#เอาจริงเหรอ ย้อมสีผมด้วยนูเทลล่า เทคนิคประหลาด แต่กลับได้สีผมที่สวยจนยอมใจ

nutella hair colour dye (1)
image source : popbee.com

ใครชอบกิน “นูเทลล่า” กันบ้างคะ ทากับขนมปังก็อร่อย ใส่กับไอศกรีมก็เริ่ด เป็นช็อกโกแลตฮาเซลนัทที่หอมและหวานมันสุดๆ แน่นอนว่าของหวานกับนูเทลล่าเป็นของคู่กัน แต่คงจะไม่มีใครคิดถึง “นูเทลล่า” นอกเหนือไปจากเรื่องอาหารแบบนี้กันหรอกจริงมั้ย เช่นเดียวกันกับเราที่ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่า “นูเทลล่า” จะกลายมาเป็นวัตถุดิบสำหรับการเสริมสวยได้ด้วย จนกระทั่งได้เห็นคลิปวิดีโอสุดแปลกจาก Huda Kattan บิวตี้บล็อกเกอร์ ผู้ใช้อินสตาแกรมที่ชื่อว่า hudabeauty ความคิดเราก็เปลี่ยนไปทันที…

เมื่อเธอคนนี้ไปย้อมสีผมใหม่ที่ร้านทำผม Aded & Samer ในประเทศสหรัฐอาหรับอามิเรสต์ ด้วยการใช้ “นูเทลล่า” กับ “นมข้นหวาน” อะไรจะประหลาดขนาดนั้น และที่น่าทึ่งสุดๆ คือ ย้อมสีผมด้วยวัตถุดิบ 2 อย่างนี้แล้ว กลับได้ผลลัพธ์ที่ออกมาสวยจนต้องยอมใจ เปลี่ยนจากผมสีบลอนซ์ของเธอ กลายเป็นสีคาราเมลที่สวยเว่อร์ๆ ไม่เชื่อ ลองมาดูวิดีโอด้านล่างนี้กันดูเลยค่า

นูเทลล่าไม่ใช่ยาย้อมสีผม แล้วแบบนี้จะอยู่ได้นานขนาดไหน ทางช่างทำผมที่ทำการย้อมสีผมก็ไขข้อข้องใจให้เรา ผ่านบทสัมภาษณ์กับทาง Metro.co.uk ว่า “สีคาราเมลที่ย้อมจากนูเทลล่า จะติดทนประมาณ 2-3 สัปดาห์ แต่ถ้าต้องการให้นานกว่านั้น อาจจะต้องทิ้งระยะเวลาการย้อมนูเทลล่าให้นานมากขึ้น”

nutella hair colour dye (3)
Image source : Huda Kattan/Instagram
nutella hair colour dye (2)
Image source : Huda Kattan/Instagram
nutella hair colour dye (1)
Image source : Huda Kattan/Instagram

 

เห็นแบบนี้แล้ว เพื่อนๆ กล้าทำกันบ้างหรือเปล่าเอ่ย แม้ว่าในคลิปนี้จะเป็นการย้อมสีผมจาก “นูเทลล่า” กับ “นมข้นหวาน” แต่ก็ยังไม่มีใครรู้ว่าแท้จริงแล้ว จะมีการใช้ส่วนผสมอื่นอีกหรือเปล่า ดังนั้นดูกันเพลินๆ เป็นไอเดียกันไปก่อนแล้วกันนะคะ หรือ ใครอยากลองทำตาม ได้ผลยังไง อย่าลืมมาแชร์ให้เรารู้บ้างน๊า

Source : 1, 2, 3

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.