ดัดลอนไฟฟ้าด้วยตัวเอง วิธีเปลี่ยนลุคให้ผมสวยง่ายๆ เพื่อให้สาวผมตรงไม่รู้สึกเบื่อ

hair

คุณเป็นสาวผมยาวกันหรือเปล่าคะ…? สำหรับใครที่เป็นสาวผมตรงและยาว กว่าจะไว้ผมให้ยาวสลวยได้นั้น นอกจากจะต้องใช้เวลาไว้ผมเป็นเวลานานเท่านั้นไม่พอ ยังต้องดูแลรักษาเส้นผมให้มีสุขภาพดี เงางาม สวยงามตลอดเวลาอีก นับเป็นเรื่องที่ไม่ได้ง่ายเลยจริงๆ ว่ามั้ยคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การไว้ทรงผมเดิมมาเป็นเวลานานๆ ก็ก่อให้เกิดความรู้สึกเบื่อหน่ายให้กับเจ้าของทรงผมได้ง่ายๆ บางคนอยากเปลี่ยนลุคให้ตัวเองนั้นดูแตกต่างจากเดิมขึ้นบ้าง แต่พอเอาเข้าจริงๆ กลับไม่พร้อมที่จะลงทุนเปลี่ยนสไตล์ทรงผมด้วยการตัดผม ดัดลอน หรือทำสี เนื่องจากเสียดายและใจหายที่ต้องตัดผมที่ไว้มายาวเป็นเวลานานทิ้งไป

page-hair-curl

วันนี้ Livingoops.com ก็เลยมีไอเดียง่ายๆ มานำเสนอให้กับสาวผมตรงยาวทั้งหลายได้ลองทำดูค่ะ ในเมื่อเราไว้ทรงผมเดิมมาโดยตลอด อยากจะเปลี่ยนลุคด้วยการดัดผมให้ไม่เบื่อกันบ้าง แต่ก็ยังไม่มั่นใจว่าเปลี่ยนแล้วจะเป็นอย่างไร ลองทำผมด้วยตัวเอง ใช้ที่ดัดผมลอนไฟฟ้าที่มีขายตามห้างร้านทั่วๆ ไปกันดูก่อนดีมั้ยคะ ม้วนผมด้วยลอนไฟฟ้าด้วยตัวเอง ทุนเวลาและทำได้ไม่ยาก แถมยังเปลี่ยนลุคให้คุณดูสวยเหมือนกับดัดผมมาแล้วจริงๆ ได้ด้วยค่ะ และเมื่อทำออกมาแล้ว หากไม่ชอบใจ ก็ไม่ต้องกังวล เพียงแค่สระผมปกติ ผมตรงยาวสลวยของคุณก็ยังอยู่เหมือนเดิม วันไหนเบื่อผมตรงก็ดัดผมลอนด้วยที่ดัดผมลอนไฟฟ้า วันไหนเบื่อผมดัด ก็ปล่อยผมสวยยาวตรงเป็นธรรมชาติ เปลี่ยนลุคไปมาแบบนี้ ก็ไม่เบื่อและจำเจกันอีกต่อไปแล้ว

ที่ดัดลอนผมไฟฟ้า

ซึ่งสมัยนี้ที่ดัดผมลอนไฟฟ้าก็มีหลายแบบ ทั้งแบบม้วนเป็นเกลียวเดียวสำหรับม้วนผมทีละช่อไปเรื่อย และ แบบที่สามารถหนีบผมเป็นลอน ทำพร้อมกันได้หลายลอนก็มีให้เลือกสรรมากมาย สะดวกและรวดเร็วมากขึ้น ทั้งนี้การเลือกที่ดัดผมลอนแบบไหน ก็ขึ้นอยู่กับแบบและความพอใจของผู้ใช้ด้วยว่าสะดวกและชอบแบบไหน เพราะแต่ละแบบก็ให้ลักษณะของลอนออกมาต่างกัน อีกทั้งราคาก็มีหลายราคาด้วยกัน แบบไหนที่คิดว่าคุณรับได้และชอบสไตล์ลอนผมแบบนั้น ก็เลือกใช้กันตามใจชอบเลยค่ะ

curly long hair  (9)

นอกจากจะมาแนะนำไอเดียง่ายๆ ให้สาวผมตรงแล้ว วันนี้เราก็ยังมีของแถมเป็นแบบทรงผมสวยๆ ของสาวผมยาวที่ดัดลอนมาฝากให้สาวผมตรงได้ดูเป็นไอเดียกันด้วยนะคะ เบื่อทรงผมเดิมๆ เมื่อไหร่ หาที่ดัดลอนไฟฟ้ามาลองดัดผมของตรงเองให้สวยเป็นลอนกันดูก็ได้นะคะ และถ้าต้องการให้ลอนอยู่นานขึ้น ก็อย่าลืมหาสเปรย์หรือมูสจัดทรงผม จัดทรงเมื่อทำผมเสร็จเรียบร้อยกันด้วยนะคะ จะได้มีลอนสวยเป็นเวลานานกันค่ะ

curly long hair  (1)curly long hair  (2)curly long hair  (7)

แบบไอเดียทรงผมดัดลอนสำหรับสาวผมยาว เลือกดูกันได้ตามใจชอบที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้เลยค่ะ

 

ที่มาภาพจากอินเทอร์เน็ต, เครดิตตามภาพ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.