ซัมเมอร์นี้ชวนคุณมาทำสีผม เปลี่ยนลุคให้สวยเก๋รับหน้าร้อน

hair-color-ideas-page

ซัมเมอร์นี้เราจะมาชวนคุณทำสีผม ซึ่งเป็นวิธีเปลี่ยนลุคที่ง่ายและรวดเร็ว ใช้เวลาไม่นาน แค่ไม่กี่ชั่วโมงแต่สามารถปลี่ยนลุคเดิมๆ ที่น่าเบื่อของคุณให้แปลกใหม่ได้ นอกจากการทำสีผมจะทำให้คุณมีสีผมสวยโดดเด่นแล้วนั้น ยังช่วยเพิ่มระดับความมั่นใจในตนเอง รวมทั้งเพิ่มเติมบุคลิกโดดเด่นให้กับคุณได้มากขึ้นอีกด้วย และเพราะแบบนี้จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมดาราสาวหลายๆ คน เราถึงได้เห็นเธอเหล่านั้นนิยมเปลี่ยนลุคให้เปรี้ยวจิ๊ดด้วยการทำสีผมใหม่โดดเด่นขึ้นมา แล้วคุณล่ะ ไม่อยากเปลี่ยนลุคสวยเด่นแบบพวกเธอบ้างหรือคะ…

eBay Fashion LookBook New York City Photoshoot with Lucky Magazine

หากว่าคุณกำลังกังวลว่าจะเปลี่ยนสีผมทั้งที แต่ไม่รู้จะเปลี่ยนสีอะไรดี ยังไม่มีสีผมในใจอยู่ก่อนแล้วล่ะก็ วันนี้นอกจากจะมาชวนคุณทำสีผมรับซัมเมอร์แล้ว เรายังมีทิปดีๆ ที่ช่วยแนะนำสีผมที่เหมาะกับสีผิวของคุณมาฝากกันด้วยล่ะค่ะ

– สีผิวขาว : เหมาะกับการทำสีผมสีบลอนด์สว่างประกายเขียว หรือสีน้ำตาลม่วง
– สีผิวเหลือง : เหมาะกับการทำสีผมสีน้ำตาลเข้ม น้ำตาลแดงคอปเปอร์ ชมพู ม่วง
– สีผิวสองสีหรือผิวสีคล้ำ : เหมาะกับการทำสีผมสีสีน้ำตาลหม่น บลอนด์เหลืองทอง

แต่ทั้งนี้นี่ก็เป็นเพียงสีผมที่เหมาะกับสีผิว สำหรับบางคนแล้ว อาจจะทำสีอื่นๆ ที่นอกเหนือจากนี้แล้วออกมาสวยและดูดีได้เหมือนกันค่ะ ทั้งนี้ก็ขึ้นกับองค์ประกอบอื่นๆ อีกหลายๆ อย่าง ทั้งการแต่งหน้า การแต่งกาย ก็เป็นอีกส่วนที่ช่วยทำให้คุณดูสวยเก๋ขึ้นมา

hair color ideas (14)

และนอกจากจะมีทิปดีๆ เกี่ยวกับการเลือกสีผมใหม่ให้เข้ากับสีผิวคุณแล้ว วันนี้เราก็ยังมีแบบผมของคนทำสีผมสวยๆ หลายๆ สีมาฝากให้ดูเป็นไอเดียกันด้วยล่ะค่ะ เผื่อว่าคุณจะเจอสีผมที่โดนใจ พร้อมจะเปลี่ยนลุคคุณด้วยสีนั้นกันเนอะ ว่าแล้วก็ลองไปชมดูกันเลย

hair color ideas (13) hair color ideas (1) hair color ideas (24)

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.