ย้อนสมัยกันสักนิด DIY ทำผมทรงหางม้าสไตล์วินเทจ

ใครชอบแฟชั่น ‘สไตล์วินเทจ’ กันบ้างคะ สมัยนี้เสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับวินเทจกลับมาฮิตฮอตจนสาวๆ หลายคนกลายมาเป็นทาสแฟชั่นสไตล์นี้กันไปแล้ว แต่งตัวย้อนยุค ย้อนสมัย ดูแล้วมีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก ดูอย่างเหล่านักแสดงในละครพีเรียดต่างๆ กันสิคะ แต่งตัวย้อนยุค ย้อนสมัยอย่างซีรี่ย์เรื่องสุภาพบุรุษจุฑาเทพ เห็นแล้วทำเอาสาวๆ เป็นปลื้ม สวยสง่าอย่างบอกไม่ถูก จนบางครั้งเราก็มักจะเห็นงานเลี้ยงรุ่น งานเลี้ยงบริษัท จัดงานในธีมย้อนยุค ให้สาวๆ ได้แต่งตัวสวยสไตล์วินเทจมาประชันกัน แต่จะแต่งตัวอย่างเดียว คงจะได้ใจกรรมการไปไม่เท่าไหร่ ถ้าจะเอาให้ได้คะแนนเต็ม ก็อย่ามองข้ามเรื่องทรงผมนี้กันไปด้วยนะคะ

hair-vintage1

ในวันนี้เราก็เลยมีเทคนิก DIY สอนทำผมทรงหางม้าสไตล์วินเทจมากฝากให้สาวๆ ได้ทำกันตาม ย้อนยุคกันสักนิดดีกว่า หากสาวกวินเทจคนไหน จะไปงานปาร์ตี้ไหนกัน ก็อย่าลืมจัดเต็มกันสักหน่อย เพิ่มการทำผมให้เข้ากับชุดไปด้วย รับรองว่าคุณได้คะแนนเต็มอย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันดีกว่าว่าทรงผมหางม้าสไตล์วินเทจที่เรานำมาฝากในวันนี้เป็นทรงแบบใด และ มีวิธีทำผมทรงนี้อย่างไรกันบ้าง ลองไปทำตามทีละสเต็ปจากในภาพกันดูได้เลยนะคะ

hair-vintage

ที่มา thebeautydepartment

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.