#ดีต่อผมสดชื่นต่อใจ พร้อมพลังจากธรรมชาติ กับ “Sunsilk Natural” แชมพูใสสูตรใหม่จากซันซิล!!!

Sunsilk Natural Exclusive Event-4

ทาง Jeab.com ได้รับเชิญจากซันซิลไปร่วมงาน Sunsilk Natural Exclusive Event ที่ Apothecary Venue เพียงแค่ก้าวเข้าไปในงานเราก็สัมผัสได้ถึงความสดชื่นของธรรมชาติในทันที ทั้งสีเขียวของต้นไม้ ของตกแต่ง รวมถึงเสื้อผ้าของเหล่าดาราและไอดอลสาวชื่อดังที่อวดลุคสวยในชุดสีเขียว ภายใต้ธีมงาน “ดีต่อผม สดชื่นต่อใจ พร้อมพลังจากธรรมชาติ”

Sunsilk Natural Exclusive Event-20

บรรยากาศในงานถูกตกแต่งด้วยโทนสีเขียว จุดแรกที่โดดเด่นสะดุดตาคือ Product Display ที่นำผลิตภัณฑ์ Sunsilk Natural ทั้ง 3 สูตรมาจัดโชว์พร้อมของตกแต่งที่สื่อถึงส่วนผสมในแชมพูอย่างเช่น เลมอน ใบชาเขียว อัลมอนด์ น้ำผึ้ง และมะพร้าว ซึ่งแต่ละดิสเพลย์มีความสวยจนต้องหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายทันที

ดิสเพลย์แรกเป็นสูตร ซันซิล เนเชอรัล กรีนที แอนด์ เลมอน ดีท็อกซ์ แชมพูใสสูตรธรรมชาติ  ผสมผสานคุณค่าการบำรุงด้วยชาเขียวแท้ชั้นดีจากแถบเอเชียที่ได้ชื่อว่าอุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ และ Essential Oil ที่สกัดจากเลมอนจากประเทศอิตาลี ช่วยในการดีท็อกซ์ผม ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ฝุ่น ควันที่ตกค้างบนเส้นผมได้อย่างหมดจด ให้ผมเด้งสวย เบาสบายตั้งแต่โคนจรดปลาย พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสะอาด สดชื่น ผ่อนคลาย เรียกได้ว่าดีต่อผม แล้วยังสดชื่นต่อใจสุดๆไปเลยค่ะ

Sunsilk Natural Exclusive Event-1

ส่วนดิสเพลย์ที่ 2 เห็นก็รู้ได้ทันทีว่าส่วนผสมสุดพิเศษของแชมพูสูตรนี้คืออะไร เพราะมีทั้งอัลมอนด์และขวดน้ำผึ้งวางข้างแชมพูสูตร ซันซิล เนเชอรัล อัลมอนด์แอนด์ฮันนี่ แอนตี้ – เบรกเกจ สูตรนี้เป็นแชมพูใสสูตรธรรมชาติ ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากอัลมอนด์ออยล์ ที่อุดมไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุสูงสุดจากแหล่งปลูกอัลมอนด์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก อย่างรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ผสมผสานด้วยคุณค่าการบำรุงสุดพิเศษจากน้ำผึ้งหายากจากเกสรดอกอาคาเชีย ซึ่งจะบานเพียงแค่หนึ่งครั้งต่อปีเท่านั้น ช่วยฟื้นบำรุงผม คืนความชุ่มชื้น ให้ผมกลับแข็งแรง สุภาพดี ไม่เปราะขาดง่าย

Sunsilk Natural Exclusive Event-2

ดิสเพลย์สุดท้ายมีมะพร้าวลูกใหญ่ๆ หลายลูก แน่นอนว่าแชมพูสูตรนี้ต้องมีส่วนผสมของมะพร้าวอย่างแน่นอน ซันซิล เนเชอรัล โคโคนัท ไฮเดรชั่น แชมพูใสสูตรธรรมชาติ พร้อมคุณค่าสารสกัดน้ำมะพร้าวออแกนิค ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามิน จากหมู่เกาะทรอปิคอล ให้ผมมีกลิ่นหอมหวานจากน้ำมะพร้าวหลังสระ พร้อมช่วยบำรุงและคืนความชุ่มชื้นในปริมาณที่พอเหมาะ ให้ผมมีวอลลุ่ม และไม่ลีบแบน

Sunsilk Natural Exclusive Event-3

อีกมุมที่น่าสนใจคือ Sampling Machine ที่จะโชว์ขั้นตอนการผลิตแชมพูผ่านเครื่องสุดไฮเทค ให้เราได้พิสูจน์ว่า ส่วนผสมธรรมชาติที่อยู่ขวดเป็นส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ 100% ด้วยการหย่อนลูกเลมอนเข้าไปในช่อง จากนั้นหน้าจอของเครื่องจะแสดงกรรมวิธีการนำเอาส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างชาเขียวและเลมอนมาผสมกันจนได้แชมพูสูตร ซันซิล เนเชอรัล กรีนทีแอนด์เลมอน ดีท็อกซ์ ขวดสีเขียวที่เต็มไปด้วยพลังจากธรรมชาติมาให้ทดลองใช้

