อยากหน้าเรียว จัดไป 15 แบบทรงผมห้ามพลาดที่ช่วยคุณให้มีใบหน้าเรียวสวยขึ้นได้

hairstyle for v shape face (11)

สมัยนี้สาวๆ หลายคนอยากมีใบหน้าเรียวจนต้องพึ่งศัลยกรรมบ้าง ครีมบำรุง ครีมกระชับต่างๆ นานาไปบ้าง ซึ่งเราอยากบอกว่าใบหน้าเรียว นอกจากจะทำด้วยวิธีที่เรากล่าวมาข้างต้นแล้ว ยังมีอีกหลายวิธีช่วยได้นะคะ และหนึ่งในนั้นก็คือการหาแบบทรงผมที่รับกับใบหน้าคุณและช่วยให้หน้าดูเรียวขึ้นได้ด้วยนั่นเองค่ะ เป็นวิธีที่ไม่ต้องลงทุนมาก แต่ทำให้เราสวยอย่างที่ต้องการได้เช่นกันนะคะ ดังนั้นในวันนี้เราเลยนำ 15 แบบทรงผมสวยที่สาวๆ ห้ามพลาดมาฝากให้ได้ชมกันค่ะ เพราะทรงผมเหล่านี้จะช่วยให้สาวๆ มีใบหน้าเรียวสวยขึ้นได้นั่นเอง ว่าแล้วก็ลองไปชมกันดูดีกว่าว่ามีทรงไหนน่าทำบ้างนะ

hairstyle for v shape face (2)

นอกจากแบบทรงผมที่ทำให้หน้าเรียวสวยแล้วนั้น สิ่งหนึ่งที่สาวๆ ควรคำนึงถึงคือการทำผมให้เข้ากับรูปหน้าของตน บางครั้งทรงผมอื่นๆ นอกเหนือจากนี้อาจทำให้สาวๆ หน้าไม่เรียวขึ้นเยอะ แต่ก็อาจจะไม่บานกว่าเก่าได้นะคะ และเพื่อให้สาวๆ ได้ทราบกันว่าทรงไหนเหมาะกับรูปหน้าของสาวๆ กันบ้าง ทรงไหนควรทำ หรือ ไม่ควรทำ เราจึงอยากให้สาวๆ ที่ยังไม่เคยชมบทความนี้ รูปหน้าอย่างเรา ควรทำผมทรงไหนกันนะ ถึงจะสวย? ลองไปชมกันดูเพิ่มเติมกันด้วยค่ะว่าทรงผมแบบไหนที่เหมาะสำหรับรูปหน้าของคุณกัน เมื่อเราได้รู้ หลังจากนี้เวลาพิจารณาทำผมแบบไหนๆ ก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะหาทรงที่รับกับใบหน้า และทำให้ใบหน้าคุณไม่บานกว่าเดิมกันแล้วล่ะค่ะสาวๆ

hairstyle for v shape face (9)hairstyle for v shape face (1)hairstyle for v shape face (4)hairstyle for v shape face (5)hairstyle for v shape face (11)hairstyle for v shape face (13)

ชมแบบทรงผมทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ

 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.