ของขวัญนี้แม่ต้องชอบ! เครื่องจัดแต่งทรงผม Dyson Airwrap ไอเดียของขวัญรับวันแม่

วันแม่ปีนี้มีของให้แม่กันรึยังคะ วันนี้เรามาพร้อมกับไอเทมที่คุณแม่ต้องเลิ้ฟกับ Dyson Airwrap ที่สามารถจัดแต่งทรงผมได้หลากหลายรูปทรง และเหมาะกับคุณแม่อย่างยิ่ง ทั้งยังมาพร้อมกับแพคเกจสุดหรูที่ลูกๆ สามารถนำไปมอบเป็นของขวัญวันแม่ได้

เครื่องจัดแต่งทรงผม Dyson Airwrap

ผู้หญิงทุกคนต้องการสไตล์ทรงผมโดยที่ไม่อยากให้เส้นผมถูกทำร้ายให้เสียหายจากความร้อน อุปกรณ์อย่างไดร์เป่าผม Dyson Supersonic และเครื่องจัดแต่งทรงผม Dyson Airwrap ล้วนมีระบบควบคุมความร้อนที่ชาญฉลาด ช่วยให้สาว ๆ และคุณแม่ของคุณที่ชื่นชอบการสไตล์ทรงผมสามารถทำผมสไตล์ต่าง ๆ ที่ต้องการได้ด้วยอุณหภูมิความร้อนที่ต่ำกว่า ป้องกันไม่ให้เส้นผมถูกทำลายจากความร้อนจัด

จุดเด่นของอุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson Airwrap คือ ตัว Dyson ดิจิทัลมอเตอร์ที่สร้างปรากฏการณ์ที่เรียกว่า Coanda Effect ทำให้เครื่องสามารถใช้ลมร่วมกับความร้อนเพียงเล็กน้อยในการจัดแต่งทรงผมได้ ไม่ว่าจะม้วนลอน หรือทำให้ผมตรง ทรงผมดูเป็นธรรมชาติและเงางาม พร้อมช่วยป้องกันความเสียหายจากความร้อน ดังนั้น Dyson Aiwrap จึงเป็นอีกหนึ่งไอเดียของขวัญสำหรับคุณแม่สายคูลยุคนี้

 

LOOK BOOK สำหรับวันแม่ปี 2564

ทรงหน้าม้าเก๋ ๆ เหมาะสำหรับเส้นผมทุกประเภท

ช่วงสถานการณ์แบบนี้เราอาจจะไม่สามารถไปร้านทำผมได้บ่อยเหมือนแต่ก่อน ผมหน้าม้าของหลาย ๆ คนอาจยาวขึ้นและเกะกะจัดทรงยาก เรามีลุคจัดทรงผมหน้าม้าง่าย ๆ มาแนะนำ

 1. เป่าผมและหน้าม้าให้แห้งทุกครั้งหลังการสระ การปล่อยให้ผมแห้งตามธรรมชาติอาจทำให้เกิดปัญหาผมหยิกชี้ฟู
 2. ระหว่างที่กำลังเป่าผมม้าอยู่นั้น ให้พยายามยกโคนขึ้นด้วยแปรงจนผมเกือบแห้ง จากนั้นให้เป่าโค้งลงมาจนถึงปลาย วิธีนี้จะช่วยให้ผมดูมีวอลลุ่มและเป็นธรรมชาติมากขึ้น สามารถทำได้ด้วยอุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson Airwrap กับหัวแปรงกลม Volumising Brush
 3. เพื่อจัดทรงและสไตล์ สำหรับการไว้ผมม้านั้น ขอบหน้าม้าควรจะต้องถูกจัดทรงให้ห่างจากใบหน้า ให้ใช้อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม Dyson Airwrap พร้อมอุปกรณ์เสริม Volumnising Brush ในการจัดทรง แล้วให้ปาดไปทางด้านข้างของใบหน้า
 4. สามารถใช้แกนม้วนผม Curling Barrels ม้วนผมที่เหลือ โดยใช้แบบให้ลูกศรชี้ออกจากใบหน้าม้วนให้เป็นทรงสวยงาม

ทรงผมแบบลอนคลื่น เหมาะกับเส้นผมประเภทที่ 1 และ 2  

ทรงผมสไตล์นางแบบแห่งยุค 90 เพิ่มความเย้ายวนใจ สามารถแต่งไปงานเฉลิมฉลองต่าง ๆ และยังปรับแต่งให้ลุคดูเป็นสไตล์ของคุณเองด้วยเพิ่มลูกเล่นจัดแต่งทรงตามชอบหรือเติมเครื่องประดับผมเข้าไป เช่น ติดกิ๊บติดผมยึดผมไว้เหนือใบหู

 1. เริ่มต้นด้วยการสระผมและเช็ดผมให้แห้งหมาด ๆ โดยพยายามเช็ดและแปรงเบา ๆ เพราะเส้นผมที่เปียงชื้นอาจอ่อนแอ การเช็ดแรง ๆ อาจะทำร้ายเส้นผมมากขึ้น
 2. เมื่อแปรงผมที่พันกันหมดแล้ว ให้ฉีดสเปรย์เพิ่มวอลลุ่มที่โคนผมและทำการแบ่งผม
 3. ถัดไป ให้ใช้อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม Dyson Airwrap กับหัวแปรงทรงกลม เริ่มจัดแต่งทรงจากผมชั้นในสุด
 4. สำหรับการเพิ่มวอลลุ่ม ให้ยกโคนผมแต่ละส่วนในขณะที่จัดแต่งทรงจนผมแห้งสนิทก่อนที่จะไปยังส่วนถัดไป หากผมมีความชื้นหลงเหลืออยู่อาจจะทำให้ทรงแฟบลง
 5. ในการจัดแต่งช่วงปลายผม ให้ไดร์ออกด้านนอก
 6. เมื่อผมแห้งแล้ว ให้ม้วนส่วนต่าง ๆ ขึ้นและยึดผมด้วยกิ๊บหนีบผม วิธีนี้จะช่วยให้ผมเย็นลงและจัดเป็นลอนคลื่นที่สวยงาม ให้ทำซ้ำในแต่ละสัดส่วนจนกว่าผมทั้งหมดจะแห้งและม้วนเป็นทรงคลื่น
 7. ปล่อยให้ผมเย็นเป็นเวลาห้านาที ก่อนแกะกิ๊บออก ให้หวีผมอย่างเบามือด้วยแปรงและจัดทรงให้เข้าที่ สามารถปาดผมไปทางด้านข้าง
 8. ปิดท้ายด้วยการใส่ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงเพื่อให้ผมอยู่ทรง