Sunsilk Natural Exclusive Event-8

Sunsilk Natural Exclusive Event-9

ภายในงานยังมี Bullet Camera กับการถ่ายภาพเคลื่อนไหวแบบ 180 องศา พร้อมกับแบ็คดรอปที่ตกแต่งอย่างอลังการด้วยดอกไม้ ใบไม้นานาชนิด ให้ผู้ที่เข้าไปถ่ายสัมผัสถึงความเป็นธรรมชาติแบบครบทุกองศากันเลยทีเดียว

 

 

 

บรรยากาศในงานคึกคักไปด้วยเหล่าบรรดาเซเลปชื่อดังที่มาร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของซันซิล “Sunsilk Natural” ในชุดสีเขียวและขาว พร้อมมาร่วมเปิดประสบการณ์สัมผัสความเป็นธรรมชาติกับกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน

Sunsilk Natural Exclusive Event-6

Sunsilk Natural Exclusive Event-7

อีกหนึ่งความพิเศษคือการเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนล่าสุดของซันซิล เนเชอรัล นั่นก็คือ สาวเต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ที่มาอวดผมสวยอย่างเป็นธรรมชาติพร้อมมาเล่าประสบการณ์ในการใช้แชมพูซันซิล เนเชอรัลทั้ง 3 สูตรก่อนใคร

Sunsilk Natural Exclusive Event-13

“เต้ยได้ลองทั้ง 3 สูตรแล้ว ชอบมากค่ะ สิ่งแรกที่สัมผัสได้ตั้งแต่เปิดขวดมาเลยก็คือกลิ่นค่ะ หอมเป็นธรรมชาติมาก ทำให้รู้สึกอยากสระผมขึ้นมาทันที รวมถึงตัวเนื้อแชมพูที่เป็นแบบใส ทำให้เบาสบายและสดชื่นขณะที่สระ และหลังจากสระเสร็จ เพียงแค่ใช้ไดร์เป่าให้แห้ง ผมก็เด้งสวยอย่างเป็นธรรมชาติแล้วค่ะ”

Sunsilk Natural Exclusive Event-10

อีกหนึ่งกิจกรรมไฮไลท์ของงาน Sunsilk Natural Exclusive Event คือการชวนเหล่าเซเลปร่วมทำเทียนเจลเพื่อเป็นของที่ระลึก โดยแบ่งออกเป็น 3 แบบตามสูตรของซันซิล เนเชอรัล พร้อมของตกแต่งที่สื่อถึงแต่ละสูตรได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเลมอน ใบชาเขียว น้ำผึ้ง อัลมอนด์ และต้นมะพร้าว

Sunsilk Natural Exclusive Event-12

ความพิเศษยังอยู่ที่เนื้อเทียนเจลที่มีสีและกลิ่นเดียวกับแชมพูซันซิล เนเชอรัลแต่ละสูตร ซึ่งช่วยตอกย้ำความเบาสบายของแชมพูใสสูตรธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยี Lightweight conditioning ที่จะช่วยเข้าทำความสะอาดและบำรุงเส้นผมได้อย่างเบาสบาย ไม่หนักเส้นผม ไม่ทำให้ผมมัน เหมาะกับสาวๆที่ต้องเผชิญกับอากาศร้อนในบ้านเราจนทำให้ผมมันง่าย พร้อมกลิ่นหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากส่วนผสมธรรมชาติ ให้เรารู้สึกดีต่อผม สดชื่นต่อใจทุกครั้งที่สระ

ซึ่งทาง Jeab.com ได้ทำเทียนสำหรับสูตรซันซิล เนเชอรัล โคโคนัท ไฮเดรชั่น ที่มีเทียนเจลใสสีฟ้าอ่อน และกลิ่นหอมของน้ำมะพร้าวแบบเต็มๆ บอกเลยว่ากลิ่นหอมหวานละมุนแบบสุด แค่ดมกลิ่นของเทียนเจลก็รู้สึกสดชื่นแล้ว นี่ถ้าได้ลองใช้สระผมจริงๆ กลิ่นหอมหวานของ Sunsilk Natural Coconut Hydration จะต้องหอมติดผม ฟินไปทั้งวันแน่นอนค่ะ

Sunsilk Natural Exclusive Event-15

Sunsilk Natural Exclusive Event-16

Sunsilk Natural Exclusive Event-18

ปิดท้ายด้วยเสียงเพลงเพราะๆ จาก วี-วิโอเล็ต วอเทียร์ที่สร้างบรรยากาศงานวันนั้นให้ดูเบา สบาย และสัมผัสถึงความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง

Sunsilk Natural Exclusive Event-21

Sunsilk Natural Exclusive Event-19

มาถึงตรงนี้ เชื่อว่าหลายคนต้องอยากจะลองพิสูจน์ความหอม ความเบาสบาย และผลลัพธ์ที่ทำให้ผมสวยของซันซิล เนเชอรัลทั้ง 3 สูตรกันแล้ว ซึ่งไม่ว่าสูตรไหนก็รับประกันได้ว่า “ดีต่อผม สดชื่นต่อใจ” แน่นอน

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.