เปลี่ยนโฉมเป็นเจ้าหญิงกันเถอะ! กับไอเดียแบบทรงผมออกงานสวยๆ

สาวๆ เวลาที่ต้องไปร่วมงานเลี้ยงฉลอง ออกงานสังคม งานปาร์ตี้ต่างๆ หากต้องใส่ชุดราตรี ก็มักจะมาพร้อมกับรองเท้าส้นสูง เครื่องประดับ การแต่งหน้า ทำผมที่สวยงามราวกับเรากำลังแสดงบทบาทเป็นเจ้าหญิงแสนสวยในเทพนิยายกันอยู่ ใช่มั้ยคะ สำหรับในเรื่องของเสื้อผ้า รองเท้า การแต่งหน้าคงไม่ใช่เรื่องยากที่เรากังวล เพราะสาวๆ หลายคนมีพรสววรค์ในการแต่งตัว แต่งหน้าตนเองกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว

princess-hairstyles

จะติดก็แต่เรื่องของทรงผมที่สาวๆ บางคนไม่รู้จะเลือกทำผมทรงออกงานทรงอะไรดี จะทำทรงเดิมๆ ซ้ำๆ กันทุกงานที่ไป ก็ทำเอาเกิดความรู้สึกเบื่อ ดังนั้นในวันนี้เราก็เลยมีแบบทรงผมสวยสำหรับออกงานต่างๆ มาฝากให้ได้ชมกันดูเป็นไอเดียค่ะ ลองไปหาไอเดียกันดูสักหน่อย ชอบทรงไหน คุณอาจจะเก็บแบบผมนี้ไว้ไปให้ช่างผมช่วยทำให้ก็ได้นะคะ จะได้เปลี่ยนลุค เปลี่ยนความธรรมดากับทรงผมออกงานที่ทำมาทุกทีกันดูบ้าง ว่าแล้วเราก็ไปชมแบบทรงผมนี้กันดูเลยดีกว่า แล้วมาเปลี่ยนโฉมเป็นเจ้าหญิงให้สวยตั้งแต่หัวจรดเท้ากันค่ะ

Princess Hairstyles (6)Princess Hairstyles (12)Princess Hairstyles (11)Princess Hairstyles (10)Princess Hairstyles (9)Princess Hairstyles (4)Princess Hairstyles (5)Princess Hairstyles (7)Princess Hairstyles (8)Princess Hairstyles (3)Princess Hairstyles (1)Princess Hairstyles (1)

เป็นอย่างไรบ้างคะ ชมแบบผมสวยๆ สำหรับออกงานครั้งนี้แล้ว เราก็หวังว่าคุณจะมีไอเดียในการทำผมสวยๆ ให้เข้ากับชุดราตรีที่ส่วมใส่กันมากขึ้นนะคะ จะได้เปลี่ยนทรงผมกันบ้าง เวลาออกงานต่างๆ จะได้ไม่จำเจ สวยจัดเต็มกันสุดๆ และหากใครที่อยากจะเพ้นท์เล็บสวยไปด้วยควบคู่ ก็สามารถใช้ไอเดียนี้ วิ้ง วิ้ง! เพ้นท์เล็บสี NUDE เป็นประกาย สวยเรียบหรูพร้อมออกงาน!  ในการเพ้นท์เล็บสวยออกงานได้ด้วยเช่นเดียวกันนะคะ แต่ทั้งนี้ก็ลองมิกซ์แอนท์แมทคู่กับสีชุดราตรีที่ส่วมใส่กันด้วยน๊า จะได้ออกมาสวยจัดเต็มสุดๆ ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม และเล็บกันเลย

ที่มาภาพ blog.vpfashion

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.