เทคนิคใหม่! ย้อมสีผมสไตล์ Pixel อีกหนึ่งเทรนด์ผมที่ถูกพูดถึงมากที่สุด

page

หากพูดถึง ‘การย้อมสีผมสไตล์ Pixel’ หลายคนอาจกำลังงงกันอยู่ว่ามันคือการย้อมผมแบบไหนกันล่ะนี่ บางคนอาจจะแค่คุ้นหูกับคำว่า ‘Pixel (พิกเซล)’ คลับคลายคลับคลากับเป็นอะไรสักอย่างที่เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์หรือเปล่านะ ซึ่งจริงๆ แล้ว ‘Pixel (พิกเซล)’ คือ เป็นหน่วยพื้นฐานของภาพ หรือเป็นจุดเล็กๆ ของภาพที่รวมตัวกันขึ้นจนกลายมาเป็นภาพๆ หนึ่งนั่นเองค่ะ เอ้า…แล้วการย้อมสีผมสไตล์ Pixel มันเป็นอย่างไร ทรงผมกับภาพในคอมพิวเตอร์มันเกี่ยวข้องกันได้ด้วยเหรอ วันนี้เราก็จะพาคุณมาทำความรู้จักกับเทรนด์การย้อมผมแบบใหม่ที่กำลังมาแรงในไม่ช้านี้กันดูค่ะ ว่าแล้วก็มาทำความรู้จักกันดูสิจ๊ะสาวๆ

pixelated-hair-color (2)

สำหรับเทรนด์ย้อมสีผมสไตล์ Pixel นี้ เริ่มต้นมาจากร้านทำผมที่มีชื่อว่า X-Presion ซึ่งตั้งอยู่ในกรุงมาดริด ประเทศสเปนนั่นเองค่ะ ในร้านแห่งนี้ ได้ริเริ่มทำการย้อมสีผมสไตล์ Pixel สไตล์ใหม่ออกมา โดยการย้อมสีผมสไตล์นี้จะย้อมเพียงแค่บางช่วงของศีรษะและมีการเล่นระดับของสีออกมาคล้ายกับเป็นพิกเซลของภาพประมาณนั้นนั่นเองค่ะ ซึ่งสไตล์ใหม่นี้ ก็กลายมาเป็นเทรนด์ที่น่าจับตามองไม่เบาเลย ถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์กันอย่างมากเลยทีเดียวเชียวล่ะ

pixelated-hair-color (3)pixelated-hair-color (6)pixelated-hair-color (1)pixelated-hair-color (9)pixelated-hair-color (10)pixelated-hair-color (4)pixelated-hair-color (1)

ว่าแต่ว่าพอได้ชมสไตล์การย้อมสีผมแบบใหม่กันแล้ว มีสาวๆ คนไหนอยากลองทำการย้อมสีผมสไตล์ Pixel กันแล้วบ้างหรือเปล่าเอ่ย…หรือสาวๆ คิดยังไงกับเทรนด์นี้กันบ้างคะ แบ่งปันบอกเรากันบ้างนะ

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมที่ Gallery รูปภาพด้านล่างได้เลยค่ะ

 

 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.