DIY เนรมิตลุคสาวทำงานสุดมั่น 3 สไตล์ ให้คุณไปทำงานด้วยความมั่นใจ

Bangs-0-Ugh

ว่ากันว่าเรื่องผม บางทีก็เป็นเรื่องยุ่งๆ ที่สามารถเปลี่ยนภาพลักษณ์ของเราให้ดูดีหรือดูแย่ไปด้วยกันได้ทั้งนั้น สาวๆ หลายคนจึงใส่ใจและให้ความสำคัญกับภายลักษณ์ภายนอกเป็นเรื่องสำคัญ เพราะคิดว่าสามารถเสริมความมั่นใจให้กับสาวๆ ได้ไม่มากก็น้อย สาวๆ บางคนถือเรื่องรูปลักษณ์เป็นใหญ่ ‘ฉันต้องดูดี ฉันต้องเป๊ะ ต้องสวย’ ถึงจะมั่นใจทำอะไรได้ไม่รู้สึกกังวล แต่สาวๆ บางคนก็อาจมองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องธรรมดา รูปลักษณ์ไม่ดี ไม่เห็นเป็นไร ประสิทธิภาพงานนั้นดีกว่า

Bangs-0-Main

แต่ถึงอย่างนั้น ความไม่มั่นใจ รวมไปถึงการไม่สนใจรูปลักษณ์ บางครั้งก็อาจก่อให้เกิดปัญหาต่างๆ ตามมาได้ เช่น ความไม่น่าเชื่อถือจากลูกค้า เป็นต้น ดังนั้นสู้เราหาวิธีเสริมความมั่นใจให้แต่ละวันเต็มเปี่ยม การทำงานก็ออกมายอดเยี่ยม มันน่าจะดีที่สุดจริงมั้ยคะ วันนี้ Livingoops.com ก็เลยมีไอเดีย DIY ทำผม 3 สไตล์สวยๆ เสริมลุคสาวทำงานที่เต็มไปด้วยความมั่นใจมาฝากคุณกันค่ะ แน่นอนว่าผมสวย เสริมบุคลิกเราได้ดีแล้วนั้น ก็ไม่ต้องอายใคร ความมั่นใจก็มาเต็ม ว่าแล้วเราก็ไปชมกันดูดีกว่าค่ะว่าทั้ง 3 สไตล์ที่จะช่วยเสริมลุกสาวทำงานสุดมั่นให้กับคุณนั้นมีทรงอะไรกันบ้าง

Bangs-1-Pomp-2

สไตล์ที่ 1 ทรงทำงานเรียบเก๋ ดูดี ไม่ต้องทำอะไรมากมาย เพียงแค่จับช่อผมด้านหน้าม้วนขึ้นให้พองเล็กน้อย เสร็จแล้วก็ฉีดสเปรย์เสริมความคงทนให้อยู่ทรงนานขึ้นอีกหน่อย ก็กลายเป็นทรงผมทำงานสวยๆ ได้หนึ่งทรง เสริมความมั่นใจให้วันทำงานได้แล้วล่ะค่ะ

Bangs-1-Pomp-1


Bangs-2-Twist-1

สไตล์ที่ 2 สำหรับสาวเรียบร้อย หวานๆ หวีผมแซกกลาง แบ่งผมเป็นสองฝั่ง แล้วจับผมด้านหน้าทีละฝั่งม้วนเกลียวจากด้านหน้าไปด้านหลัง จับผมด้านหลังขึ้นมาทับด้านบนเล็กน้อย แล้วซ่อนเกลียวผมที่ม้วนไว้ด้านใน ติดกิ๊บให้เรียบร้อย ทำทั้งสองฝั่งเสร็จแล้วก็จะกลายเป็นอีก 1 ทรงที่ทำได้ไม่ยาก เสริมความมั่นใจให้กับเราในวันทำงานว่าจะสวยตลอด ไม่ต้องกลัวเสียลุคเลยล่ะค่ะ

Bangs-2-Twist-2


Bangs-3-Curl-2

สไตล์ที่ 3 เปรี้ยว ซ่านิดๆ ในวันทำงานกับทรงผมดัดลอน จับผมม้วนเป็นลอนด้วยโรลไฟฟ้า หรือ โรลปกติ ไดร์ให้ผมจับตัวเป็นลอนสวย เสร็จแล้วก็ใส่สเปรย์หรือมูสสักหน่อยเพื่อให้ผมที่ทำไปอยู่ทรงสวยได้ทั้งวัน

Bangs-3-Curl-1

เป็นอย่างไรบ้างคะ 3 สไตล์เสริมลุคมั่นใจให้คุณในวันทำงานที่เรานำมาฝาก สวยทั้ง 3 แบบเลยใช่มั้ยคะ แบบนี้แล้ว วันไหนที่คุณแต่งตัวลุคเรียบหรู ก็เลือกสไตล์ที่ 1 ไปเป็นตัวช่วย วันไหนที่ลุคหวานหน่อย ลองทำผมแบบสไตล์ที่ 2 ก็ไม่เลว หรือหากวันไหนที่ใส่ชุดเซ็กซี่ เปรี้ยวๆ ทันแฟชั่น เลือกลุคสไตล์ที่ 3 ก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่เข้ากันดี ชอบสไตล์ไหนอย่างไร ก็ลองทำกันดูนะคะ ไอเดียทำผม 3 ทรงนี้ ไม่ยากเท่าไหร่ คุณสามารถทำเองได้แน่ๆ ค่ะ

ที่มา brit.co

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.