ผมสั้นประบ่า ทรงผมสวยกำลังดี อีกทรงฮิตสุดปิ๊งของสาวๆ

short shoulder hairstyle (1)

‘ไม่สั้นและไม่ยาวเกินไป’ คงเป็นนิยามของทรงผมสั้นประบ่าได้เป็นอย่างดีทีเดียวเลยค่ะ สำหรับในวันนี้เราก็มีแบบทรงผมสั้นประบ่าสวยๆ มาฝากให้สาวๆ ได้ชมกันนั่นเอง

short shoulder hairstyle

ทรงผมสั้นประบ่า เป็นทรงที่ไม่สั้นมากจนเกินไปเหมือนผมบ็อบ แต่ขณะเดียวกันก็ยังไม่เลยกลางหลังจนกลายเป็นทรงผมยาว ดังนั้นเรียกได้ว่าเป็นทรงที่อยู่ตรงกลาง สร้างความพอดีและลงตัวให้กับใบหน้าของสาวๆ ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ จะดัดลอนให้สั้นประบ่าก็น่ารักคิขุไม่น้อย จะไดร์ผมเพิ่มวอลลุ่มตรงช่วงปลายผมก็แนวดีเหมือนกัน หรือ จะปล่อยตรงๆ ก็สวย เรียกได้ว่าทรงผมสั้นประบ่า ทำอะไรก็ออกมาสวยกำลังดีไปเสียหมด และเพราะแบบนี้ สาวๆ หลายคนจึงถูกอกถูกใจทรงผมสั้นประบ่ากันไม่น้อยเลย

ดังนั้นเราก็เลยนำแบบทรงผมสั้นประบ่าสวยๆ มาให้ได้ชมกันค่ะ ว่าแล้วสาวๆ ก็ลองไปชมแบบผมสวยๆ กันดูเลยนะคะ ชอบแบบไหน อย่าลืมไปเก็บแบบผมนี้ไว้ไปบอกช่างทำผมกันด้วยน๊า ^^

short shoulder hairstyle (2)short shoulder hairstyle (17)short shoulder hairstyle (11)short shoulder hairstyle (10)short shoulder hairstyle (9)short shoulder hairstyle (13)short shoulder hairstyle (3)short shoulder hairstyle (4)

 

 

ชมแบบทรงผมสั้นประบ่าสวยๆ ทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

ที่มา : afloat

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.