‘โบว์’ Accessories ที่จะทำให้ทรงผมบันของสาวๆ สวยชิคขึ้น

bun hairstyle with bow accessories

รู้สึกเหมือนกันบ้างไหมคะ อากาศบ้านเราร้อนได้ร้อนดีจริงๆ เลยเชียว จนบางทีก็อดหงุดหงิดไม่ได้ จะปล่อยผมสวยสยายให้ดูดี ก็ทนไม่ไหว เดี๋ยวเหงื่อจะไหล ผมเหนอะหนะ สุดท้ายก็ต้องหาวิธีมัดผมสวยๆ ไปแทน จะได้ไม่ร้อนและรำคาญ ซึ่งสาวๆ หลายคนก็เลือกมัดหางม้าเป็นทรงยอดฮิต บ้างก็ทำผมแฟชั่นขึ้นมาหน่อยด้วยทรงผมบัน หรือใครจะเรียกเป็นทรงซาลาเปา ทรงโดนัท หรือ ทรงดังโงะ ก็ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งทรงผมอย่างหลังนี้ ทำแล้วก็ดูสวยไปหนึ่งสเต็ปแล้วนะคะ แต่ถ้าต้องการเพิ่มสเต็ปความชิคอีกสักหน่อย ก็ควรจะมี Accessories อย่าง ‘โบว์’ สักชิ้น จะช่วยเพิ่มความเก๋และทำให้ผมทรงนี้สวยขึ้นได้มากทีเดียวเลยล่ะ

bun hairstyle with bow accessories (3)

ในวันนี้เราก็เลยมี 10 แบบทรงผมบัน ที่ติดโบว์ตกแต่งมาฝากให้ได้ชมเป็นไอเดียด้วยล่ะค่ะ ซึ่งบริเวณที่นิยมติดโบว์สำหรับทรงผมบันนี้ก็มักจะเป็นด้านใต้มวยผม หรือ ด้านล่างมวยผม มากกว่าเป็นด้านบน และหากอยากเพิ่มความชิคขึ้นอีก ก็ถักเปียจากด้านล่างขึ้นมาด้านบนแล้วค่อยทำผมบันกันก็ได้ แบบนี้ก็ดูสวยและเก๋ไปอีกแบบค่ะ นอกจากนี้ขนาดของโบว์และรูปทรงที่ใช้ติดก็มีส่วนทำให้ผมสวยไปคนละแบบได้ด้วยนะ

ว่าแล้วก็ลองมาชมแบบทรงผมบันติดโบว์ ในรูปแบบโบว์ต่างๆ ที่เรานำมาฝากกันดูไว้เป็นตัวเลือกมาทำในหน้าร้อนนี้กันดูสิคะ

bun hairstyle with bow accessories (9)bun hairstyle with bow accessories (7)bun hairstyle with bow accessories (6)bun hairstyle with bow accessories (8)bun hairstyle with bow accessories (5)bun hairstyle with bow accessories (4)bun hairstyle with bow accessories (2)bun hairstyle with bow accessories (1)

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

ที่มาภาพ : Stylish Eve, Pinterest

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.