ทรงดัดลอนยุคปี 70 เหมาะกับเส้นผมประเภทที่ 1, 2 และ 3

ทรงผมดัดลอนสไตล์ของยุค 70 นั้นสามารถเพิ่มวอลลุ่มให้ดูเงางามสลวยให้เข้ากับกรอบหน้าได้ ลุคนี้เป็นลุคที่สวยงาม ไม่ว่าจะผมยาวประบ่าหรือผมที่ยาวกว่า

 1. หลังจากสระผมเสร็จ ให้ใส่มูสระดับ medium แล้วใช้อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม Dyson Airwrap กับหัว pre-styling เป่าให้ผมเกือบแห้งประมาณ 80% จากนั้นให้แบ่งผมพร้อมเริ่มจัดแต่งทรงผม
 2. ใช้แกนม้วน Airwrap ขนาด 30 มม. เพื่อม้วนลอน ลูกศรควรชี้ออกจากใบหน้า ตั้งค่าความร้อนและความเร็วระดับสูงสุด
 3. วางแกนม้วนแนบกับปลายผม แกนจะม้วนลอนอัตโนมัติด้วยการใช้เทคโนโลยี Coanda เครื่องจึงสามารถใช้ลมร่วมกับความร้อนเพียงเล็กน้อยในการจัดแต่งทรงผมได้
 4. ให้แกนม้วนลอนอยู่ที่ประมาณ 30 วินาที หรือจนกว่าเส้นผมจะแห้งสนิท ก่อนจัดทรงด้วยปุ่ม Cold Shot เป็นเวลา 5-10 วินาทีเพื่อให้ลอนอยู่ทรง
 5. ลอนผมทั้งหมดควรม้วนออกจากใบหน้า และใช้แกนม้วนลูกศรอีกข้างม้วนลอนอีกฝั่งแบบเดียวกัน
 6. เมื่อม้วนผมครบทุกส่วนแล้ว ให้หงายศีรษะแล้วใช้มือยีผมลอนเบา ๆ เพื่อเพิ่มเท็กซ์เจอร์ และให้ดูเป็นลอนแบบไม่ตั้งใจมากจนเกินไป
 7. สุดท้าย หันศีรษะกลับขึ้นแล้วจัดทรงผมในตำแหน่งที่ต้องการ และจัดทรงด้วยสเปรย์ฉีดผมบาง ๆ

ทรงผมเรียบเกล้ามวยต่ำ เหมาะสำหรับเส้นผมทุกประเภท

ในขณะที่อยู่ในภาวะล็อคดาวน์ หลายคนอาจสระผมไม่บ่อยนัก แต่ยังต้องการดูดีโดยที่ไม่ต้องทำอะไรมาก เครื่องจัดทรงผม Dyson Airwrap เป็นเครื่องมือในอุดมคติสำหรับการจัดแต่งทรงผม ให้ผลลัพธ์การจัดแต่งทรงที่ยอดเยี่ยมอย่างรวดเร็วและง่ายดาย ในขณะที่ยังคงรักษาสุขภาพของเส้นผมด้วย สไตล์ที่เรียบง่ายและดูแลง่ายนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาว ๆ ที่สระผมน้อยลงในช่วงล็อคดาวน์นี้ ความมันจากผมที่มันอยู่แล้วตามธรรมชาติจะช่วยสร้างความเงางามให้กับทรงผม ในขณะที่เทคโนโลยีการควบคุมความร้อนอัจฉริยะของ Dyson Airwrap จะช่วยป้องกันความเสียหายจากความร้อนที่มากเกินไป

 1. เริ่มต้นด้วยการปาดน้ำเล็กน้อยตามผมที่ชี้ฟู
 2. จากนั้น ใช้อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม Dyson Airwrap กับหัวแปรง smoothing brush หวีให้เรียบ เพื่อให้ผมที่ชี้ฟูหรือหยิกยืดตรง
 3. ใช้ยางรัดผมเกล้าหางม้าต่ำที่ด้านหลังศีรษะไปทางท้ายทอย รวบผมให้เท่ากันทั้งสองข้าง เกลี่ยให้เรียบเหนือใบหู
 4. มัดผมหางม้าให้เป็นมวยต่ำ แล้วมัดให้เข้าที่ เก็บผมด้วยกิ๊บและฉีดสเปรย์จัดทรง
 5. จัดการกับผมที่หลุดร่วงด้วยการฉีดสเปรย์แล้วจัดผมให้เข้าที่

ชุดของขวัญเครื่องจัดแต่งทรงผม Dyson Airwrap วางขายอยู่ที่ราคา 18,900 บาท สามารถซื้อได้ที่ Dyson.co.th และที่ร้าน Dyson Demo สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลลาดพร้าว สยามพารากอน และไอคอนสยาม

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.