เทรนด์ใหม่! Charmsies สติ๊กเกอร์ติดผมแฟชั่น เติมความกิ๊บเก๋ ฟรุ้งฟริ้ง ให้กับทรงผม

charmsies hair sticker (9)

Charmsies (ชาร์มซี่) สติ๊กเกอร์แฟชั่นที่เป็น Accessories สำหรับติดทรงผมนี้ จะกลายมาเป็นไอเทมใหม่สุดฮิตในไม่ช้า ที่จะทำให้สาวๆ ได้เล่นสนุก ตกแต่งทรงผมให้สวยฟริ้ง กิ๊บเก๋ ไม่ว่าจะทำผมทรงไหน จะรัดหางม้า ถักเปีย เกล้าผม หรือ ปล่อยผม ก็สามารถติดเจ้าสติ๊กเกอร์ฟรุ้งฟริ้งนี้ได้ทั้งนั้น ยิ่งเมื่อติดสติ๊กเกอร์ตกแต่งทรงผมนี้แล้วโดนแสงไฟกระทบล่ะก็ มันจะทำให้ผมของคุณดูวิ้งสวยงามมากทีเดียวเลยล่ะค่ะ ดูกิ๊บเก๋ขึ้นมาทันที

sticker

ซึ่งวิธีใช้เจ้าสติ๊กเกอร์ติดทรงผมนี้ก็ง่ายดาย เพียงแค่ลอกพลาสติกที่ติดอยู่บนสติ๊กเกอร์ออก จากนั้นนำสติ๊กเกอร์มาวางไว้ในตำแหน่งที่ต้องการติดลงไปบนผมของเรา จากนั้นก็ใช้ที่หนีบผมมาหนีบลงไปเพื่อเพิ่มความร้อนให้สติ๊กเกอร์ติดทรงผมเราอยู่แน่น เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จ เติมแต่งความกิ๊บเก๋ให้ผมเราได้แล้ว น่าสนุกจริงๆ เลยเชียวค่ะ เชื่อว่าหากเจ้าสติ๊กเกอร์ติดทรงผมนี้เริ่มเข้ามาในไทยเมื่อไหร่ สาวๆ ที่ชอบทำผมคงมี Accessorie ไว้แต่งทรงผมกันสนุกสนานทีเดียวเลยทีนี้ แต่ในเมื่อตอนนี้ยังไม่มีเข้ามาในไทยสักเท่าไหร่ เราก็ไปชมภาพสนุกๆ ของการติดเจ้าสติ๊กเกอร์แฟชั่นนี้กันดูก่อนแล้วกันนะคะ

charmsies hair sticker (8)charmsies hair sticker (13)charmsies hair sticker (11)charmsies hair sticker (1)charmsies hair sticker (6)charmsies hair sticker (4)charmsies hair sticker (15)charmsies hair sticker (17)

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

ที่มา : mthai 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.