดียกันด้วยค่ะ ว่าแล้วก็ไปชมกันดูเลย

bob2bob short hair 1

ชมแบบทรงผมเพิ่มเติมได้ที่ Gallery ภาพด้านล่าง

ที่มาภาพ : beauty-box

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.