ทรงผมสวยให้ดูดีไปงานแต่ง ที่สาวผมสั้นประบ่าทำเองได้ไม่ถึง 5 นาที!

diy-twist-bun-for-medium-hair

สาวๆ ผมสั้นประบ่า มีใครชอบคิดไปว่าตนเองเป็นสาวผมสั้นแล้วจะไม่ค่อยมีทรงผมออกงานให้ทำสวยๆ ด้วยตัวเองสักเท่าไหร่กันบ้างหรือเปล่าคะ…อย่าไปคิดแบบนั้นกันเชียวนะ รู้มั้ยว่าสาวผมสั้นประบ่า มีทรงผมทำออกงานสวยๆ ด้วยตัวเองหลายทรงทีเดียวนะ แถมยังทำได้ไม่ยากเช่นเดียวกับสาวผมยาวเหมือนกันค่ะ ซึ่งในวันนี้เราก็มีหนึ่งทรงดูดีที่ให้สาวๆ ทำเองได้ง่ายๆ ไว้สำหรับไปงานแต่งงานหรือออกงานต่างๆ ด้วยตัวเองมาฝากให้ได้ชมกันดูด้วย ว่าแล้วสาวๆ คนไหนรู้ตัวมีแพลนจะไปงานแต่ง หรือ ปาร์ตี้ไหน อยากได้ทรงผมสวยสักทรง ทำด้วยตัวเอง แบบไม่ต้องเข้าร้านทำผมให้สิ้นเปลืองล่ะก็ ลองมาชมแบบทรงผมทรงนี้กันดูสิคะ เรียบหรูและดูดีมากๆ เลยล่ะ

diy-twist-bun-for-medium-hair (1)

วิธีทำ
1. แบ่งผมประบ่าของสาวๆ ออกมาเป็นสองฝั่ง
2. จับผมทั้งสองฝั่งมาคล้องเข้าด้วยกัน คล้ายกับการผูกเชือก
3. จากนั้นก็จะเหลือปลายผมทั้งสอง ให้ค่อยๆ เก็บปลายผมด้านขวาม้วนลงมาตามเข็มนาฬิกา และปลายผมอีกด้านม้วนขึ้นไปตามเข็มนาฬิกา ติดกิ๊บดำเก็บผมให้เรียบร้อย ก็จะได้เป็นมวยผมทรงสวย ที่ดูเรียบหรู พร้อมให้สาวๆ ทำออกไปร่วมงานแต่งงานหรือปาร์ตี้ทุกที่แล้วค่า

diy-twist-bun-for-medium-hair (2)

เป็นยังไงบ้างคะทรงนี้ ทำง่ายเหลือเชื่อสุดๆ ไปเลยนะว่ามั้ย ใช้เวลาเพียงแป๊ปเดียว แต่สาวๆ ผมสั้นก็ได้ทรงผมที่ดูสวยงามและเรียบหรูเหมาะสำหรับการออกงานกันแล้วเนอะ ใครชอบก็ลองเก็บทรงผมนี้ไปทำกันดูนะคะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.