ชวนทำสีผมให้เหมาะกับราศีเกิด เสริมดวงเพิ่มความมั่นใจ! ฉบับโทนสีทำได้ในชีวิตจริง

hairrr

แน่นอนเลยว่าสีผมเป็นสิ่งที่เพื่อนๆ ไม่น้อยชอบที่จะทำ และให้ความสำคัญกันเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากสีผมจะช่วยสร้างลุค เสริมสร้างบุคลิกให้ดูเป็นตัวเองแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้อีกด้วย วันนี้เราก็เลยมีเรื่องเกี่ยวกับสีผมดีๆ มาแนะนำกัน แต่แปลกกว่าเดิมหน่อย เพราะเป็นสีผมที่ช่วยเรื่องดวงนี้เอง ว่าสาวๆ แต่ละราศีนั้นจะถูกโฉลกกับสีผมโทนไหน ช่วยเรื่องโชคต่างๆ และยังเป็นสีที่เหมาะกับบุคลิกของสาวๆ แต่ละราศี แลัวยังเน้นเป็นสีที่ใช้ได้ในชีวิตจริงอีกด้วยนะ ทีนี้เราไปดูกันเลยดีกว่า!

1

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศีมังกร Working women ตัวจริง เธอมักใช้ชีวิตตามระเบียบแบบแผน มีเป้าหมาย จริงจัง และมีความมั่นใจในตัวเอง สีผมที่เหมาะสุดๆ เลยคือ สีน้ำตาลเข้มช็อกโกแลต (Dark Brown ,Chocolate Brown) ที่ช่วยขับลุคให้ดูสวยแบบสุขุม แถมยังช่วยให้การงานก้าวหน้า เสริมสิริมงคลกับสาวที่เกิดราศีนี้อีกด้วย

2

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

สาวซุกซนที่ชอบคิดค้นสิ่งใหม่ๆ มีความเปิดเผยตรงไปตรงมา ไม่คิดเล็กคิดน้อย ง่ายๆ สบายๆ มักร่าเริงและยิ้มเก่ง มีความเป็นตัวของตัวเองสูง แต่ระวังไว้เพราะเธอไม่ชอบทำอะไรตามกฎเกณฑ์ สีผมที่เหมาะสุดๆ เลยคือ สีดำหม่น (Soft Black) ที่จะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือ เพิ่มพลังความหนักแน่นในตัว แล้วยังทำให้ชีวิตมีความก้าวหน้า

3

ราศีมีน (16 มีนาคม – 12 เมษายน)

สาวช่างฝัน ติสตัวแม่ จิตนาการเลิศ แต่มีเสน่ห์หลากหลายมุมที่ลึกลับน่าค้นหาที่สุดในผู้หญิงทุกราศี สีที่จุดประกายความคิด ส่งเสริมพลังด้านบวก พร้อมสร้างพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ คงหนีไม่พ้น สีน้ำตาลทองสว่าง (Light Golden Brown) 

4

ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

สาวที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง ชอบความท่าทาย รักในการเป็นผู้นำ มีรสนิยมสูงชอบความหรูหรา แต่ก็รักใครรักจริง และที่สำคัญรักอิสระ สีผมที่เหมาะคือโทนสีแดงเข้ม (Red ,Pomegranate) ที่ช่วยเรื่องการเงิน ช่วยให้เงินคล่องมือ เรียกโชคลาภได้ดี

5

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

สาวราศีพฤษภเต็มไปด้วยความอ่อนโยน นุ่มนวล รักธรรมชาติ แต่ก็ไม่หวั่นเรื่องงานออกสังคม ชอบเรื่องแฟชั่นและเครื่องสำอางต่างๆ โทนสีสีน้ำตาลธรรมชาติ หรือน้ำตาลอ่อนโทนธรรมชาติ เป็นสีที่ถูกโฉลกสุดๆ ทำให้เป็นที่รักและคนเห็นเอ็นดู พูดคุยงานได้ราบรื่น

