ออกกำลังกายก็ยังสวย! มาดู 15 แบบทรงผมทะมัดทะแมงให้สาวๆ ทำสำหรับไปฟิตเนส

gym hairstyle (2)

ไม่ว่าจะไปที่ไหนๆ เราเชื่อว่าสาวๆ คงไม่มีใครอยากไปให้คนอื่นเห็นในสภาพที่ผมเผ้ายุ่งเหยิง ยิ่งเป็นที่สาธารณะอย่างฟิตเนสที่มีผู้คนเข้ามาใช้บริการมากมาย ทั้งชายและหญิง สถานที่ที่เต็มไปด้วยกลิ่นเหงื่อ อุปกรณ์ออกกำลังกายต่างๆ ต้องพบเจอผู้คน เทรนเนอร์ ถ้าเราเหงื่อเยอะก็คงไม่ใช่เรื่องแปลก แต่ถ้าหากมีทั้งเหงื่อ ผมก็ยุ่ง หน้าก็มัน เอาล่ะสิ! สภาพสวยๆ ก่อนมา ก็คงดูไม่จืดกันล่ะทีนี้ แล้วไหนจะหากมีสาวๆ คนใด แอบไปปิ๊งหนุ่มในฟิตเนสอยู่ ก็อาจจะต้องหาที่หลบไม่ให้เห็นหนุ่มคนนั้นเห็นกันให้วุ่น

ดังนั้นในวันนี้เราก็เลยมี 15 แบบทรงผมทะมัดทะแมงมาให้สาวๆ ไว้ทำสำหรับไปฟิตเนสกันดูด้วยค่ะ บางทีนอกจากเราจะจับผมขึ้นมัดจุกแบบง่ายๆ หรือมัดหางม้าธรรมดาเพื่อให้สะดวกในการออกกำลังกายแล้วนั้น สาวๆ ยังทำทรงอื่นได้อีกมากมาย แถมแต่ละทรงก็สวยงาม และไม่ทำให้คุณกลายสภาพเป็นยัยเพิ้งให้น่าอายในฟิตเนสกันอีกด้วยนะ ว่าแล้วสาวๆ คนไหนที่ชอบไปฟิตเนส ลองมาหาไอเดียทำผมไปพร้อมกันกับเราสิคะ ให้คุณสวยแม้เวลาที่ต้องออกกำลังกายอยู่กันดีกว่า…

gym hairstyle (11)gym hairstyle (1)gym hairstyle (1)gym hairstyle (3)gym hairstyle (4)gym hairstyle (5)gym hairstyle (6)gym hairstyle (7)gym hairstyle (8)gym hairstyle (9) gym hairstyle (14)gym hairstyle (13)gym hairstyle (12)gym hairstyle (10)

ชมแบบทรงผมสวยๆ ให้สาวๆ ทำไปเล่นฟิตเนสทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

 

source

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.