5 นาที! เปลี่ยนทรงรัดหางม้าธรรมดาให้สวยเก๋ 3 สไตล์ ได้ไม่ยาก

Ponytails-Main

ทรงผมสวยๆ ไม่จำเป็นต้องใช้เวลานานในการทำเสมอไปนะคะ สำหรับวันนี้เรามีไอเดียทำผมเองง่ายๆ มาฝากให้คุณได้ชมกันค่ะ สาวๆ คนไหนชอบรัดหางม้า ง่ายๆ ไม่ยุ่งยากกันบ้างคะ วันนี้เราจะมาชวนคุณเปลี่ยนทรงผมหางม้าธรรมดาให้สวยเก๋ขึ้นถึง 3 แบบ 3 สไตล์ด้วยกัน แถมใช้เวลาในการทำไม่นานมากให้ยุ่งยากใจด้วยล่ะค่ะ เพราะเพียงแค่ 5 นาที เราก็สามารถทำแต่ละทรงรัดหาม้าเก๋ๆ ได้เสร็จแล้ว ว่าแล้วเราก็ไปชมกันดูเลยดีกว่าคะว่าแต่ละทรงนั้นเป็นอย่างไร

Ponytails-Featured

สไตล์ที่ 1 รัดผมหางม้าเป็นข้อป้องๆ เติมลุคสาวมั่น เก๋ไก๋ไม่เบา

Segmented-Final

สำหรับสไตล์นี้ วิธีทำไม่ยากเลยคะสาวๆ รัดผมหางม้ายกสูงเหมือนปกติ จากนั้นก็เว้นระยะจากหนังยางเส้นแรกลงมาพอประมาณ แล้วใช้หนังยางเส้นที่สองรัดเข้าไป จับบริเวณผมระหว่างหนังยางเส้นแรกและเส้นสอง ดึงให้พองๆ ออกมา ก็จะได้ผมเป็นป้องข้อที่ 1 เรียบร้อย หลังจากนั้นเราก็ทำป้องข้อต่อไปด้วยวิธีทำเดียวกันจนเสร็จถึงปลายผม เท่านี้ก็จะได้ทรงรัดหางม้าทรงใหม่ ที่ไฉไลสุดๆ ของสาวมั่นอีกทรงแล้วล่ะค่ะSegmented-Process

สไตล์ที่ 2 รัดหางม้าเฉียงต่ำ ถักเปียเพิ่มเสน่ห์ให้กับหางม้าธรรมดาดูสวยเก๋ขึ้นKnotty-Final

สำหรับสไตล์นี้เป็นการรัดหางม้าให้เฉียง และรัดต่ำๆ จากนั้นก็นำผมด้านล่างขึ้นมาส่วนหนึ่ง พันอ้อมขึ้นมาด้านบน จากนั้นก็เริ่มต้นถักเปียจากผมส่วนนี้ ออกมากลายเป็นทรงรัดหางม้าต่ำแบบสวย มีเสน่ห์ดี ดูแล้วเรียบร้อยไม่น้อยKnotty-Process

สไตล์ที่ 3 รัดหางม้าสูง เพิ่มหนังยางอีกสักหน่อย ก็เพิ่มความเก๋ให้กับทรงผมธรรมดา ดูสปอร์ตเกิร์ตและมั่นสุดๆ

ThreeElastic-Final

สำหรับสไตล์นี้ เป็นทรงผมที่ง่ายมากๆ เลยล่ะค่ะ เมื่อเทียบกับอีก 2 สไตล์ด้านบน ซึ่งถึงแม้จะไม่ยากเท่าไหร่ แต่สไตล์ที่ 3 นี้ เป็นสไตล์สุดเดิร์น ง่ายๆ วิธีทำเพียงแค่รัดหางม้าแบบปกติ แต่เป็นการรัดสูงนะคะ จากนั้นก็ใช้หนังยางเส้นที่สอง เว้นระยะจากหนังยางเส้นแรกพอประมาณ รัดซ้ำลงไปอีก ต่อด้วยหนังยางเส้นที่สาม เว้นระยะจากเส้ที่สองพอประมาณและรัดซ้ำลงไปเช่นกัน เท่านี้ก็ออกมาเป็นทรงรัดหางม้าเก๋ๆ กันแล้วล่ะค่ะ และถ้าจะให้แจ่ม ต้องใช้หนังยางสีสันกันด้วยนะ จะได้ตัดกับสีผมโดดเด่นไม่เบาThreeElastic-Process

เป็นอย่างไรบ้างคะ 3 สไตล์ทรงผมรัดหางม้าที่ไม่ธรรมดา เห็นแล้วไม่น่ายากกันเลยใช่มั้ยล่ะคะ แถมยังทำได้ง่ายๆ ใช้เวลาไม่นาน แค่ 5 นาทีก็เสร็จแล้วล่ะค่ะ แบบนี้แล้วสาวคนไหนชอบรัดหางม้าเป็นประจำ ลองเปลี่ยนสไตล์กันดูบ้างสิคะ แจ่มไม่เบาเลยนะ

source 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.