ทรงผมสุดมั่น สวยเซ็กซี่ในสไตล์กะรัต จากสามีตีตรา

hairstyle of karat sameeteetra

กลายเป็นละครฮิตที่ใครๆ ก็กล่าวถึงไปซะแล้วกับละครเรื่องสามีตีตรา ของผู้จัด แอน ทองประสม ที่นอกจากเนื้อหาละครจะเข้มข้นถึงใจให้แฟนๆ ติดกันเกรียวกราวแล้ว ยังได้นักแสดงซุป’ตาร์ เจ้าแม่แฟชั่นอินเทรนด์อย่างสาวมั่น ‘พลอย เฌอมาลย์ ’ มารับบทเป็นนางเอก งานนี้เรียกได้ว่าสมกับที่เป็นซุปตาร์จริง ๆ เพราะในเรื่องเธอทั้งสวยเปรี้ยว แถมเริ่ดแบบเต็มพิกัด ทั้งเรื่องแฟชั่นเสื้อผ้า หน้า โดยเฉพาะทรงผมที่ทำเอาสาว ๆ อยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวผมสั้นแบบเธอบ้าง ยิ่งช่วงนี้อากาศร้อนได้ร้อนดี ทรงฮิตเทรนด์กะรัตจึงเป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลยทีเดียวที่สาวๆ จะได้ทั้งเปลี่ยนลุค และ คลายร้อนไปในตัว ซึ่งวันนี้ Livingoops.com ก็ได้รวบรวมทรงผมสุดมั่น สั้นเปรี้ยวของคุณกะรัตมาฝากให้ได้ชมกันด้วยค่ะ ว่าแล้วก็ไปชมกันดูเลย

hairstyle of karat sameeteetra (21)hairstyle of karat sameeteetra (2)hairstyle of karat sameeteetra (20)hairstyle of karat sameeteetra (8)hairstyle of karat sameeteetra (15)hairstyle of karat sameeteetra (16)hairstyle of karat sameeteetra (10)hairstyle of karat sameeteetra (5)

ที่มา เครดิตตามภาพ, kapook, dooden

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.