อยากสวย อยากผมยาวเร็วไว มาชมเทคนิกทำผมง่ายๆ ให้ยาวทันใจด้วยวิธีมัดหางม้าสองชั้น

double-ponytail-hairstyle-for-extra-long-hair1

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนที่ไว้ผมยาวประบ่าคงเคยรู้สึกไม่พอใจ ทำไมผมถึงได้ยาวช้านักนะ อยากจะเปลี่ยนลุคเป็นสาวผมยาวเร็วไว จะได้ดูสวย มีเสน่ห์ไปอีกแบบ แต่ผมก็ยาวไม่ทันใจสักที แบบนี้จะทำยังไงถึงจะเปลี่ยนลุคได้บ้างนะ… สาวๆ บางคนเลือกที่จะต่อผมจะได้มีผมยาวอย่างที่ต้องการ ในขณะที่สาวๆ อีกหลายคนยอมที่จะรอให้ผมยาวตามธรรมชาติ เพราะไม่กล้าที่จะต่อผม ซึ่งหากคุณยังไม่พร้อมที่จะต่อผม แต่อยากมีผมยาวๆ ล่ะก็ วันนี้เราก็มีเทคนิกดีๆ ทำได้ง่ายมากๆ ให้คุณเปลี่ยนเป็นสาวผมยาว ดูทะมัดทะแมงและมีเสน่ห์ไปกับทรงมัดหางม้าสองชั้นกันค่ะ ว่าแล้วทรงนี้จะทำให้เรามีผมที่ยาวขึ้นได้อย่างไร ลองไปชมกันดูเลยค่ะ

ปกติแล้วเรามักจะมัดผมหางม้าด้วยการรวบผมทั้งหมดขึ้นแล้วค่อยมัดหนังยางกันใช่มั้ยคะ วิธีนี้ทำให้ผมหางม้าของเราสั้นเหมือนที่ได้ดังภาพด้านล่างนี้

double-ponytail-hairstyle-for-extra-long-hair_01

แต่หากเราลองเปลี่ยน ใช้เทคนิกสักนิดหน่อย ผมความยาวเท่าเดิมของเรา กลับดูยาวขึ้นกว่าเดินได้ทันใจได้ง่ายๆ โดยการมัดหางม้าเป็นสองชั้น ซึ่งมีวิธีทำดังต่อไปนี้ค่ะ

STEP 1 ให้แบ่งผมเป็นสองส่วน คือส่วนบนและส่วนล่างของศีรษะ จากนั้นก็มัดหางม้าสูงที่ผมครึ่งบนก่อน

STEP 2 มัดหางม้าสูงที่ผมครึ่งล่างที่แบ่งเอาไว้ ในตำแหน่งที่ตรงกัน เท่านี้ผมเราก็จะดูแล้วยาวขึ้นกว่าเดิม เปลี่ยนลุคสาวๆ ให้ดูเป็นสาวทะมัดทะแมงกับทรงผมหางม้ายาวๆ มีเสน่ห์กันแล้วล่ะค่ะ

double-ponytail-hairstyle-for-extra-long-hair_02double-ponytail-hairstyle-for-extra-long-hair_03

สาวๆ คนไหน วันใดอยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวผมยาวสวยๆ กัน ก็สามารถลองใช้เทคนิกมัดหางม้าสองชั้นนี้ไปทำเปลี่ยนลุคกันได้เลยนะคะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.