พิสูจน์ความสะอาด สัมผัสความหอมกับ Herbal Essences bio:renew แชมพูหนึ่งเดียวที่ได้รับการรับรองจาก KEW

herbal

“ผู้หญิงทั่วโลกต่างไม่ชอบผมของตัวเอง” คือผลสำรวจล่าสุดที่เชื่อว่าคุณก็เป็นหนึ่งในนั้น เพราะในทุกวันแต่ละคนต่างประสบปัญหากับผมชี้ฟู ไร้น้ำหนัก ไร้ชีวิตชีวา สาเหตุหลักก็เกิดจากมลภาวะรอบตัวที่ส่งผลกระทบต่อเส้นผมโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นควัน แสงแดด สารเคมี หรือแม้กระทั่งในน้ำที่ใช้สระอยู่ทุกวันก็มีสารตกค้างอยู่ไม่น้อย

Herbal-Essences-002

หนทางเดียวที่จะฟื้นฟูผมเสียให้กลับมามีชีวิตชีวา เปล่งประกายได้อีกครั้งก็คือสารสกัดจากธรรมชาติที่เป็นเหมือนพลังมหัศจรรย์ในการฟื้นฟูและรักษาความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมได้ ซึ่งหาได้ง่ายๆ ใน Herbal Essences  bio:renew ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดที่ผสานธรรมชาติเข้ากับวิทยาศาสตร์ด้วยนวัตกรรมเกี่ยวกับ “Histidine” สารสกัดจากว่านหางจระเข้และสาหร่ายทะเล มีคุณสมบัติในการขจัดสารอนุมูลอิสระ พร้อมทั้งบำรุงและฟื้นฟูเส้นผมทุกครั้งที่สระ

adver herbel01

นอกจากสาร Histidine ที่เป็นส่วนผสมหลักแล้ว แชมพู Herbal Essences bio:renew ยังมาพร้อมกับสูตรการบำรุงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 5 สูตร ซึ่งช่วยแก้ปัญหาเส้นผมได้อย่างตรงจุดพร้อมกลิ่นหอมอันน่าหลงใหล ได้แก่

สูตร Argan Oil of Morocco ที่ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผม

herbal-essences-bio-renew-product-004

สูตร Passion Flower & Rice Milk มอบการบำรุงที่ล้ำลึก

herbal-essences-bio-renew-product-005

สูตร Rosemary & Herbs ช่วยเติมความชุ่มชื้น

herbal-essences-bio-renew-product-001

สูตร White Grapefruit & Mosa Mint ช่วยให้ผมมีวอลลุ่ม

herbal-essences-bio-renew-product-002

สูตร White Strawberry & Sweet Mint ให้ผมเปล่งประกายเจิดจรัส

herbal-essences-bio-renew-product-003

ไม่เพียงเท่านั้น แชมพู Herbal Essences bio:renew ยังได้รับการรับรองโดย Royal Botanic Gardens, KEW หรือที่รู้จักกันในนาม “สวนพฤกษศาสตร์หลวงเมืองคิว” สถานศึกษาวิจัยและหน่วยงานด้านพืชพรรณชั้นนำระดับโลกจากประเทศอังกฤษ ที่รวบรวมพันธุ์ไม้และเมล็ดพันธุ์ทั่วโลกกว่า 30,000 ชนิด พร้อมการศึกษาวิจัยคุณค่าและประโยชน์จากพืชโดยนักวิทยาศาสตร์กว่า 115 ประเทศ โดยทาง KEW ได้การันตีว่าผลิตภัณฑ์แชมพูและครีมบำรุงผมสูตรพฤกษาธรรมชาติของ Herbal Essences เป็นแชมพูที่ผสานพลังสกัดจากธรรมชาติที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา

Herbal-Essences-003

Temperate house of Kew gardens, London

และเราจะพาแฟนๆ ของ Jeab.com ไปพิสูจน์คุณสมบัติของสารสกัดจากธรรมชาติใน Herbal Essences bio:renew ในการทดสอบกับคุณ Saint Antony Liu นักวิทยาศาสตร์ประจำแล็บของ P&G ที่จะเป็นผู้พาไปพบกับผลลัพธ์อันน่าตื่นตาตื่นใจ

adver herbel12

adver herbel02

การทดลองนี้เราจะนำสารทดสอบใส่ไปในน้ำที่ได้เตรียมไว้ทั้ง 4 ขวด โดยขวดแรกไม่เปลี่ยนสีเพราะเป็นน้ำสะอาดที่สามารถดื่มได้ ส่วนที่เหลือเป็นน้ำประปาที่เราได้กันทั่วไป เมื่อใส่สารทดสอบลงไปในขวดที่ 2 น้ำเปลี่ยนเป็นสีม่วงทันที นั่นแสดงให้เห็นว่าน้ำที่เราใช้สระผมทุกวันนี้มีสารตกค้างอยู่

หลังจากนั้นจึงได้ทดสอบด้วยการหยดแชมพูลงไปในขวดที่ 3 และ 4 ผลปรากฎว่าขวดที่ 3 ที่ผสมแชมพูทั่วไปน้ำยังคงเปลี่ยนเป็นสีม่วง แต่ขวดที่ 4 ที่ผสมแชมพู Herbal Essences bio:renew น้ำยังใสเช่นเดิม ทำให้เห็นว่าแชมพูสูตรใหม่นี้มีคุณสมบัติในการขจัดสารอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นผลดีต่อเส้นผมของเราอย่างแน่นอน

adver herbel-edit

แชมพู Herbal Essences bio:renew จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเส้นผมในการต่อกรกับมลภาวะที่ต้องเผชิญในแต่ละวัน อีกทั้งยังสามารถบำรุงได้อย่างล้ำลึกด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และที่สำคัญยังมอบความหอมจนทุกคนต้องทัก หาซื้อ Herbal Essences bio:renew ทั้งแชมพูและคอนดิชันเนอร์ ได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ในราคา 249 บาท ขนาด 400 มิลลิลิตร

 

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.