DIY ทรงผมสวย 3 สไตล์ไปงานแต่งด้วยตัวคุณเอง

สาวๆ เวลานี้มีใครต้องไปร่วมงานแต่งงาน เพื่อนฝูง ครอบครัว หรือคนรู้จักกันบ้างหรือเปล่าคะ สำหรับวันนี้เรามี 3 ไอเดีย DIY ทำผมทรงสวย ทั้งทรงเกล้าผมสวยหวาน ดูแสนซน ทรงปล่อยผมสวยเป็นธรรมชาติที่ดูเซ็กซี่ปนอ่อนหวาน และ ทรงปล่อยผมสวยอย่างเรียบหรู ดูสง่า มาฝากกันด้วยค่ะ

page-hair-diy-to-wedding

เพราะนอกจากเรื่องการแต่งกาย ชุดที่ใช้ เครื่องประดับแล้วนั้น ทรงผมก็เป็นอีกสิ่งที่เป็นส่วนหนึ่งของหน้าตาและทำให้เราดูดีขึ้นได้ แน่นอนว่าสาวๆ หลายคนพร้อมใจที่จะเสียเวลาในจุดนี้เพื่อให้การปรากฏตัวภายในงานนั้นสวยเพอร์เฟ็กต์ ดูดีกันตั้งแต่หัวจรดเท้า ประชันกันสุดฤทธิ์ และเพราะเหตุนี้เราจึงมักจะเห็นสาวๆ ให้ความสำคัญกับเรื่องทรงผม นิยมไปทำผมสวยกันที่ร้านทำผม เพื่อให้ออกมาสวยเข้ากับชุดราตรีที่ได้เตรียมเอาไว้ แต่ใครจะรู้ว่าทรงผมที่เราเห็นสวยๆ ในงานแต่งงานนั้น แท้จริงแล้วก็ไม่ได้ยากเกินความพยายามที่เราจะทำได้เองหรอกค่ะ ถึงแม้เราจะไม่ใช่ช่างทำผมอาชีพ แต่เราก็สามารถทำผมทรงสวยๆ สำหรับไปงานแต่งงานเองได้เช่นเดียวกัน และมันคงจะดีมากๆ หากเราสามารถทำผมสวยได้ โดยที่ไม่ต้องสิ้นเปลืองเงินเข้าร้านทำผม

ว่าแล้วก็ไปดู 3 แบบ DIY ทรงผมไปงานแต่งงานที่เรานำมาฝากกันเลยค่ะ วิธีทำแต่ละแบบทรงผมก็มีเป็นขั้นตอนให้เราทำความเข้าใจได้ไม่ยาก ว่าแล้วก็ไปชมและทดลองทำผมด้วยตัวเองกันดูเลย ฝึกมือให้เก่ง จากนั้นเมื่อมีงานปาร์ตี้หรืองานแต่งงานใครอีก เราก็ไม่ต้องเข้าร้านทำผมอีกแล้วล่ะค่ะ

ไอเดียแรก ทรงผมเกล้าที่มีลูกเล่นด้วยการเปียผมให้ดูซุกซนขึ้นมา เมื่อทำเข้ากับใส่ชุดราตรีสั้นก็ดูน่ารัก และหวาน และแสนซนไม่น้อย

diy hair to wedding  (1)

ไอเดียที่ 2 สำหรับสาวสวย เติมเสน่ห์ให้ทรงผมปล่อยยาวดูมีลูกเล่นมากขึ้นด้วยการเปียสองเปียด้านหลัง ทำผมทรงนี้เข้ากับชุดราตรีสั้นก็ดูสวยแบบเป็นธรรมชาติ แต่ก็อ่อนหวานน่ามอง

diy hair to wedding  (2)

ไอเดียที่ 3 ปล่อยผมดัดลอนหรือม้วนโรล จับแต่งผมอีกนิด ออกมาเป็นทรงผมสวยปล่อย ดูมีเสน่ห์ เมื่อทำเข้ากับใส่ชุดราตรียาว ดูแล้วเรียบหรู และน่าค้นหาไม่น้อยเลยล่ะค่ะ

diy hair to wedding  (3)

เป็นอย่างไรบ้างคะ ทั้ง 3 แบบไอเดีย DIY ทรงผม แต่ละแบบสวยทั้งนั้นเลย ยังไงลองฝึกมือกันดูนะคะ ถ้าหากคุณทำทรงเหล่านี้ด้วยตัวเองได้ ต่อไปก็คงไม่ต้องเสียเงินเข้าร้านทำผมกันอีกแล้วล่ะค่ะ

 

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.