ไหนดูซิ! สาวผมสั้นมีเสน่ห์ดึงดูดยังไง ทำไมใครๆก็ชอบ

ผู้หญิงสวยเปรี้ยว มีเสน่ห์ไม่จำเป็นต้องเป็นผู้หญิงไว้ผมยาว ทำลอนเสมอไป เมื่อเทรนด์ผมสั้นที่มาแรงตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว จนมาถึงตอนนี้ก็ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง การันตีความปังของเทรนด์ผมสั้นจากดารา เซเลป ทั้งไทยและต่างประเทศที่พากันหั่นผมสั้น อวดต้นคอให้เห็นตามๆกัน 

เครดิตภาพ : ใหม่ ดาวิกา IG @davikah

เป็นที่รู้กันว่าทรงผมสั้นนอกจากจะช่วยลดอายุให้ดูเด็กลงแล้วนั้น ยังดูแลง่ายไม่ต้องเสียเวลาเป่าผมหรือจัดทรงนานๆ ยิ่งในปัจจุบันการใช้ชีวิตของผู้หญิงส่วนใหญ่ค่อนข้างจะเร่งด่วน ทำให้ทรงผมสั้นเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการจัดการชีวิตใช้เวลาให้การดูแลผมน้อยลง อย่างข้อดีที่เห็นได้ชัดคือในเรื่องการทำความสะอาดเส้นผม เดิมทีผมยาวอาจจะใช้กินเวลาเป็นชั่วโมง แต่ผมสั้นจะช่วยลดเวลาในการสระ-ไดร์ให้น้อยลงกว่าครึ่ง ความดีงามของผมสั้นยังไม่หมดแค่ไหน

เครดิตภาพ : อิ้งค์ วรันธร IG @inkwaruntorn

เพื่อนๆ คนไหนชอบเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสีผม น่าแฮปปี้กับการไว้ผมสั้น เพราะนอกจากจะประหยัดเวลาในการทำสีผมแล้วนั้น ยังใช้เวลาการเปลี่ยนสีผมไม่นานอีกด้วย  ซึ่งในปัจจุบันยังมีไอเดียการจัดทรงผมสั้นให้ดูมีสไตล์ เหมาะกับทุกโอกาส โดยสามารถทำตามเองได้ง่ายอีกด้วย

เครดิตภาพ : IG @chopluem

เสน่ห์ของสาวผมสั้นไม่ได้แค่ลดอายุให้ดูหน้าเด็กเท่านั้นนะ การไว้ผมสั้น ยังทำให้เอนจอยกับการแต่งตัวที่หลากหลายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นลุคหวานๆ กับลอนเบาๆ หรือ จะเป็นลุคเปรี้ยวเท่กับผมผมบ็อบสั้น หรือลุคเซ็กซี่กับผมสั้นที่โชว์ต้นคอเบาๆ

 

เครดิตภาพ : ยิปซี คีรติ IG @gypsykeerati

นอกจากนี้ ทรงผมสั้น ยังการันตีความปังเทรนด์ผมสั้นจากเหล่าช่างผมประเทศเพื่อนบ้านของเรา ที่หยิบเทรนด์ออกมาพูดถึงอยู่บ่อยๆ ทั้งในหนังหรือซีรียส์ต่างๆ ก็จะเห็นได้ว่าบรรดานางเอกทั้งหลายก็ไว้ผมสั้นรับเทรนด์อยู่เช่นกันน๊า

เครดิตภาพ : https://www.instagram.com/p/B6h05oaJ-bM/

เห็นแบบนี้แล้ว หากใครกำลังลังเลอยู่ว่าจะเปลี่ยนลุคดีมั้ย อย่าได้ลังเลไป มาเริ่มต้นปีใหม่ด้วยทรงใหม่รับปี 2020 กันดีกว่า แต่ถ้ายังคิดไม่ออกว่าจะทรงไหน แบบไหนถึงจะเข้ากับตัวเอง เรารวบรวมไอเดียทรงผมสั้น ปี 2020 ที่ต้องตัดตามด่วนมาให้ที่นี่แล้วจ้า เพื่อนๆ จะได้เห็นหลายไอเดียที่ช่วยทำให้รู้สึกว่าการตัดผมสั้นดูเก๋ และมีเสน่ห์มากแค่ไหน รวมทั้งอ่านอัพเดทเรื่องราวของผู้หญิงๆเพิ่มเติมได้อีกด้วย

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.