4 ไอเท็มดูแลผมร่วง RYO HAIR LOSS EXPERT CARE ตัวช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมและลด ‘ปัญหาผมร่วง’ อยู่หมัด

ใครมีปัญหาผมร่วง คงรู้ดีว่ามันน่าเบื่อขนาดไหน ที่เวลาเดินไปไหน ก็เห็นผมเราเต็มพื้นไปหมด ซึ่งนับว่าเป็นปัญหาที่หลายคนต้องเผชิญทุกๆ วัน จนบางครั้งก็แอบจิตตกไปด้วย ยิ่งสระผม เวลาผมเปียกทีไร โอ๊ย บางทีก็ร่วงเยอะจนรู้สึกแย่ สำหรับใครที่มีปัญหาผมแบบนี้และกำลังมองหาไอเท็มที่ช่วยดูแลเรื่องเส้นผมให้กลับมาแข็งแรงกันอยู่ วันนี้เราก็จะพาไปทำความรู้จักกับอีกแบรนด์ที่โดดเด่นในด้านนี้กันค่ะ นั่นก็คือ RYO (เรียว) นั่นเอง

RYO คือ แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมในเครือ Amorepacific จากเกาหลีใต้ ซึ่งแบรนด์นี้หลายคนอาจคุ้นกับภาพไอเท็มที่เป็น icon ของแบรนด์อย่างแชมพูขวดผลิตภัณฑ์สีม่วงที่มาพร้อมตัวหนังสือแบรนด์เป็นภาษาเกาหลี ซึ่ง RYO เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์อันดับ 1 ของผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่มีส่วนผสมจากสมุนไพรที่ช่วยดูแลเส้นผมและหนังศรีษะให้กลับมาแข็งแรงของเกาหลีเลยนะ เขาใช้เวลาค้นคว้าและวิจัยปัญหาผมร่วงเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ออกมาให้ตอบโจทย์ปัญหาผมร่วงให้กับคนเอเชียมานานถึง 40 ปี เพื่อให้ลดปัญหาผมร่วงในชีวิตประจำวัน โดยมีส่วนผสมหลักของโสมเกาหลี ด้วยเทคโนโลยี Ginsen9EXTM

ล่าสุด RYO ได้ทำการรีแพ็กเกจจิ้งใหม่ ให้ออกมาเรียบง่ายและทันสมัยมากขึ้น ตัวแพ็กเกจใหม่ก็เข้าไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย ซึ่งผู้เขียนเองเป็นคนนึงที่มีปัญหาผมร่วงหนักมากกกก อยากจะลากกอไก่หลายๆ ตัว บางครั้งเห็นแล้วจะร้องไห้ ซึ่งเราเองก็ตามหาไอเท็มดูแลผมร่วงมานาน พอรู้ว่าไอเท็ม RYO ช่วยลดผมร่วงได้ดี พอได้ลองใช้ครบเซ็ท ผมก็ร่วงน้อยลงกว่าเดิมจริง เลยอยากมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองใช้กันดูด้วย มาดูกันว่าไอเท็ม RYO มีอะไรบ้างที่น่าใช้

4 ไอเท็มที่ช่วยจัดการและบรรเทาปัญหาผมร่วงจาก RYO

1. HAIR LOSS EXPERT CARE SCALP SCALING CLEANSER

อุดมด้วยส่วนผสมของ BHA+ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและไขมันอุดตันในรูขุมขนอย่างล้ำลึก พร้อมช่วยผัดเซลล์ผิวที่ต่ายไปแล้วออกจากพื้นผิวบริเวณหนังศรีษะ ช่วยรักษาสมดุลค่า PH ให้อยู่ในระดับอ่อนโยนจากสารสกัด BHA เพื่อขจัดความมันส่วนเกินที่ตกค้างบริเวณหนังศรีษะ มีนวัตกรรม SCALP SOOTHING ช่วยปลอบประโลมหนังศรีษะ และ  นวัตกรรม SCALP COOLING ด้วยสารสกัดจากมิ้นท์ ให้ความรู้สึกเย็นสบายหนังศรีษะ มีส่วนผสมที่ช่วยลดการคันหนังศรีษะ ซึ่งตรงนี้เขาจดสิทธิบัตรไว้ด้วยแหละ อีกทั้งยังมีกลิ่นที่หอมสดชื่นจากยูคาลิปตัสและน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ ช่วยดับกลิ่นเหม็นของหนังศรีษะได้

