แบบผมสั้น ปรับลุคให้น่ารักแบบสาวหวาน

เบื่อทรงผมเดิมๆ กันหรือยังคะสาวๆ มีใครกำลังมองหาแบบทรงผมใหม่เพื่อเปลี่ยนลุคให้เป็นสาวหวานกันอยู่บ้างหรือเปล่าคะ สำหรับวันนี้เราก็มีแบบทรงผมสั้นติ่งหูน่ารักๆ มาฝากให้คุณได้เลือกหาแบบทรงผมที่ชอบกันค่ะ

page-shorthair
หากพูดถึงคำว่า ‘สั้นติ่งหู’ ภาพแรกที่เห็นเราอาจจะนึกไปว่าเป็นทรงเชยๆ ราวกับเป็นทรงนักเรียนผู้หญิงมัธยมต้นอย่างไรอย่างนั้น แต่ขอบอกว่าผมสั้นติ่งหู ถ้ารู้จักเซ็ทผมสักนิด ซอยสไลด์ให้ผมมีระดับและสไตล์เข้าไป จัดทรงสักหน่อย ก็ไม่ใช่ว่าจะเชยได้อย่างเดียวหรอกนะคะ ทรงนี้กลับทำให้คุณดูน่ารัก อ่อนหวาน และเผลอๆ ทำให้คุณดูอ่อนกว่าวัยได้อีกด้วยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ลองไปดูแบบทรงผมสั้นติ่งหูที่เรานำมาฝากกันดูสิคะ สาวๆ แล้วคุณอาจจะอยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวผมสั้นน่ารักๆ แบบนี้เลยก็เป็นได้

• ผมสั้นติ่งหูกับหน้าม้าปัดเฉียง เติมความน่ารักสดใสให้กับคุณ แบบผมสั้นทรงนี้เหมาะกับคนที่มีผมตรง เข้ากับทุกรูปหน้า

shorthair1

• ผมสั้นติ่งหูกับหน้าม้าน่ารักๆ ทรงนี้ เหมาะกับคนที่มีผมค่อนข้างเยอะ สามารถทำได้ทุกรูปหน้า ยกเว้นเพียงแต่คนที่มีใบหน้าเหลี่ยมนั้น ไม่เหมาะกับทรงนี้เท่าไหร่นัก

shorthair2

• ผมสั้นติ่งหูกับหน้าม้าเต่อเล็กน้อย สร้างความอ่อนเยาว์ให้กับใบหน้า ทรงผมน่ารักๆ นี้เหมาะกับคนที่มีรูปหน้าสามเหลี่ยมและรูปหน้าไข่ และเหมาะกับคนที่มีปริมาณผมปกติหรือผมเยอะ

shorthair3

• ผมสั้นติ่งหูทรงนี้ดูน่ารักเรียบร้อย แต่ขณะเดียวกันก็ปราดเปรียวไปในตัว เหมาะกับคนที่มีใบหน้าทุกรูปแบบ เส้นผมทุกประเภท และปริมาณผมปกติหรือเยอะจะทำออกมาได้สวยกว่าคนที่มีผมน้อย

shorthair4

• ผมสั้นติ่งหู พร้อมด้วยหน้าม้าน่ารักๆ เซ็ทผมแบบเซอร์ๆ ทรงนี้ เหมาะกับคนที่มีรูปหน้าทุกรูปแบบ ปริมาณผมปกติหรือเยอะจะทำออกมาได้เข้าทรง สวยกว่าคนผมน้อย

shorthair5

เป็นอย่างไรบ้างคะสาวๆ แบบทรงผมสั้นติ่งหูที่เรานำมาฝาก ไม่ได้ดูเชยสะบัด เห็นแล้วหวานน่ารัก ทั้งซ่อนเปรี้ยวและเท่ไปในตัวแบบนี้ ถูกใจทรงไหนกันบ้างคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.