Sexy Girl! มาชมแบบผมสวยๆ ชวนคุณเปลี่ยนลุคให้ดูเซ็กซี่!

page

สาวๆ คนไหนอยากเปลี่ยนลุคให้ดูเป็นเซ็กซี่เกิรลกันบ้างคะ ลองมาดูแบบทรงผมที่เรานำมาฝากในวันนี้สิ มีทั้งผมยาวดัดลอนสวยๆ ทรงฮิตที่สาวเซ็กซี่เกิร์ลหลายคนชอบทำ แบบทรงผมรัดหางม้าที่ดูเปรี้ยวมั่นสุดๆ หรือทรงผมสั้นบ็อบเปรี้ยวๆ แต่ละทรง แจ่มๆ ทั้งนั้น การันตีว่าสามารถปรับเปลี่ยนลุคคุณให้ดูเซ็กซี่ขึ้นได้อย่างแน่ แต่ทั้งนี้ต้องประกอบกับการแต่งตัว แต่งหน้าของคุณไปด้วยนะคะ ซึ่งเชื่อเถอะค่ะ ว่าเมื่อได้จัดเต็มทุกอย่างแล้ว รับรองเลยว่าทรงผมที่เรานำมาฝากในวันนี้จะเปลี่ยนลุคคุณให้เป็นเซ็กซี่เกิร์ลได้อย่างแน่นอนเลย ว่าแล้วสาวๆ คนใดที่สนใจก็ลองไปชมแบบทรงผมสวยเซ็กซี่นี้พร้อมๆ กันเลยค่า

sexy-hair

ปล่อยผมยาว ดัดลอน เพิ่มวอลลุ่มให้ผมพลิ้วไหวไปตามสายลมและแสงสี เป็นทรงผมยอดฮิตสำหรับสาวเซ็กซี่เกิร์ลเลยทีเดียวค่ะทรงนี้ ซึ่งถึงแม้จะเรียกว่าเป็นผมดัดลอนเหมือนกัน แต่ความจริงแล้วประเภทของลอนผมนั้นก็มีหลายแบบ หลายสไตล์กันเลยทีเดียว แต่ละแบบก็ทำให้คุณดูเป็นเซ็กซี่เกิร์ลที่แตกต่างกันไป แต่ที่ฮิตฮอตสาวๆ ชอบทำก็จะเป็นการดัดลอนใหญ่ เพิ่มวอลลุ่มให้กับผม หรือการดัดลอนคลายๆ นั่นเอง

sexy long hair (9)sexy long hair (11)sexy long hair (8)sexy long hair (5)sexy long hair (6)

ชมแบบทรงผมยาวเซ็กซี่ๆ ทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ 

มาต่อกันด้วยอีกแบบทรงผมเซ็กซี่กันค่ะ ใครว่าแบบทรงผมรัดหางม้าจะไม่สามารถเปลี่ยนลุคคุณให้ดูเป็นสาวมั่น เซ็กซี่กันได้ ไม่จริงหรอกค่ะ สำหรับทรงนี้ก็เปลี่ยนลุคคุณได้เช่นเดียวกัน ลองดูแบบทรงผมที่เรานำมาฝากสิคะ แต่ละแบบ นอกจากจะเพิ่มลุคเซ็กซีแล้ว ยังเพิ่มลุคที่เปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ ดูโฉบเฉี่ยว เป็นสาวสวยสุดมั่นให้กับคุณด้วยค่ะ

pony sexy hair (7)pony sexy hair (6)pony sexy hair (5)

ชมภาพทั้งหมดของทรงผมรัดหางม้าเซ็กซี่กันต่อได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ

และแบบทรงผมเซ็กซี่ทรงสุดท้ายที่เรานำมาฝากคือ ทรงผมเซ็กซี่แบบผมสั้นนั่นเองค่ะ สาวผมสั้นก็เป็นเซ็กซี่เกิร์ลกันได้นะคะ ผมสั้นบ็อบไม่ใช่ภาพลักษณ์ของสาวเรียบร้อย เด็กเรียนเสมอไป เมื่อคุณสไลด์ผมสั้นให้ดูเก๋ไก๋ รับกับใบหน้า หรือไว้ระดับคาง ทำเป็นทรงผมบ็อบเท ด้านหน้ายาว ด้านหลังสั้น ก็ดูเปรี้ยวไม่หยอก หรือจะไฮไลท์สักหน่อย หรือทำสีผมสว่างๆ ดัดเป็นลอน เพิ่มวอลลุ่มให้กับทรงผม ก็โอเคไม่เบาเลยนะคะสาวๆ

sexy short hair (10)sexy short hair (8)sexy short hair (1)sexy short hair (5)

ชมภาพทรงผมสั้นเซ็กซี่เกิร์ลกันต่อได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

 

ที่มา

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.