วิธีการใช้ : ใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ก่อนสระผม เพื่อทำความสะอาดหนังศรีษะอย่างล้ำลึกและบรรเทากลิ่นอับชื้นของหนังศรีษะ

 

2. HAIR LOSS EXPERT CARE SHAMPOO

แชมพูที่มีส่วนผสมที่ได้จากการจดสิทธิบัตร เพื่อบรรเทาอาการคันของหนังศรีษะ และ ถูกออกแบบมาเพื่อบรรเทาอาการผมร่วง พร้อมเสิรมสร้างรากผมและปลอบประโลมหนังศีรษะโดยเฉพาะ

ปราศจากส่วนผสมรุนแรง 7 ชนิด สำหรับแชมพูประจำวัน ได้แก่ ส่วนผสมจากสัตว์ , มิเนรัล ออยล์, โพลิอะคริลาไมด์, สีสังเคราะห์, อิมิดาโซลิดินิล ยูเรีย, ไตรเอทาโนลามีนและซิลิโคน

โดยแชมพูของ RYO นี้ มีด้วยกัน 4 สูตรพิเศษที่เหมาะกับหนังศรีษะแต่ละประเภทด้วยล่ะ ทั้งสูตรสำหรับหนังศรีษะมัน , หนังศรีษะแห้ง , ขจัดรังแค และ สำหรับผมอ่อนแอและลีบแบน ซึ่งเพื่อนๆ ก็สามารถใช้ให้เหมาะกับประเภทเส้นผมของตัวเองได้

วิธีการใช้ : เลือกสูตรที่เหมาะกับหนังศรีษะแต่ละประเภท และ ก็ใช้ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศรีษะประจำวัน

 

3.HAIR LOSS EXPERT CARE ROOT STRENGTH TREATMENT

ทรีตเม้นท์บำรุงเส้นผมที่ช่วยเสริมสร้างให้รากผมและหนังศรีษะแข็งแรง มีนวัตกรรมที่จดสิทธิบัตรอย่างเป็นทางการอย่างเทคโนโลยีการเพิ่มวอลลุ่มของเส้นผม เพื่อให้ผมดูมีวอลลุ่มจากรากและโคนผม ส่วนผสมทรงคุณค่าที่ช่วยบรรเทาปัญหาอาการระคายเคืองของหนังศรีษะ อีกทั้งยังผ่านการทดสอบอาการระคายเคืองไฮโปอัลเลอร์เจนิกจากแพทย์ผิวหนัง สามารถใช้ได้โดยตรงกับหนังศรีษะอีกด้วย

วิธีการใช้ : ใช้มาส์กตั้งแต่หนังศรีษะและเส้นผมประมาณ 2-3 นาทีทุกครั้งหลังสระผม

 

4.HAIR LOSS EXPRET CARE SCALP MASSAGE ESSENCE

เอสเซนส์ที่ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่าช่วยปกป้องหนังศรีษะได้ถึง 5 ประการ

  • บรรเทาอาการตึงเครียดของหนังศรีษะ
  • บรรเทาอาการผมร่วง
  • บรรเทาอาการลอกเป็นขุย
  • บรรเทาอาการผื่นแดงของหนังศรีษะ
  • บรรเทาอาการคันของหนังศรีษะ

มีสิทธิบัตรส่วนผสมที่ออกฤทธิ์ในการฟื้นบำรุงปัญหาและบรรเทาอาการคันบนหนังศรีษะ และมีกลิ่นหอมสดชื่น ช่วยดับกลิ่นชื้นบนหนังศรีษะอีกด้วย

วิธีการใช้ : ก่อนไดร์หรือเป่าผม หยดเอสเซนส์ให้ทั่วแนวศรีษะแล้วใช้ปลายนิ้วนวดเบาๆ ที่หนังศรีษะ

สำหรับใครที่มีครบเซ็ทแบบนี้เหมือนกัน เวลาใช้งานก็ใช้เรียงลำดับไอเท็มจาก 1 – 4 ได้เลยนะคะ หรือหากใครยังไม่มี อยากหามาใช้ ก็ช้อปออนไลน์ได้นะ ช่องทางไปช้อป ที่นี่เลย www.lazada.co.th/shop/ryo1622033553

หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/RyohairTH

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.