ผิวสีนี้ทำผมโทนสีอะไรดี? แนะนำโทนสีผมสำหรับผู้หญิงทุกสีผิว

สำหรับสาวเอเชียที่มีผิวเหลืองค่อนไปทางผิวสองสี อาจจะทำผมโทนสีน้ำตาล ตระกูลชาที่มีสีเบสออกไปทางส้มเหลืองไม่รอด เมื่อทำแล้ว กลับผมปัญหาใบหน้าดูหมองคล้ำ กลายเป็นเสียเวลาเซะเปล่า วันนี้เราจึงมาแนะนำสีผมที่เหมาะกับผู้หญิงที่มีผิวสีเหลือง หรือ ผิวสองสี ว่าควรทำผมสีอะไรดีถึงจะได้เข้ากับสีผิว

ผู้หญิงที่มีผิวสีขาว

ถึงแม้ว่าผิวขาวจะได้เกือบทุกสี แต่ระวังไว้หน่อยนะคะ ถ้าเลือกทำสีผมที่มีเบสของสีโทนเย็นมากเกินไปจะทำให้หน้าดูซีด ไม่มีชีวิตชีวา ดังนั้นเราจึงอยากแนะนำสีผมโทนน้ำตาลคาราเมล หรือโทนน้ำตาลน้ำผึ้งที่มีเบสสีจากโทนร้อนช่วยขับให้หน้าดูกระจ่างใสเข้าไปอีก

ผู้หญิงที่มีผิวขาวเหลือง

ผู้หญิงที่มีผิวขาวเหลือง ควรเลียกเลี่ยงสีผมโทนน้ำตาลที่มีเบสโทนเหลืองหรือเขียว นอกจากจะไม่ทำให้ดูขาวขึ้นแล้ว ยังทำให้หน้าดูเหลืองไปกว่าเดิม สีที่ควรทำคือโทนสี น้ำตาลควันบุหรี่,เทา หรือโทนสีน้ำตาลแดงกุหลาบ โดยโทนสีที่กำลังนิยมในตอนนี้คงหนีไม่พ้นน้ำตาลแดงกุหลาบที่ช่วยทำให้หน้าดูขาวขึ้นแถมสร้างลุคให้ดูละมุนสุดๆเลยล่ะ

ผู้หญิงที่ผิวสองสี

ผู้หญิงที่มีผิวสองสี ควรหลีกเลี่ยง สีผมโทนน้ำตาลอ่อน เพราะจะทำให้ผิวดูหมองคล้ำ สีผมที่ควรทำคือโทนสี ชาดำ สีน้ำตาลเข้ม ที่ช่วยทำให้ได้ลุคที่ดูเซ็กซี่ ทำให้ผิวให้ดูสะอาดอีกด้วย สีผมชาดำ หรือโทนเข้มยังเหมาะผู้หญิงทุกสีผิว เพราะช่วยขับหน้าให้ดูสว่างไปโดยปริยาย

ที่มา : Girlstyle

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.