รวมแบบทรงผม “แพรวดาว-มายูมิ-ไอโกะ” จากละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน

rising sun hairstyle (2)

ถ้าพูดถึงละครฮิตช่วงนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จักละครซีรี่ย์ The Rising Sun ของทางช่อง 3 ที่ประกอบไปด้วย 2 เรื่องรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน และ รอยฝันตะวันเดือด ซึ่งตอนนี้ยังอยู่ในช่วงเวลาของรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ฉายทุกวันพุธ พฤหัส เวลา 20.30 น. นำแสดงโดย มาริโอ้ เมาเร่อ (ทาเคชิ โอนิซึกะ), แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ (แพรวดาว) , ณเดชน์ คุกุมิยะ (ริว โอนิซึกะ) และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ (มายูมิ ทาคาฮาชิ) ร่วมด้วยแพท ณปภา (ไอโกะ มิซาว่า)

ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากลายเป็นละครที่น่าจับตามองมากๆ ในเมื่อนักแสดงนำดึงดูดใจขนาดนี้แล้ว อีกทั้งเนื้อหาละครเองยังมาจากนวนิยายชุดชื่อดัง จากบทประพันธ์ของ ณารา การันตีความสนุกสนาน ฉากละครในประเทศญี่ปุ่นก็ทำให้เพลินตา สนุกและได้อรรถรสสุดๆ ไปเลย นอกจากนี้การแต่งตัวของสาวๆ ในเรื่องนี้นั้นก็จัดเต็ม สวยกันทั้งชุด เสื้อผ้า หน้า และ ผมสุดๆ

rising sun hairstyle (16)

ดังนั้นวันนี้ LivingOops! จึงไม่พลาด ขอพาคุณไปชมแบบทรงผมสวยๆ ของสามสาวตัวเอกในละครเรื่องนี้อย่างทรงผมของแพรวดาว ทรงผมของมายูมิ และ ทรงผมของไอโกะ ซึ่งแต่ละคนก็มีทรงผมทรงเอกลักษณ์ของตนเองต่างๆ กันไป ว่าแล้วลองไปชมเพลินๆ กันเลยดีกว่า

rising sun hairstyle (3)

แพรวดาว นำแสดงโดย แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์  ทรงผมเกล้ามวย ทรงรัดแกละ และ ทรงปล่อยผมแต่ดัดลอนสวยๆ ให้ดูมีวอลลุ่ม นอกจากนี้ยังมีทรงผมรวบข้าง ทรงผมเปีย แต่ละทรงสวยๆ ทั้งนั้นเลย

rising sun hairstyle (15)rising sun hairstyle (19)rising sun hairstyle (14)rising sun hairstyle (17)

มาต่อกันด้วยทรงผมของ มายูมิ นำแสดงโดย ญาญ่า อุรัสยา กับทรงผมน่ารักๆ เกล้าผม ด้านหน้ามีม้าสั้นเป็นเอกลักษณ์ ทรงทรงผมปล่อยตรง ผมเปียน่ารักๆ เรียบร้อย

rising sun hairstyle (1)rising sun hairstyle (8)rising sun hairstyle (9)

และสุดท้าย ไอโกะ นำแสดงโดย แพท ณปภา ทรงผมเกล้าเมื่อใส่ชุดที่เป็นกิโมโนทางการ และทรงปล่อยผมตรงยาวสวย

rising sun hairstyle (12)rising sun hairstyle (13)rising sun hairstyle (7)

เป็นอย่างไรบ้างคะ แต่ละทรงของสาวๆ จากละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน บางทรงดูเป็นทรงง่ายๆ แต่เมื่อทำออกมาแล้วก็สวยไม่ต่างกันเลยนะคะ แถมยังมีรูปหนุ่มๆ อย่างมาริโอ้ และ ณเดชน์ มาช่วยทำให้ฟินไปกับทรงผมสาวๆ มากขึ้นด้วยนะเนี่ย ว่ามั้ย ^^

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ 

ขอบคุณที่มาาพ : tictia, sanook, kapook, teenee, เครดิตตามภาพ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.