แพททริเซียท้าพิสูจน์ บอกลาผมชี้ฟู สภาวะไหนก็มั่นใจได้ ไม่ต้องมัด

Goodbye Frizzy Hair บอกลาผมชี้ฟู สภาวะไหน ผมนุ่มลื่นมั่นใจ ไม่ต้องมัด! ลอรีอัล ปารีส  เคราติน สมูท: ให้ผมนุ่มลื่น ไม่ชี้ฟู ยาวนาน 3 วัน

loreal keratin

เช้าจรดเย็น ชีวิตของสาวๆสมัยนี้ไม่เคยหยุดนิ่ง ในแต่ละวันต้องเจอกับมลภาวะ แสงแดด และความชื้น อาจทำให้ผมที่อุตส่าห์เซ็ทมาสวยๆจากบ้าน กลายเป็นผม ชี้ฟู ไม่เป็นทรง ทำให้ไม่มั่นใจ ไม่อยากจะโชว์ผม จนต้องมัดผมขึ้นทุกที

ลอรีอัล ปารีส ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลเส้นผม ขอแนะนำ ลอรีอัล ปารีส เคราติน สมูท (L’Oreal Keratin Smooth) ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมเพื่อผมเรียบลื่นเส้นใยต่อเส้นใย ไม่ชี้ฟูยาวนาน 3 วัน เหนือกว่าด้วย ไมโคร-เคราติน เทคโนโลยี (Micro-Keratin Technology) ที่ประกอบด้วยสารบำรุงอนุภาคขนาดเล็ก ซึมซาบเคลือบบำรุงที่เส้นใยผม ให้ผมคงความนุ่มลื่น จัดทรงง่าย ทำให้สาวๆมั่นใจที่จะโชว์ผมสวยในทุกๆวัน ไม่ต้องมัดผมเพื่อซ่อนผมชี้ฟูอีกต่อไป เพียงแค่นี้สาวๆก็จบปัญหาผมชี้ฟู และบอกลายางมัดผมได้เลย ไม่ว่าที่ไหน เมื่อไหร่ ชนะทุกปัญหาผมชี้ฟู ผมสวยเจิดจรัสถึงขีดสุดได้ทุกวัน ไม่ต้องมัดผม การันตีจากแบรนด์ แอมบาสเดอร์ แพทริเซีย กู๊ด ที่ได้ลองใช้แล้วบอกว่า “ชอบมาก ไม่ว่าสภาวะไหน ผมชี้ฟู จบเลย ไม่ต้องมัด”

ลอรีอัล เคราติน สมูท ยังขอนำเสนอคลิป “ท้าพิสูจน์ สภาวะไหน มั่นใจ ไม่ต้องมัด” ที่แพทริเชียประกาศว่ายังไงก็ “ไม่ต้องมัด” ใน VDO ยังมี อชิตะ บล้อคเกอร์ชื่อดังมาร่วมแจมและรับคำท้า ไม่ว่าสถานการณ์ไหน ก็ปล่อยผมสวยได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ได้ที่

แพททริเซีย ท้า อชิตะ บิวตี้บล้อกเกอร์ชื่อดัง ซ้อนท้ายวินมอเตอร์ไซค์โดยไม่ต้องมัดผม

อชิตะ บิวตี้บล้อกเกอร์ชื่อดัง สอนทำผมดังโงะเพื่อไปทะเลแบบผมไม่ฟู แต่แพททริเซียขอคอนเฟิร์มว่า ยังไงก็ไม่ต้องมัด!!

แพททริเซีย ท้า บิวตี้บล้อกเกอร์ อชิตะ เซลฟี่สไตล์เซ็กซี่แบบนางแบบปก Cosmopolitan แบบไม่ต้องมัดผม!!

ชนะทุกปัญหาผมชี้ฟูกับลอรีอัล ปารีส เคราติน สมูท แชมพู (L’Oreal Paris Keratin Smooth Shampoo) ขนาด 70ml. ราคา 20 บาท/ขนาด 170ml. ราคา 79 บาท/ขนาด 330ml. ราคา 139 บาท และขนาด 450ml. ราคา 159 บาท และขนาด 650 ml. ราคา 219 บาท, ลอรีอัล ปารีส เคราติน สมูท คอนดิชั่นเนอร์ ((L’Oreal Paris Keratin Smooth Conditioner) ขนาด 65 ml. ราคา 29 บาท/ขนาด 170 ml. ราคา 79 บาท/ขนาด 330ml. ราคา 139 บาท และขนาด 450 ml. ราคา 159 บาท, ลอรีอัล ปารีส เคราติน สมูท มาส์ก (L’Oreal Paris Keratin Smooth Mask) ขนาด 200ml. ราคา 199 บาท, และ ลอรีอัล ปารีส เคราติน สมูท สเปรย์ (L’Oreal Paris Keratin Smooth Spray) ขนาด 100ml. ราคา 199 บาท ได้ที่ซูเปอร์มาร์เก็ต,ไฮเปอร์มาร์เก็ต,บูทส์, วัตสัน, ร้านขายยา และในร้านค้าปลีกทั่วประเทศ พร้อมติดตามข่าวสารและกิจกรรมของลอรีอัลปารีสได้ที่ www.lorealparisthailand.com และwww.facebook.com/lorealparisthailand

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.