6

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

สาวราศีนี้เป็นคนสนุกสนานร่าเริงและเฮฮา ปรับตัวกับสภาพแวดล้อมได้เก่ง ช่างพูดช่างคุย รักอิสระ ทำให้เป็นคนขี้เบื่อ ไม่ชอบอะไรจำเจ  สีผมที่เหมาะคือสีบรอนซ์หม่นประกายเทา (Medium Ash, Ash Blonde) เป็นโทนสีที่ช่วยเสริมความมั่นคงและเรียกทรัพย์ให้กับสาวราศีนี้ได้ดีเลย

7

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

สาวเจ้าระเบียบ อ่อนไหวและรักครอบครัวเป็นที่สุด สาวราศีนี้เป็นสาวที่มีอบอุ่นที่สุด สามารถพึ่งพายามยากได้ แต่ระวังหน่อยเพราะเธอขี้น้อยใจอยู่เหมือนกัน สีผมที่เหมาะคือโทนสีน้ำตาลเข้มประกายทอง ช่วยเสริมสร้างเรื่องความรัก ทำให้ใครๆ ก็รู้สึกไว้วางใจ  และเป็นที่เคารพต่อคนรอบข้าง

088

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

สาวเสือสมชื่อจริงๆ สำหรับสาวราศีสิงห์ ที่มีความเป็นผู้นำ และมั่นใจในตัวเองสูง ทำงานเก่งและมักเป็นดาวเด่นของงานต่างๆ อยู่เสมอ สีน้ำตาลแดงเข้มประกายทอง นี้แหละที่จะช่วยลดอุปสรรค์ และความวุ่นวาย ช่วยให้ชีวิตราบรื่น แถมยังช่วยกระตุ้นโชคลาภได้อีกด้วย

g

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

สาวเพอร์เฟคชั่นนีสสสส เจ้าระเบียบ ช่างเลือก และทุกอย่างต้องเป๊ะ ถึงจะแฮปปี้ ชอบอะไรที่หรูหราและไม่เลอะเทอะ สีผมที่เหมาะสุดๆ คงหนีไม่พ้น โทนหรูๆ อย่าง สีน้ำตาลมะฮอกกานี หรือจะโทนช็อกโกแลตก็เหมาะ ช่วยแก้ดวงชะตาให้พ้นภัยจากอุปสรรค แถมยังช่วยเสริมดวงเรื่องทรัพย์ ทำให้มีโชคลาภได้อีกด้วย

10

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

สาวตราชั่ง ผู้มีสติปัญญาเป็นเริศ และมีความเที่ยงตรงสูง คารมคมคาย มีเสน่ห์ในเรื่องการพูดจาและเข้าหาผู้อื่นได้เก่ง ชัดเจนแต่ก็ยังแอบมีความอ่อนโยนและอ่อนหวานซ่อนอยู่ สีที่เหมาะสุดๆ เลยคือ สีบรอนซ์ทองกลาง ที่นอกจากจำทำให้เปล่งปลั่งยังจะช่วยทำให้เป็นที่ยอมรับและเป็นที่รักอีกด้วยนะ

11

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

สาวน้อยลึกสับ ที่มีโลกส่วนตัวสูง มีซิกเซ้นส์และลางสังหรณ์ที่แม่นยำ แถมยังเป็นเป็นนักเก็บข้อมูลและความลับได้ดีเยี่ยม แต่เรื่องความรักมักจะเสียใจบ่อยๆ เพราะเป็นคนคิดมาก สีผมที่จะช่วยแก้ดวงคือสีแดงเข้ม โทนเชอรี่ จะช่วยให้โชคดี ปัดเป่าความคิดมาก และกระตุ้นให้เกิดสัมพันธภาพที่ดีด้านความรักอีกด้วย

12222

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

สาวโลกสวย มองโลกในแง่ดี ชอบความตื่นเต้นท่าทาย และรักการผจญภัย มึความตื่นตัวตลอดเวลา คิดเร็วทำเร็ว เป้าหมายมีไว้พุ่งชนต้องสาวราศีนี้เลย สีที่เหมาะสุดๆ เลยคือ สีน้ำตาลแดงเข้ม จะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันด้านจิตใจ เพราะบางครั้งการมองโลกในแง่ดีเกินไป ทำให้สาวราศีธนูมักเสียใจบ่อยๆ

IMAGES SOURCE

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.