ลอรีอัล ปารีส เปิดตัว “ลอรีอัล เอลแซฟ 6 ออยล์ นอริช” ดึง ‘ใหม่-ดาวิกา’ โชว์ผมสวย

ลอรีอัล ปารีส เปิดตัว “ลอรีอัล เอลแซฟ 6 ออยล์ นอริช” ดึง ‘ใหม่-ดาวิกา’ เป็นพรีเซ็นเตอร์ โชว์ผมสวยจัดทรงง่าย…ไม่เสียเวลา

(23 กุมภาพันธ์ 2559 : กรุงเทพฯ) ลอรีอัล ปารีส ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลเส้นผม นำโดย วันเพ็ญ แก้วนาเส็ง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์ลอรีอัล ปารีส ผนึกกำลังนางเอกระดับ ซูเปอร์สตาร์ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ นำทัพบิวตี้เลิฟเวอร์และเหล่าเซเลบริตี้ผมสวย ร่วมสัมผัสอีกขั้นของความก้าวล้ำทางเทคโนโลยี ในงาน “ลอรีอัล 6 ออยล์ นอริช… ผมจัดทรงง่าย ไม่เสียเวลา” เปิดตัว ลอรีอัล เอลแซฟ 6 ออยล์ นอริช (L’Oreal Elseve 6 Oil Nourish) ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมใหม่ล่าสุด ที่ผสานพลัง 6 Precious Oils สารสกัดและน้ำมันดอกไม้อันทรงคุณค่า 6 ชนิด ให้ผมจัดทรงง่ายขึ้นถึง 10 เท่า* ในวันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ลานเอเทรียม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

L'oreal 6ON

คุณวันเพ็ญ แก้วนาเส็ง กล่าวถึงความพิเศษของงานในวันนี้ว่า “ลอรีอัล ปารีส ในฐานะแบรนด์ความงามอันดับ 1 ของโลก ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมและแบรนด์ผู้นำด้านการวิจัยทางวิทยาศาตร์ เข้าใจลึกซึ้ง และได้ทำการค้นคว้า พัฒนาเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แห่งอนาคต ที่ตอบสนองความต้องการและความปรารถนาด้านความงามที่หลากหลายและไม่มีที่สิ้นสุดของผู้คนทั่วโลก โดยเฉพาะสาวๆ ที่พลาดโอกาสดีๆหลายต่อหลายครั้ง เพราะมัวแต่เสียเวลากว่าจะจัดผมให้สวย เราจึงได้คิดค้นและพัฒนาสู่นวัตกรรม ลอรีอัล เอลแซฟ 6 ออยล์ นอริช ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ผสานพลังจาก 6 Precious Oils สารสกัดและน้ำมันดอกไม้อันทรงคุณค่า 6 ชนิด ให้ผมจัดทรงง่ายขึ้นถึง 10 เท่า*  เพื่อลดขั้นตอนยุ่งยาก บอกลาผมแห้ง จัดทรงยาก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่ใช้ชีวิตเร่งรีบ พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ ใหม่-ดาวิกา ตัวแทนของหญิงสาวที่พิถีพิถันใส่ใจการดูแลตัวเอง โดยเฉพาะเส้นผม ที่สวย จัดทรงง่ายไม่เสียเวลา จึงไม่พลาดทุกโอกาสดีๆ ทั้งงานถ่ายละคร งานอีเว้นท์ ฯลฯ เราจึงมั่นใจว่าจะสามารถกระตุ้นและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ที่อยากมีผมสวยจัดทรงง่ายได้ดียิ่งขึ้น”

20160201_MaiDavika_Products-021

ภายในงานได้เนรมิตลานเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ให้โดดเด่นด้วยสีทองอร่าม โดยมีพิธีกรสาวมากความสามารถ สาวิตรี โรจนพฤกษ์นำพาทุกท่านสัมผัสการเปิดฉากอย่างอลังการจากซูเปอร์สตาร์คนดัง ใหม่ดาวิกา โฮร์เน่ ที่ปรากฏตัวในลุคผมสวยเจิดจรัส หยุดทุกสายตากับสุดยอด โชว์ไฮไลท์สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่ใช้ชีวิตแข่งกับเวลา มาคู่กับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมใหม่ล่าสุด ลอรีอัล เอลแซฟ 6 ออยล์ นอริช พร้อมร่วมพูดคุยถึงเคล็ดลับจัดทรงง่ายแบบไม่เสียเวลา โดยมีเซเลบสาวผมสวย อาทิ ปรางทิพย์ เจนจินดาวงศ์, ทิตา ปทุมเทวาภิบาล, วุฒิวดี วุฒิชัย, พิมพ์ฟ้า นันทวิสิทธิ์ ตบเท้าร่วมอัพเดทเคล็ดลับเพื่อผมสวยจัดทรงง่าย ไม่เสียเวลา

อยากผมสวย จัดทรงง่ายไม่เสียเวลา แบบ ใหม่-ดาวิกา มาร่วมพิสูจน์ความมหัศจรรย์ใหม่จาก ลอรีอัล เอลแซฟ 6 ออยล์ นอริช นวัตกรรมแห่งการดูแลเส้นผม ให้ผมจัดทรงง่ายขึ้น 10 เท่า ได้แล้ววันนี้ ทั้งในรูปแบบของแชมพู ครีมนวด มาส์ก และออยล์บำรุงผมชนิดไม่ต้องล้างออก ที่ห้างสรรพสินค้า, ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านสะดวกซื้อชั้นนำทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ของ ลอรีอัลปารีส ได้ทาง www.lorealparisthailand.com และ www.facebook.com/lorealparisthailand

 

 

(*ทดสอบกับปอยผมในห้องปฏิบัติการ โดยสถาบันลอรีอัล ประเทศอินเดีย มี.ค.- เม.ย. พ.ศ.2558 )

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.