ยาวประบ่า VS ยาวดัดลอน! 2 ทรงผมสวยสไตล์สุริยาวดี-เกนหลงใน ‘อย่าลืมฉัน’

suriyawade1

กำลังเป็นละครที่มาแรง เข้มข้นอีกเรื่องเลยทีเดียวในเวลานี้ สำหรับละครเรื่อง ‘อย่าลืมฉัน’ บทประพันธ์ของทมยันตี ที่ได้ทำเป็นละครเวอร์ชั่นรีเมค และนำแสดงโดย ‘ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี’ รับบทเป็นคุณเขมชาติประกบคู่กับนางเอกสาวสวยอย่าง ‘แอน ทองประสม’ ในบทบาทของสุริยาวดี ร่วมด้วยนักแสดงมากความสามารถอีกหลายคน อาทิ ก้อง สหรัถ สังคปรีชา (รับบทเป็น เอื้อ ) และ ศรีริต้า เจนเซ่น (รับบทเป็น เกนหลง) เป็นต้น ทำเอาช่วงวันพุธ-พฤหัสที่ละครเรื่องนี้ออนแอร์ ตามไทมไลน์บนหน้าโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆ เราจะเห็นข้อความร้อนระอุเป็นพี่ติ๊กหรือคุณเขมชาติบ้าง ไม่ก็พี่ก้องหรือคุณเอื้อ และสาวๆ นักแสดงจากละครเรื่องนี้กันไปเสียหมด เรียกได้ว่าเรตติ้งละครเขาดี มาแรงจริงๆ เลยทีเดียวล่ะทีนี่

yaleaumchun

วันนี้ Livingoops.com ก็เลยนำแบบทรงผมสวยๆ จากสองนักแสดงนำสาวในเรื่องมาฝากให้คุณได้ชมกันบ้าง เป็นแบบทรงผมสวย 2 สไตล์ ยาวประบ่าในลุคของสุริยาวดี และยาวดัดลอนในแบบฉบับเกนหลง สองสาวที่มาวิน ได้ท้าชิงตำแหน่งหัวใจคุณเขมชาติกันค่ะ แต่แหม…เอากันตามจริงแล้วไม่ว่าจะทำผมสวยทรงไหนระหว่าง 2 ทรงนี้ก็คงเป็นที่อิจฉาของสาวๆ ทั่วบ้านทั่วเมืองกันแล้วล่ะค่ะ เพราะได้ใกล้ชิดกับคุณเขมชาติกันทั้งนั้นเลย จริงมั้ยคะ… ว่าแล้วก็ลองไปชมกันดูเลยดีกว่าว่าทั้งสองทรงผมนี้ แบบไหนจะสวยโดนใจคุณมากกว่ากัน

ทรงผมของสาวสวย แอน ทองประสม ในบทบาทสุริยาวดี กับทรงผม ปล่อยตรง ยาวประบ่า ไดร์เป็นทรงสวย

suriyawade 1suriyawade1 (1)suriyawade anne (10)suriyawade anne (15)suriyawade anne (7)suriyawade anne (21)

ทรงผมของสาวสวย ศรีริต้า เจนเซ่น ในบทบาทเกนหลง กับทรงผมยาว ดัดลอนสวย มีน้ำหนัก

kenrong11kenrongkenrong ritakenrong rita (7)kenrong rita (6)kenrong (2)

 

Gallery รวมภาพทรงผมสองสาวนักแสดงจากเรื่องอย่าลืมฉัน แอน-สุริยาวดี และ ศรีริต้า-เกนหลง

เป็นยังไงบ้างคะทั้งสองแบบทรงผมสวยๆ จากละครอย่าลืมฉัน สาวๆ ชอบทรงไหนกันเป็นพิเศษเอ่ย อยากทำทรงไหนกันดีคะ หากเลือกทรงผมได้แล้วก็ไปเปลี่ยนลุคเป็นสุริยาวดี หรือ เกนหลง แล้วตามไปพิชิตใจคุณเขมชาติกันได้เลยค่า

 

 

ที่มาภาพ : ภาพจากอินเทอร์เน็ต เครดิตตามภาพ, thaitv3, Instagram

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.