เต่อยังไงให้ดูดี! 10 ทรงผมหน้าม้าสั้นเต่อที่ทำแล้วดูดีได้ แม้จะเป็นแบบนี้!

hair bang too short page

หากในอดีตพูดถึง ‘ทรงผมหน้าม้าเต่อ’ สาวๆ หลายคนอาจขอร้องยี้ เพราะคิดว่าเป็นทรงที่เกิดจากความผิดพลาด แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ ช้าก่อน อย่าเพิ่งมโนไปในทางร้ายๆ อย่างเดียวเท่านั้นค่ะ ผมหน้าม้าเต่อ ไม่ได้มีแต่ข้อเสียอย่างเดียวนะ ทรงผมเด๋อๆ แบบนี้ ยังมีสาวๆ อีกหลายคนตั้งใจที่จะตัดออกมา แถมใช่ว่าทำแล้วจะออกมาดูแย่อย่างเดียวเท่านั้น เราสามารถมีผมหน้าม้าสั้นเต่อให้ออกมาสวยมีสไตล์ ดูดีได้ไม่ยากนะคะ ของแบบนี้ต้องมีเทคนิคสักหน่อยเท่านั้นเองค่ะ

hair bang too short page (5)

ซึ่งเทคนิคดีๆ ก็คือ เวลาที่ตัดผมหน้าม้า สาวๆ ควรให้ผมหน้าม้ามีความยาว สั้นอยู่ประมาณระดับคิ้วและเลือกทำให้รับกับใบหน้าเรา ใบหน้าจะได้ดูอ่อนกว่าวัย แถมยังแนวได้สมใจด้วยนะ เท่านี้นี่แหละ ก็เต่อแบบสวยๆ ดูดีได้แล้ว ดังนั้นในวันนี้เราก็เลยขน 10 แบบทรงผมหน้าม้าสั้นเต่อที่บอกเลยว่าทำแล้วดูดีได้ แม้จะสั้นเกินไป แต่ก็ไม่ใช่อุปสรรคมาฝากให้ได้ชมเป็นแบบไอเดียกันดูด้วยค่ะ สาวๆ คนไหนอยากทำผมหน้าม้าเต่อล่ะก็ ลองเก็บไปเป็นแบบกันดูนะคะ

hair bang too short page (6)hair bang too short page (2)hair bang too short page (3)hair bang too short page (4)

นอกจากนี้ยังมีทรงผมม้าเต่อให้ชมอีกด้วยในบทความนี้ ใครอยากดูเพิ่มเติมประกอบการตัดสินใจ ก็ไปชมเพิ่มได้เลย ที่นี่  นะจ๊ะสาวๆ

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery ได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

ที่มารูปภาพ : pinterest, beauty-box.jp

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.